Cách tắt âm thanh beep trên Windows 10

Nếu cảm thấy rằng âm thanh beep trên Windows 10 đang làm phiền bạn thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để nhanh chóng tắt âm thanh beep trên Windows 10 khó chịu này đi nhé bởi mặc dù đây là âm thanh hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể tắt đi bằng cách can thiệp hệ thống nhé.

Với mỗi hệ điều hành đều có một kho ứng dụng và các file nhạc cho từng tác vụ riêng biệt, trên Windows 10 cũng vậy, sau khi cài Windows 10, người dùng không chỉ phải nghe tiếng beep lúc khởi động mà còn cả khi thực hiện các tácc vụ sau khi cài Windows 10 nữa.

cach tat am beep tren windows 10

Ngay cả khi đã tắt tiếng beep khi khởi động máy tính thì người dùng vẫn còn gặp phải tình trạng tiếng beep hệ thống. Để tắt những âm thanh beep gây khó chịu khi có một thông báo nhắc nhở hoặc thực hiện sai thao tác, bạn nên tắt chúng đi để xóa mọi sự khó chịu.

Cách tắt âm thanh beep trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng Command Prompt

Bước 1: Click chuột phải lên nút Start > chọn Command Prompt (admin) để truy cập vào trang nhập lệnh dưới quyền quản trị cao nhất.

tat am beep tren windows 10

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách vào Command Prompt trên Windows 10 nhanh nhất đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó nhé.

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, bạn gõ dòng lệnh sau:

sc stop beep

tat tieng beep trong windows 10

Nhấn Enter để tắt tiếng beep ngay lập tức.

Để bật lại tiếng beep trở lại, bạn chỉ việc nhấn thay “stop” bằng “start” để bật tiếng beep trên loa của Windows 10 nhé.

Bước 3: Nhập dòng lệnh sau để tắt tiếng beep. Tiếp bip chỉ có thể khôi phục trở lại sau khi người dùng khởi động lại máy tính mà thôi. 

sc config beep start= disabled

tat am beep trong windows 10

Sau khi thực hiện lệnh này, âm beep gây khó chịu từ loa trên máy tính sẽ dừng lại ngay lập tức

Cách 2: Sử dụng tùy chỉnh Sound

Bước 1 : Truy cập vào Control Panel trên Windows 10.

tat am thanh beep tren windows 10

Bước 2: Nhấn chọn Hardware and Sound

tat system beep sound tren windows 10

Bước 3: Click chọn mục Change system sounds

tat am thanh bip của windows 10

Bước 4: Trong đây, bạn chọn tab Sounds

tat am thanh may tinh tren windows 10

Bước 5: Ở dưới mục Program Events, bạn tìm tới Default Beep.

tat vo hieu hoa am thanh thong bao tren windows

Click tiếp vào mục Sounds bên dưới và chuyển từ Windows Background sang None.

tat tieng beep tren windows 10

Nhấn Apply >OK để hoàn tất việc tắt âm thanh beep trên Windows 10.

Như vậy chỉ với hai cách trên đây, bạn đọc đã có thể loại bỏ hoàn toàn tắt âm thanh beep trên Windows 10 và không còn bị âm beep sound hệ thống làm phiền nữa. Cách tắt âm beep trên Windows 10 này có thể áp dụng cách một và hai cho cả những phiên bản Windows cũ hơn như Windows 7 hoặc Windows 8 nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-am-thanh-beep-tren-windows-10-9148n.aspx
Ngoài âm beep này trên Windows 10, người dùng còn cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo khi mở thư mục trên Windows. Vẫn là những file âm thanh của hệ thống gây ra, mà cách tắt duy nhất là chỉnh sửa hệ thống. Trong đó, việc chỉnh sửa hệ thống trong Windows đòi hỏi người dùng cần nắm được các thao tác chủ yếu trong thủ thuật tắt âm thông báo khi mở thư mục trên Windows 10 chắc chắn sẽ là cứu cánh tuyệt vời và triệt để nhất cho người dùng


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi mất âm thanh trong Windows 10
Cách tắt Windows Defender trên Windows 10
Ẩn, tắt biểu tượng, hiển thị icon trên Taskbar trong Windows 10
Cách tắt Windows Defender bằng Registry trên Windows 10
Cách bật tắt chế độ Mono Audio trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tat am thanh beep tren windows 10

, tat system beep sound tren windows 10, tat am thanh bip của windows 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách mở Startup Windows 7

  Mở Startup trong Windows 7 sẽ giúp bạn theo dõi được những ứng dụng, phần mềm khởi động cùng Windows mỗi khi bạn bật máy tính. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách mở Startup Windows 7 dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

 • Hướng dẫn cài đặt SPSS trên máy tính

  Cài đặt SPSS trên máy tính là công đoạn đầu tiên trong việc sử dụng phần mềm SPSS trong công tác phân tích thống kê. Tuy nhiên với lý do hạn chế về công nghệ mà công đoạn cài đặt phần mềm SPSS khiến nhiều người dùng gặp trở ngại. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ là những bước chi tiết Taimienphi hướng dẫn các bạn trong việc cài đặt SPSS trên máy tính.

 • Hướng dẫn sử dụng Stellarium

  Stellarium là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí dành cho máy tính, sử dụng Stellarium giúp bạn tìm hiểu, tái hiện lại bầu trời sao dưới dạng 3D một cách chân thực ngay trên màn hình máy tính của bạn. Bài viết dưới đây TaiMienPhi.vn sẽ cùng bạn trải nghiệm một số tính năng của phần mềm này nhé.

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Biết được cách tải Video Youtube về máy tính sẽ giúp bạn nhanh chóng tải những video yêu thích khi đang sử dụng youtube nghe nhạc, xem phim, bạn có thể sử dụng phần mềm để tải cũng như dùng những tiện ích có sẵn mà không cần phải cài đặt phần mềm lên máy tính, theo dõi bài viết hướng dẫn cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá