Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools

Bạn đã bao giờ thử kiểm tra xem wifi nhà bạn có bị ai đăng nhập hay không? Đôi khi bạn sử dụng mật khẩu để bảo mật wifi của bạn nhưng không có gì chắc chắn rằng hàng xóm nhà bạn không biết mật khẩu wifi của bạn cả. Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools sẽ giúp bạn kiểm tra có bất kỳ kết nối nào khả nghi trên mạng wifi nhà bạn không.

Fing Tools là công cụ quản lý mạng có thể sử dụng được trên điện thoại Android như Samsung, LG, Sony,...và hệ diều hành iOS cho iPhone, iPad. Với công cụ này bạn có thể kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa dễ dàng qua đó lọc địa chỉ của thiết bị đang sử dụng kết nối mạng nhà bạn, từ đó tiến hành chặn người dùng wifi mà chưa được phép.

Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools

Bước 1: Tải về và cài đặt Fings Tool cho Android tại đây : Download Fing Tools for Android

Tải về và cài đặt Fings Tool cho iPhone, iPad tại đây : Download Fing Tools for iPhone

Bước 2: Khởi chạy Fings Tool trên thiết bị của bạn. Trên giao diện chính của công cụ sẽ hiển thị mạng Wifi của bạn và số lượng kết nối tới mạng này. Bạn có thể nhấn vào mạng của bạn và kiểm tra thông tin kĩ hơn về hệ thống mạng wifi, chọn Clear devices để loại bỏ hết tất cả các kết nối bao gồm cả kết nối chùa tới mạng Wifi của bạn.

kiem tra dien thoai laptop dung wifi chua voi fing tools

Bước 3: Ở phía dưới từ giao diện chính, công cụ hiển thị từng thiết bị đang kết nối tới mạng của bạn, bạn có thể kiểm tra điện thoại laptop dùng wifi chùa ngay từ phần này nếu thấy có thiết bị nào đó khả nghi. Kích vào từng thiết bị để kiểm tra một cách kĩ hơn bao gồm các địa chỉ IP , MAC ,...

kiem tra dien thoai laptop dung wifi chua voi fing tools 2

Nếu thấy có bất kì thiết bị kết nối nào đáng nghi sau khi kiểm tra điện thoại laptop dùng wifi trộm của bạn, bạn có thể chặn thiết bị đó kết nối tới wifi với địa chỉ MAC của họ trên trang quản lý modem hay sử dụng phần mềm chặn wifi laptop điện thoại.

kiem tra dien thoai laptop dung wifi chua voi fing tools 3

Ngoài ra, Fing Tools còn có một chức năng khá hay là thông báo cho bạn nếu có bất cứ thiết bị mới nào kết nối tới mạng wifi của bạn. Từ giao diện chính của Fing Tools nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải chọn Network Preferences và kích hoạt mục Aler on new device cho thanh trượt chuyển thành màu xanh nước biển.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-dien-thoai-laptop-dung-wifi-chua-voi-fing-tools-22745n.aspx
Với việc kiểm tra điện thoại laptop dùng wifi chùa với Fing Tools sẽ giúp bạn sớm phát hiện các thiết bị đang sử dụng wifi, chiếm băng thông kết nối internet của bạn qua đó trả lại cho bạn tốc độ truyền tải internet tăng tốc độ internet cao hơn. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát wifi từ điện thoại iPhone, Android sang laptop
Xem số điện thoại, check số điện thoại tất cả các nhà mạng.
Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất
Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại, thay pass wifi viettel, fpt, vnpt trên Smartphone
Kiểm tra phần cứng Samsung, test phần cứng điện thoại Samsung bằng mã code
Từ khoá liên quan:

kiem tra dien thoai laptop dung wifi chua

, kiem tra dien thoai laptop dung wifi trom,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fing Network Scanner

  Phát hiện kẻ dùng trộm wifi

  Fing Network Scanner là ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị iOS giúp bạn quét mạng và phát hiện xem ai đã dùng chùa mạng wifi mà không được sự cho phép của bạn. Ứng dụng này sẽ tiết kiệm thời gian truy cập vào router để lấy đị ...
 • Fing Network Scanner Phát hiện kẻ dùng trộm wifi
 • Wifi Test Quét và hiển thị mật khẩu wifi cho Android
 • Fing Quản lý mạng, kiểm tra dịch vụ mạng
 • OpenSignal Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng wifi cho điện thoại
 • MyPublicWiFi Phát Wifi trên Laptop cho điện thoại, máy tính xách tay

Tin Mới

 • Wifi 6 là gì? Lợi ích

  Thuật ngữ Wifi 6 hay chuẩn kết nối wi-fi 6 không dây giúp bạn truy cập internet tốc độ nhanh hơn so với các kết nối mạng không đây trước đây như Wifi 5 (802.11ac), cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu Wifi 6 là gì, lợi ích cũng như cần chuẩn bị gì để sử dụng wifi 6.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2019, thay pass Wifi Modem đơn giản nhất

  Để giữ ổn định tốc độ Internet, chúng ta thường hạn chế người dùng bằng cách đổi mật khẩu Wifi, nhưng có quá nhiều thiết bị khác nhau, và bạn là một người không chuyên, làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi mới thành công?

 • Đăng nhập modem Wifi , IP, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem phổ biến

  Làm thế nào để quản lý modem Wifi của nhà bạn ? Chỉ có cách duy nhất là đăng nhập modem Wifi và truy cập vào nó. Trong đó sẽ có đầy đủ các thiết lập cho bạn quản lý như cách đổi mật khẩu wifi, thiết lập Vlan... nhưng

 • Học phí Khoa Du lịch- Đại học Huế 2019 - 2020

  Khoa Du lịch- Đại học Huế là một trong số những khoa được lựa chọn và ứng tuyển nhiều nhất tại trường Đại học Huế. Với chuyên ngành đào tạo du lịch, các thí sinh có đam mê du lịch cũng như có ước mơ trở thành hướng dẫn viên luôn mong muốn được học tập và rèn luyện tại trường. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc về trường như học phí Khoa Du lịch Đại học Huế 2019 - 2020 là bao nhiêu, có phù hợp với điều kiện tài chính gia đình hay không. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá