Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

Việc quên mật khẩu Facebook thực sự không tốt chút nào nhưng đừng quá lo lắng bởi chúng ta có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook bao gồm cho cả máy tính lẫn điện thoại. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Facebook trên Android trên điện thoại Android như thế nào nhé.

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta quên mật khẩu Facebook của mình, có thể do sơ ý hoặc bị ai đó đổi. Tuy nhiên chúng ta sẽ không đề cập đến nguyên nhân dẫn đến quên mật khẩu Facebook trong bài viết này mà chủ yếu tập trung vào cách lấy lại mật khẩu Facebook trên Android, giành riêng cho các thiết bị Android đang sử dụng Facebook mà gặp phải tình huống trên.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook trên Android

Bước 1: Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên Android rất đơn giản bởi thông thường chúng ta thường hay sử dụng tài khoản Facebook trên chính số điện thoại đang sử dụng trên chiếc điện thoại đó. Việc này giúp ích cho việc lấy lại mật khẩu Facebook trên Android rất nhiều.

- Đầu tiên bạn hãy nhấn vào quên mật khẩu trên Facebook, tại đây hệ thống sẽ lọc ra các tài khoản Gmail có liên quan đến tài khoản Facebook của bạn.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android 2

Bước 2: Bước tiếp theo bạn được lựa chọn gửi code xác nhận cho số điện thoại hay Gmail của tài khoản. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn điện thoại nếu tài khoản đang mất mật khẩu đó có số điện thoại đăng ký cùng với số đang sử dụng bởi chúng ta sẽ được xác nhận rất nhanh.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android 3

Ở một lựa chọn tiếp theo cho phép bạn lựa chọn việc tiếp tục giữ cho tài khoản đăng nhập ở nơi khác hoặc thoát toàn bộ. Tất nhiên chúng ta đã lấy lại mật khẩu Facebook trên Android thì lựa chọn phải là thoát toàn bộ để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Như đã nói nếu bạn sử dụng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký Facebook thì việc lấy lại mật khẩu Facebook trên Android sẽ được bỏ qua ngay bước xác nhận, lúc này bạn sẽ được tiến vào tạo mật khẩu mới.

cach lay lai mat khau facebook tren dien thoai android 4

Tất nhiên sau khi tạo mật khẩu mới Facebook bạn có thể vào sử dụng được ngay, thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook trên Android đã hoàn tất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-tren-dien-thoai-android-39204n.aspx
Với hướng dẫn nhanh trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để lấy lại mật khẩu Facebook trên Android, việc lấy lại mật khẩu Facebook không hề khó khăn chỉ cần bạn có một tài khoản Facebook với đầy đủ Email, số điện thoại đã đăng ký.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau Facebook

, khoi phuc mat khau Facebook, lay lai mat khau Facebook tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook

  Fanpage Facebook cũng như Facebook cá nhân nhưng với quy mô lớn hơn và tính năng xóa tin nhắn trên fanpage Facebook là không thê thiếu cũng như là Admin bạn phả biết, quản lý tốt tính năng này.

 • Cách xem ID người dùng trên Facebook

  Làm thế nào để xem ID người dùng trên Facebook, biết được số ID của một ai đó hay của chính mình trên Facebook. Về mặt lợi ích thì nó còn tùy vào mục đich của bạn nhưng dẫu sao hãy cùng Taimienphi.vn khám phá thêm một

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

  Tin nhắn Facebook đã xóa đi rồi có khôi phục lại được không ? Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa đi bây giờ ? trên Facebook có rất nhiều cách giúp người dùng có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa nhanh chóng lại hiệu quả và một trong số các cách đó sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Soạn bài Luyện tập cách viết đơn và sửa lỗi trang 142 SGK

  Soạn bài Luyện tập cách viết đơn và sửa lỗi để các em học sinh chủ động nắm trước được các kiến thức về chữa lỗi viết đơn và tiếp thu bài giảng của thầy cô trên lớp một cách dễ dàng hơn, với những gợi ý ngắn gọn các bài tập trang 142 SGK Ngữ văn 6 tập 2, tài liệu soạn văn lớp 6 của chúng tôi hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em trong quá trình soạn bài ở nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá