Cách sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại iPhone, Android

Maths Solver là ứng dụng giải toán độc đáo trên điện thoại do lập trình viên Việt Nam tạo ra, sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng với các thuật toán thông minh mà không cần phải tính toán nhiều.

Ngoài các ứng dụng giải trí các trò chơi trên điện thoại thì các lập trình viên cũng không quen bổ sung vào kho ứng dụng điện thoại những ứng dụng hỗ trợ học tập như Maths Solver, một ứng dụng giải toán của một lập trình viên người Việt Nam. Thay vì phải sử dụng các công cụ tính toán trên web khá cố định như giải toán trên Cốc Cốc trước kia, từ bây giờ các bạn sinh viên, học sinh có thể sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại bất cứ lúc nào.

cach su dung maths solver giai toan tren dien thoai iphone android

Điểm nổi bật của Maths Solver là hỗ trợ đến 6 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt và tiếng Anh. Cho phép người sử dụng tính toán đến 14 loại công thức toán học khác nhau đủ để bạn sử dụng để tính toán các bài toán từ tính toán thông thường đến các phương trình, hàm số, đồ thị hàm số, tích phân hay thậm chí có cả phân tích nhân tử và hóa học trong đó nữa. Với nhiều công thức như vậy liệu sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại có khó không, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại iPhone, Android

- Để sử dụng Maths Solver bạn đọc hãy tải Maths Solver này tại đây nhé.

Bước 1: Ngay khi mở Maths Solver lên ứng dụng này sẽ cho bạn lựa chọn tổng cộng 6 ngôn ngữ khác nhau là tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng thái Lan, tiếng Nga, tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc.

cach su dung maths solver giai toan tren dien thoai iphone android 2

Việc lựa chọn ngôn ngữ này có thể thay đổi thoải mái và ngay tức khắc khi bấm lại vào biểu tượng Settings trong ứng dụng.

Bước 2: Vào đến giao diện chính của chương trình bạn có thể thấy được hơn 14 loại công thức khác nhau với lời chú thích để tùy vào mục đích người sử dụng có thể lựa chọn như khảo sát hàm số vẽ đồ thị, hệ phương trình, bất phương trình, phương trình vi phân thậm chí cả cực trị hàm số và ma trận đều có thể tính toán được trong Maths Solver.

cach su dung maths solver giai toan tren dien thoai iphone android 3

Để sử dụng thử cho bạn đọc, Taimienphi.vn sẽ lấy ví dụ cách tính phương trình trong Maths Solver.

Bước 3: Trong hệ phương trình còn chia làm nhiều loại cho phép chúng ta chọn hệ phương trình 2 ẩn và cao nhất là tới 5 ẩn , phép toàn mà Taimienphi.vn sử dụng chỉ là phương trình 2 ẩn để giúp bạn đọc hiểu cách sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại.

cach su dung maths solver giai toan tren dien thoai iphone android 4

Sau khi click vào hệ phương trình 2 ẩn, nhập phép toán như trong hình rồi ấn vào Solve để tiến hành tính toán nhé.

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ thấy Maths Solver tính toán theo các con số của bạn và hiển thị nó ra thành để bài, tiếp theo là các bước xử lý bao gồm các chú thích, các phép toán sử dụng như phương pháp thế, nghiệm phương trình rồi đưa ra kết quả cuối cùng cho hệ phường trình 2 ẩn bạn đã tính toán.

cach su dung maths solver giai toan tren dien thoai iphone android 5

Bạn đọc có thể tự lấy kết quả và nhập vào đề bài để tính toán xem sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại có chính xác hay không nhé.

Bước 5: Ví dụ tiếp theo cho thấy sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại bá đạo đến mức thế nào khi ngay cả đồ thị hàm số ở mức đơn giản hay phức tạp, Maths Solver đều tính toán rất nhanh.

cach su dung maths solver giai toan tren dien thoai iphone android 6

Điểm làm chúng tôi ấn tượng chính là khả năng giải toán chi tiết của Maths Solver, vừa giải toán và vừa giải thích cho người dùng có thể hiểu được vấn đề. Một điều đáng tiếc là chế độ share Facebook trên Maths Solver có lẽ chưa hoàn thiện.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại dành cho sinh viên, học sinh. Mặc dù công cụ này rất hay, sử dụng không có điểm gì chê trách cả nhưng Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn không nên sử dụng Maths Solver trong thi cử vì ứng dụng này không khác gì gian lận trong thi cử cả. Bạn đọc nên sử dụng Maths Solver hợp lý, sử dụng để so sánh kết quả cũng như tham khảo các phép tính toán hơn là sử dụng để giải nó trực tiếp.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-maths-solver-giai-toan-tren-dien-thoai-23790n.aspx
Và ngoài môn toán ra, nếu bạn muốn học thêm môn tiếng Anh thì top các phần mềm học tiếng Anh được đánh giá rất cao sau đây sẽ là nguồn tham khảo quý giá cho bạn để có thể học tập một cách tốt nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao có thể sử dụng phím home ảo trên Android giống như trên iOS ?
Cách kết nối AirPod với điện thoại Android
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Cách dùng Google Drive trên điện thoại iPhone, Android
Cài đặt phím home ảo cho Android
Từ khoá liên quan:

su dung Maths Solver giai toan

, dung Maths Solver giai toan, giai toan bang Maths Solver,
SOFT LIÊN QUAN
  • Maths Solver

    Ứng dụng giải toán phổ thông

    Maths Solver là ứng dụng giải toán phổ thông hỗ trợ trên các nền tảng Android và iOS dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc đại học. Maths Solver sẽ giải quyết các phép toán chỉ trong tích tắc, áp dụng với các dạng ...
  • Lập trình điện thoại di động Sử dụng công nghệ Java cho lập trình di động
  • Mathway Ứng dụng hỗ trợ giải toán siêu nhanh trên di động
  • Pushline Điều khiển điện thoại Android trên trình duyệt chrome
  • Windroy Chạy ứng dụng Android trên máy tính
  • ZArchiver Nén/giải nén trên điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, LG, HTC

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá