Tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

Thuỳ Dương (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

Bing là công cụ tìm kiếm mặc định được tích hợp trong hệ điều hành Windows 10, Bing xuất hiện trên thanh taskbar và được sử dụng thông qua một trợ lý ảo gọi là Cortana. Và bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

Bài viết liên quan

Bing là công cụ tìm kiếm cạnh tranh trực tiếp với công cụ tìm kiếm trục tuyến Google. Và trong Windows 10 , Microsoft đã tích hợp Bing vào hệ thống của mình, được sử dụng qua một trợ lý ảo tên Cortana cho phép chúng ta gia lệnh tìm kiếm bằng giọng nói. Đây là tính năng hoàn toàn mới trên Windows 10, bạn có thể tải Windows 10 nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

tat tim kiem bing tren windows 10

Mặc dù theo thông báo của Microsoft 10, việc sử dụng Bing đồng nghĩa với việc Microsoft sẽ thu thập thông tin của bạn thông qua các từ khóa tìm kiếm hàng ngày, mục đích để cải thiện và nâng cao Cortana giúp người sử dụng tốt hơn. Nếu bạn chưa kích hoạt tính năng này, xem bài viết Bật cortana trên Wind 10, kích hoạt trợ lý ảo. Còn trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt công cụ Bing trên windows 10.

Bước 1: Mở StartMenu gõ “ Cortana” và bấm vào kết quả tìm thấy.

tat tim kiem bing tren windows 10

Bước 2: Trong phần cài đặt Cortana, bạn tắt 2 tính năng như trong hình đi. Nếu bạn để ý sẽ thấy biểu tượng chiếc nhẫn ở góc trái StartMenu không còn, thay vào đó hình cái Kính lúp.

cach tat tim kiem bing tren windows 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tim-kiem-bing-tren-windows-10-5442n.aspx
Với 2 bước đơn giản, bạn đã tắt được Bing trên Windows 10. Và từ giờ khi bạn sử dụng công cụ search trong Windows 10, hệ thống chỉ có thể tìm kiếm được những gì có trong máy bạn mà thôi. Nếu windows 10 bạn sử dụng chưa phải là bạn quyền, tham khảo cách kích hoạt bản quyền Win 10 180 ngày bản quyền miễn phí.


Bài viết liên quan

Phím tắt win 10, thao tác nhanh trong Windows 10
Hướng dẫn tìm kiếm lỗi Windows 10 tự động
Thêm kết quả web vào công cụ tìm kiếm trên Windows 10
Ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Window 10
Vô hiệu hoá tìm kiếm Bing trong Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

tat tim kiem bing tren windows 10

, tắt tìm kiếm trên windows 10, cach tat tim kiem bing tren windows 10,
SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary là phiên bản hệ điều hành win 10 được cải tiến với nhiều tính năng thú vị cùng hàng loạt các thay đổi so với Windows 10 bản gốc mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên thú vị. Phiên bản này có sự ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá