Danh mục con

Lời bài hát Nghe Nói Em Và Anh Ta

Ca khúc Nghe Nói Em Và Anh Ta do Chí Thiện sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về chuyện tình yêu dang dở của chàng trai khi người yêu đã có người khác. Nỗi buồn và những vương vấn cùng những sai lầm vẫn đang dằn vặt bản thân đều được thể hiện rõ trong lời bài hát. Các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát In Seoul

Thuỳ Dương 14/03/2019 02:18:00
Ca khúc In Seoul do Epik High; Sunwoo JungA thể hiện. Bài hát nói về cuộc sống cùng những điều diễn ra thường ngay, sự yêu thương, những tình cảm hay cả những nỗi buồn, sự hối hận và những điều tuyệt vời nhất. Tất cả đều được thể hiện qua bài hát In Seoul, các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Cuộc Vui Cô Đơn

Trần Thuỳ 14/03/2019 01:21:00
Ca khúc Cuộc Vui Cô Đơn do ca sĩ Lê Bảo Bình sáng tác và thể hiện. Ca khúc có lời bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai cùng những nỗi buồn và sự cô đơn giữa những giông tố của cuộc đời. Các bạn hãy cùng lắng nghe để có những cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em

Lộc Ngô 14/03/2019 00:42:00
Ca khúc Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em do Song Ngọc và Hoài Linh sáng tác. Bài hát được rất nhiều ca sĩ yêu thích và thể hiện, với giai điệu chậm buồn nói về câu chuyện tình yêu cùng những ân tình dù có cách biệt. Các bạn cùng lắng nghe bản nhạc hay và hấp dẫn này để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

Lời bài hát 7 Rings

Bài hát 7 Rings do Ariana Grande thể hiện. Lời bài hát nói về những điều thú vị trong cuộc sống của những cô gái, những niềm vui, những sở thích và rất nhiều điều tốt đẹp đều được thể hiện rõ thông qua lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Love Tonight

Lộc Ngô 13/03/2019 02:16:00
Ca khúc Love Tonight do ca sĩ Hong Jin Young thể hiện. Giai điệu sôi động, bắt tai thể hiện được tình yêu của cô gái dành cho chàng trai. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Lời bài hát Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Đỗ Bá Hưng 13/03/2019 01:07:00
Ca khúc Em Đẹp Nhất Đêm Nay do nhạc sĩ Lý Tuấn Kiệt và Cao Thành Nam sáng tác và được thể hiện bởi nhóm HKT. Ba chàng trai của nhóm thể hiện ca khúc Em đẹp nhất đêm nay nói về vẻ đẹp của cô gái, khuôn mặt, nụ cười, đôi môi tất cả những điều tuyệt vời nhất đều được thể hiện qua lời bài hát ca khúc. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về bài hát này nhé.

Lời bài hát I Could Do Dead

Nguyễn Thành Nam - NTN 13/03/2019 00:34:00
Ca khúc I Could Do Dead do Dbo, Justhis thể hiện. Lời bài hát ý nghĩa kết hợp với giai điệu sôi động đã tạo nên sự vui tươi cho người nghe. Các bạn hãy cùng lắng nghe và có những đánh giá cũng như cảm nhận về ca khúc cụ thể nhất nhé.

Lời bài hát Be Your Star

Phạm Nhất Vương 13/03/2019 00:26:00
Ca khúc Be Your Star do ca sĩ Seo Ryoung; Lena thể hiện. Giọng ca nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai ca khúc đã để lại được rất nhiều những ấn tượng tốt cho khán giả. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc để có những cảm nhận rõ ràng cũng như có phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Đó Là Anh Em Tao

Ca khúc Đó Là Anh Em Tao do ca sĩ Karrik thể hiện. Đây là bản rap hay nói về tình nghĩa anh em cũng như những lẽ sống ở đời của những người anh em giang hồ. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về tình cảm của các anh em thông qua ca khúc này nhé.

Lời bài hát Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy

Trọng Tâm 12/03/2019 04:10:00
Hương Giang idol đã cho ra mắt bài hát Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy, ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khán thính giả. Lời bài hát cùng MV nhận được rất nhiều quan tâm nói về người thứ ba trong tình yêu và không ai khác đó chính là bạn thân. Ca khúc này được sáng tác bởi Andiez các bạn cùng lắng nghe để ủng hộ cho cô gái này nhé.

Lời bài hát Thằng Hầu

Quỳnh Búp Bê 12/03/2019 03:25:00
Ca khúc Thằng Hầu là sáng tác của nhạc sĩ Đình Dũng và được thể hiện bởi ca sĩ Nhật Phong. Ca khúc nói về cuộc sống của một chàng trai, giai điệu chậm buồn, cùng nỗi đau đớn vất vả tủi hờn về công việc và cuộc sống của mình. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận rõ nhất về nội dung bài hát nhé.

Lời bài hát Quay Đi

Ngọc Trinh 12/03/2019 03:09:00
Ca khúc Quay Đi do Black sáng tác và thể hiện, giai điệu chậm buồn về tình yêu với những lo lắng, sợ hãi mất đi người mình yêu. Bản nhạc buồn này đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều ấn tượng bởi giọng ca truyền cảm và lời bài hát ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Nợ Ai Đó Cả Thế Giới

Ngọc Thảo 12/03/2019 02:11:00
Ca khúc Nợ Ai Đó Cả Thế Giới do Hamlet Trương sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Juun Đăng Dũng, RTee. Lời bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai cùng với những lời yêu thương và tình yêu của chàng trai dành cho cô gái của mình. Các bạn cùng nắng nghe để biết anh chàng của mình nợ gì mình nhé.

Lời bài hát Đúng Lúc Gặp Người

Hoài Linh 12/03/2019 01:13:00
Ca khúc Đúng Lúc Gặp Người là một sáng tác của Bằng Cường và được chính anh thể hiện. Lời bài hát nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai ý nghĩa, đây là bản ballad hay nói về tình yêu cùng sự may mắn khi gặp được người mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc cùng giọng ca ấm áp của chàng ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Bụi Đời

Ca khúc Bụi Đời do Thiên Phong sáng tác và thể hiện, ca khúc nói về những âu lo cùng với khát khao hạnh phúc của chàng trai về bình yên trong cuộc sống, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát It's Definitely You

Tin Nguyễn 11/03/2019 04:25:00
Cùng lắng nghe ca khúc It's Definitely You do Jin (BTS); V (BTS) thể hiện. Những chàng trai nhóm BTS luôn tạo ra nhiều điều bất ngờ cho chúng ta, liệu ca khúc này có trở thành sản phẩm hot trên đường đua Vpop không các bạn cùng theo dõi và chờ đợi nhé

Lời bài hát Here With Me

Nguyễn Long Thịnh 11/03/2019 03:28:00
Ca khúc Here With Me do Marshmello; CHVRCHES thể hiện và được sáng tác bởi Steve Mac; Martin Doherty. Lời bài hát Here With Me nói về chuyện tình yêu và những điều mà chàng trai dành cho cô gái luôn được cô gái ghi nhớ cũng như khắc sâu trong lòng. Tình yêu ấy được thể hiện ra sao các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Mẹ Và Những Vì Sao

Phạm Nhất Vương 11/03/2019 02:45:00
Ca khúc Mẹ Và Những Vì Sao là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và được thể hiện bởi ca sĩ Tino, ca khúc nói về tình cảm của mẹ, mẹ là những vì sau tinh tú lấp lánh, những điều tuyệt vời nhất mà mẹ dành cho cả gia đình đều được thể hiện cụ thể trong bài hát.

Lời bài hát Xin Một Lần Ngoại Lệ

Chipu 11/03/2019 02:15:00
Một sáng tác của Keyo và do chính anh thể hiện mang tên Xin một lần ngoại lệ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Lời bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, da diết, bắt tai, ca khúc Xin Một Lần Ngoại Lệ đã để lại ấn tượng tốt cho khán thính giả với những nỗi đau mà chàng trai gặp phải khi cô gái dần rời xa. Cùng lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn này các bạn nhé.

Lời bài hát Dễ Thương

Nguyễn Thành Nam - NTN 11/03/2019 01:36:00
Khi nhắc đến tên bài hát Dễ Thương chắc hẳn các bạn đã biết ngay đến tên cô ca sĩ thể hiện bài này. Ca khúc Dễ Thương do ca sĩ Khởi My thể hiện đã được rất nhiều bạn trẻ yêu bến, bởi lời bài hát bắt tai, ý nghĩa kết hợp giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng của ca sĩ đã đem lại sự thành công cho bài hát. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc dưới đây và tham khảo lời bài hát nhé.

Lời bài hát Nếu Không Là Mãi Mãi

Công Lý 11/03/2019 01:35:00
Bạn đang tìm kiếm một bản ballad buồn về tình yêu thì ca khúc Nếu Không Là Mãi Mãi do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Anh Tú Atus, bài hát là bản OTS Cua lại vợ bầu, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Vì Yêu Khiến Em Dối Lừa

Phí Quỳnh Anh 11/03/2019 00:37:00
Ca khúc Vì Yêu Khiến Em Dối Lừa do Trung Tự sáng tác và thể hiện. Lời bài hát nói về chuyện tình yêu cùng với sự lừa dối, các bạn hãy cùng lắng nghe những giai điệu hấp dẫn nhẹ nhàng và sâu lắng và cảm nhận nhé.

Lời bài hát Đủ Xa Tình Sẽ Cũ

Công Lý 11/03/2019 00:15:00
Ca khúc Đủ Xa Tình Sẽ Cũ một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng được thể hiện bởi ca sĩ Josl, bài hát nói về khoảng cách và tình yêu, thanh xuân, nhớ nhung cùng nhưng suy tưm sâu lắng xen lẫn cảm xúc và sự đau đớn trong tình yêu đều được thể hiện rõ nhất trong bài hát. Cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Thư Pháp

Mời các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV Thư Pháp, Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng và thể hiện bởi ca sĩ Ngọc Anh. Bài hát nói về đất nước và con người đất Việt, giai điệu hào hùng, ý nghĩa được rất nhiều người yêu thích.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.

 • Lời bài hát Mong ước kỉ niệm xưa

  Bài hát Mong ước kỉ niệm xưa đã gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả và là ca khúc quen thuộc mà mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường đều yêu thích. Ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa là những ước muốn cho thời gian quay trở lại để lại được ở bên bạn bè, bên mái trường xưa với đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp nhất.

 • Lời bài hát Nếu Mình Gần Nhau

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Nếu Mình Gần Nhau do Đen, Lynk Lee, Chi Pu thể hiện, ca khúc cũng giống như lời muốn gửi tới tất cả mọi người hãy quên đi bao sầu lo và muộn phiền để bước sang năm mới và ngày nào cũng là Tết đến với tất cả mọi người.

 • Lời bài hát Anh ta là sao

  Sau một thời gian dài vắng bóng Erik đã cho ra ca khúc mới đầy màu sắc với MV sôi động mang tên Anh ta là sao. Giai điệu vui nhộn, hấp dẫn, bắt tai nói về câu chuyện tình tay 3 đầy gay cấn, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV nhé.

 • Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại

  Ca khúc mới của Chi Pu mới ra mắt mang tên Anh ơi ở lại, MV mang tính cổ trang với giai điệu nhẹ nhàng hình ảnh được lấy từ những cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám quen thuộc nhưng được khai thắc ở góc nhìn khác. Các bạn hãy cùng lựa chọn và lắng nghe để ủng hộ cho ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Kết Thúc Chẳng Đẹp Như Bắt Đầu

  Ca khúc Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu là một trong số những bài hát mới do Tiên Fami, Đoàn Minh Quân thể hiện, ca khúc nói về sự kết thúc của câu chuyện tình yêu, đây là những dòng cảm xúc buồn, đem đến cho chúng ta những cảm nhận rõ ràng nhất về tình yêu bắt đầu và sự kết thúc.

 • Lời bài hát Liệu Giờ

  Ca khúc Liệu Giờ do ca sĩ 2T và Văn thể hiện, lời bài hát Liệu giờ nói về những dòng cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái của mình, những suy tư, ưu phiền ngày càng nhiều, khiến cho con tim trở nên buồn đau hơn. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc hấp dẫn này nhé.

 • Lời bài hát Phố Hàng Nóng

  Để đáp lại cho thời tiết mùa hè nóng bức Amee và Kay Trần đã cho ra mắt ca khúc Phố hàng Nóng cùng MV sôi động, mang tràn ngập năng lượng cho các bạn trẻ, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV này nhé.

 • Lời bài hát Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu

  Ca khúc Chẳng còn tha thiết để yêu là ca khúc mới được thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên do Andiez sáng tác. Lời bài hát là một bản ballad buồn về câu chuyện tình yêu cùng những điều không còn tha thiết vấn vương điều gì nữa. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Carry On

  Ca khúc Carry On do ca sĩ Kygo, Rita Ora thể hiện, giai điệu vui nhộn, âm nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những phút giây nghe nhạc sảng khoái và vui vẻ nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá