Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh

Đổi thông tin Skype, thay đổi số điện thoại, ngày sinh trong Skype chỉ bằng những cài đặt sẵn có trong ứng dụng Skype cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa các thông tin quan trọng, hiển thị trên hồ sơ cá nhân để làm đẹp hoặc đơn thuần giúp bạn bè và người thân dễ nhận ra bạn hơn.

Trước mỗi khi đăng ký Skype, Zalo hay Viber, bạn luôn được nhắc nhở về việc cần nhập các thông tin chính xác đầy đủ nhất. Tuy vậy ngay cả khi đăng ký Skype và đăng nhập Skype thành công nhưng do nhập sai hoặc mới thay đổi số điện thoại, hoặc muốn đổi tên Skype mới nghe vui tai hơn, bạn đừng lo thông tin bị cũ, hãy thử áp dụng những hướng dẫn đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh trong Skype mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây nhé.

 

Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh

Bước 1: Từ giao diện chính của Skype, bạn nhấn Hồ sơ >Sửa hồ sơ của bạn (Ctrl + I)

doi thong tin skype

Bước 2: Trong giao diện chỉnh sửa Hồ sơ cá nhân, thay đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh, người dùng sẽ cần chú ý tới các thông tin như Tên người dùng Skype, số điện thoại và ngày sinh, đây cũng là cách giúp bạn kiểm tra số điện thoại đã nhập trên Skype trước đó.

hay so dien thoai ngay sinh trong skype

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác mà người dùng có thể thay đổi trực tiếp trong Skype, đó là địa chỉ email, địa điểm sinh sống, ngôn ngữ, lời tự giới thiệu.

doi ten skype

Bước 3: Để thay đổi thông tin Skype với các thông tin như số điện thoại, ngày sinh,…các bạn chỉ cần click đúp lên các thông tin và tiến hành sửa đổi thông tin như thông thường.

Đổi thông tin tên người dùng, đổi tên Skype mới.

cach doi thong tin skype

Đổi số điện thoại

huong dan doi thong tin skype

Đổi địa chỉ sinh sống

doi thong tin trong skype

Đổi năm sinh trên Skype

doi thong tin ca nhan trong skype

Thậm chí là đặt một câu Tự giới thiệu bản thân

doi thong tin ca nhan tren skype

Người dùng cũng có thể đổi hình liên lạc trực tiếp trong Skype bằng các nhấn Thay đổi hình.

cach doi thong tin ca nnhan skype

Sau khi thay đổi tất cả các thông tin trên, bạn đọc cần nhớ nhấn dấu check ở bên cạnh để xác nhận sự thay đổi nhé.

Tới đây, chắc chắn bạn đã đổi tên Skype thành công, có được cho mình một cái tên nghe thật kêu, cũng như cập nhật thông tin Skype, số điện thoại, ngày sinh chính xác hơn. Giống như cách đổi tên Zalo, Messenger, những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia chat nhóm Skype với những người quen hay chat nhiều nick Skype chỉ bằng cách thay đổi thông tin Skype, đổi tên Skype khác nhau. Và khi bạn chat nhóm Skype hoặc chat nhiều nick Skype cùng lúc, việc có được một cái tên mới và thay đổi liên tục, biết đâu sẽ tạo nên niềm vui cho những người bạn khác khi chat nhóm trên Skype lúc rảnh rỗi.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ ngoài đổi tên Zalo, Viber, trên Skype hay Zalo, mà bạn có thể áp dụng, đó là câu lệnh Skype, bằng cách áp dụng các câu lệnh trong Skype độc đáo, cuộc trò chuyện của bạn chắc chắn sẽ trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-thong-tin-skype-13071n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Cách thay đổi màu chữ trong Skype
Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Từ khoá liên quan:

doi thong tin skype

, doi thong tin ca nhan tai khoan skype, doi thong tin ca nhan trong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tắt "đã xem" trên Skype

  Tương tự như các ứng dụng phổ biến hay dùng hiện nay như: Zalo, Facebook Messenger, Viber, LINE, WhatsApp... có tính năng báo hiệu đã đọc thì với Skype người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này để bật tắt "đã xem" trên Skype nếu như người dùng muốn.

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt

  Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt để bạn nhanh chóng có ngay tài khoản để chat, gọi điện hay nhắn tin miễn phí trên Skype - ứng dụng có lượng người dùng lớn và khá phổ biến hiện nay.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Để đăng ký Skype bằng số điện thoại không khó, bạn chỉ cần một chiếc máy tính có nối mạng Internet là bạn đã có thể tự tạo Skype bằng số điện thoại rồi. Nếu bạn nào chưa rõ cách đăng ký Skype bằng số điện thoại, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Soạn bài Ôn tập về dấu câu (dấu phẩy) trang 157 SGK

  Tài liệu soạn văn lớp 6 của chúng tôi dưới đây cung cấp cho các em học sinh cách soạn bài Ôn tập về dấu câu (dấu phẩy) trang 157 SGK Ngữ văn 6 tập 2 với những kiến thức cơ bản nhất về dấu phẩy giúp các em củng cố lại và nắm vững hơn nội dung đã được học để áp dụng vào làm bài tập. Mời các em tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện hơn bài soạn văn của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá