Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa không mất tiền trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, iPad ...

Thời buổi công nghệ hiện này hầu như ai cũng phụ thuộc vào mạng internet để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, xem tin tức mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khi bạn đi ra ngoài, ngồi uống cafe ở một nơi nào đó mà lại không có kết nối wifi thì bạn sẽ phải làm gì để có thể truy cập internet một cách bình thường? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Wifi miễn phí, Wifi chùa trên điện thoại.

Wifi Chùa là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay giúp bạn truy cập những kết nối wifi xung quanh bạn miễn phí. Thông qua kho dữ liệu lưu trữ mật khẩu wifi, password wifi khổng lồ của ứng dụng này sẽ giúp bạn sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng về kết nối internet hay phải sử dụng 3G để làm việc rất tốn kém.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai

Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

Bước 1: Tải về và cài đặt Wifi Chùa cho iPhone, iPad tại đây : Download Wifi Chùa cho iPhone

Tải về và cài đặt Wifi Chùa cho Samsung, Sony, LG tại đây : Download Wifi Chùa cho Android

Bước 2: Truy cập ứng dụng Wifi Chùa mà bạn vừa cài đặt trên thiết bị của bạn. Ở bước đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Wifi chùa, bạn có thể sử dụng các tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng nhập và xác nhận tài khoản. Wifi chùa không thu bất cứ chi phí hay sử dụng tài khoản của bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại bằng ứng dụng này nhé.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn cần bật dịch vụ vị trí để wifi chùa có thể quét dữ liệu của các mạng wifi xung quanh bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những kết nối mạng xung quanh bạn gồm tên của mạng đó và mật khẩu. Nếu có những mạng xuất hiện dòng chữ Chưa được chia sẻ mật khẩu nghĩa là trên cơ sở dữ liệu của Wifi chùa không có mật khẩu của mạng đó. Vi vậy bạn chỉ có thể kết nối tới những mạng được chia sẻ mật khẩu trên đây.

 Lưu ý
Để ứng dụng cập nhật dữ liệu wifi mới nhất, bạn cần phải bật GPRS, 3G để dữ liệu tải về từ máy chủ. Lượng dữ liệu này rất nhẹ nên sẽ không tốn của bạn nhiều dung lượng lắm đâu !

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 3

Bước 4: Khi nhấn Kết nối với mạng được chia sẻ mật khẩu, lựa chọn mật khẩu mới nhất của mạng đó để kết nối. Nếu may mắn mật khẩu của mạng đó vẫn chưa được thay đổi thì bạn có thể sử dụng wifi chùa trên điện thoại kết nối tới mạng đó thành công.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 4

Sau khi kết nối thành công bạn có thể lướt web đọc báo, xem phim bình thường.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 5

Với hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn kết nối wifi trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với tiện ích chia sẻ mật khẩu wifi này.

Sau khi kết nối được mạng wifi nào đó, bạn có thể sử dụng wifi đó để tiếp tục phát wifi từ điện thoại của mình cho các thiết bị khác, tham khảo cách phát wifi từ điện thoại mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện thành công nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-wifi-mien-phi-wifi-chua-tren-dien-thoai-22241n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (2.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm gì khi máy tính, điện thoại không thể kết nối Wifi Public?
Cách kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại iPhone, Android
Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone
Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Từ khoá liên quan:

su dung wifi mien phi

, wifi chua tren dien thoai, su dung wifi chua tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Mouse Pro

  Biến smartphone thành chuột không dây

  WiFi Mouse Pro là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại để biến thiết bị di động trở thành chuột không dây thay thế cho thiết bị chuột thông thường, chức năng của bàn phím không dây và trachpad để kiểm soát các chương trình trên máy tính. Với WiFi Mouse Pro bạn có thể nhập kí tự trên điện thoại thay cho bàn phím.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại iPhone, Android

  Speedtest hỗ trợ kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại, máy tính phổ biến, công cụ hoạt động khi thiết bị có kết nối internet,... Sử dụng Speedtest miễn phí sẽ giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng, chất lượng kết nối của thiết bị di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

 • Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu?

  Làm thế nào để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu ? và loại điện thoại nào có thể xem được. Liệu điệu thoại iPhone hay các loại điện thoại androdi có xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại hay không ?

 • Laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào?

  Tình trạng laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào là thắc mắc được rất nhiều người gửi đến nhờ Taimienphi giải đáp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường thấy khiến laptop của bạn bắt wifi yếu hay không thể bắt được sóng wifi và cách khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

 • Số tổng đài Vietcombank

  Số tổng đài Vietcombank là bao nhiêu? khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Số tổng đài Vietcombank được Taimienphi.vn cập nhật đẩy đủ và chi tiết dưới đây các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần giải quyết những thắc mắc về cấc dịch vụ mình đang sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá