Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?

Xin chào Taimienphi.vn Tôi là người thường xuyên sử dụng Google Chrome để đăng nhập Facebook. Hiện nay tôi muốn đăng nhập vào Facebook trên điện thoại của mình nhưng không được vì đã quên mật khẩu. Tôi muốn hỏi Taimienphi.vn quên mật khẩu Facebook trên Google Chrome thì lấy như thế nào?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, vấn đề của mình gặp phải cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn quên mật khẩu Facebook trên Google Chrome thì lấy như thế nào? Taimienphi.vn có câu trả lời như sau:

quen mat khau facebok tren google chrome

Đầu tiên về vấn đề quên mật khẩu trên Google Chrome, chúng ta có thể sử dụng biện pháp xem mật khẩu trên Chrome qua tính năng quản lý mật khẩu trong trình duyệt Google Chrome.Với cách xem mật khẩu trên Chrome này các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được mật khẩu đã được lưu trên trình duyệt và thực hiện được việc đăng nhập trên điện thoại của bạn.

Trong trường hơp bạn đã xem mật khẩu trên Chrome và vẫn không thấy được mật khẩu Facebook của mình là gì, các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất đã được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất một cách khá chi tiết.

Sau khi đã lấy lại được mật khẩu Facebook của mình, các bạn nên đổi mật khẩu facebook trên điện thoại càng nhanh càng tốt, mật khẩu mới cần dễ nhớ nhưng cũng cần phức tạp với người khác, phương án đổi mật khẩu facebook trên điện thoại khá hay và cũng tương tự như trên máy tính.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-mat-khau-facebook-da-luu-tren-google-chrome-nhu-the-nao-7556n.aspx
Trên đây là bài viết trả lời câu hỏi quên mật khẩu Facebook trên Google Chrome thì lấy như thế nào? Cũng như cách xem lại mật khẩu trên Chrome hay lấy lại mật khẩu Facebook bị mất. Hy vọng câu trả lời sẽ giáp đáp được vấn đề mà bạn đưa ra.Tương tự như cách xem mật khẩu trên Chrome các bạn có thể xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Cốc cốc một cách nhanh chóng với bài viết xem lại mật khẩu lưu trên Cốc Cốc nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để đăng nhập vào Facebook nhé. Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng khá rộng rãi hiện nay, với những tính năng mới luôn được cập nhật thì chúng tôi khuyến nghị các bạn nên download Chrome bản mới nhất cho máy tính để dùng hoặc bạn đãng sử dụng Google Chrome thì nên nâng cấp bản mới nhất nhé


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở menu Setting của Google Chrome
Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xem mat khau facebook da luu tren google chrome

, quên mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • BuzzGrowl for Twitter and Facebook

  Hiển thị thông báo Twitter, Facebook trên Google Chrome

  Tiện ích BuzzGrowl for Twitter and Facebook giúp người dùng nắm rõ các thông tin nóng hổi, nổi bật nhất, cũng như các bình luận mà người dùng khác đang bình luận về các vấn đề của bạn mà bạn không cần truy cập các ứng dụ ...

Tin Mới

 • Super WiFi là gì?

  Để tìm hiểu công nghệ Super WiFi là gì? Taimienphi.vn mời các bạn tham khảo nội dung trong bài để nắm được khái niệm Super WiFi cũng như các tính năng và tác dụng mà nó mang lại so với các sóng WiFi mà bạn đang dùng tại nơi làm việc, học tập và sinh sống hiện nay.

 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.

 • Đoạn RAP của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh nghĩa là gì?

  Xuất hiện 20s, cùng đoạn rap 10s trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Rapper Snoop Dogg đã có màn trình diễn khá ấn tượng và cũng gây nhiều trang cãi. Đoạn rap của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh có nghĩa là gì? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải nhé.

 • Top ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone

  Top ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone sẽ là gợi ý giúp những ai đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone có thể tận dụng được tính năng chụp ảnh cực nét của dòng điện thoại này. Với sự hỗ trợ của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, người dùng sẽ có được một bức ảnh lung linh để chia sẻ qua Facebook, Zalo,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá