Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype

Thông thường để thêm số điện thoại hay thông tin gì chúng ta cần phải vào trang chủ Microsoft, nhưng hiện nay người dùng đã có thể thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype, thêm số điện thoại một cách an toàn và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Có rất nhiều cách để thêm số điện thoại vào Microsoft và thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype cũng là một cách giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ và tăng cường sự bảo mật hơn. Như các bạn đã biết bây giờ Microsoft đã gộp nhất rất nhiều dịch vụ của bạn, có nghĩa là sau khi bạn đăng ký Skype cũng như bạn đã đăng ký một loạt tài khoản như Xbox, OneDrive, Outlook, do đó nếu đã đăng ký Skype một tài khoản thì chúng ta hoàn toàn có thể thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype

Hướng dẫn thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype

Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện của phần mềm Skype bạn chỉ cần click vào avatar của bạn ở góc bên trái Skype.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 2

Bước 2: Giao diện cài đặt cho tài khoản của bạn hiện ra nhưng đừng click vào đâu cả mà hãy kéo xuống dưới.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 3

Ở phía dưới bạn chọn phần Home, click chuột phải vào đó và lựa chọn Edit.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 4

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được chuyển đến giao diện nơi bạn có thể thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype, trước tiên hãy nhấn vào Edit profile.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 5

Hoặc một cách khác là bạn nhấn trực tiếp vào phần Add phone number, cả 2 cách trên đều giúp bạn thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 6

Bước 4: Ở đây bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào, Skype cho phép chúng ta nhập Mobile, Home Office phone. Đây cũng là cách để tăng cường cho tài khoản của bạn. Nhưng hãy lưu ý save vào sau đi thiết lập xong số điện thoại.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 7

Ngay lúc này phía trên cùng sẽ có thông báo Your profile has been updated tức là bạn đã thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype thành công.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 8.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype, với các thêm này sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện tài khoản của mình hơn. Tuy nhiên với cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype này sẽ không giúp bạn thêm được hay đổi số điện thoại Microsoft để bảo mật và trong trường hợp bạn muốn đổi số điện thoại Microsoft vẫn phải vào địa chỉ chính chủ mới thực hiện được.

Ngoài ra khi thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype chúng ta có thể lấy lại tài khoản Microsoft bị quên bất cứ lúc nào, cách để lấy lại không hề phức tạp nhất. Bạn đọc có thể tham khảo lấy lại tài khoản Microsoft bị quên tại đây và làm theo hướng dẫn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-so-dien-thoai-vao-tai-khoan-microsoft-tu-skype-41334n.aspx
- Download Skype cho thiết bị iOS: Skype cho iPhone
- Download Skype cho thiết bị Android: Skype cho Android

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Cách xóa Skype trên điện thoại
Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Từ khoá liên quan:

them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu Skype

, add so dien thoai vao tai khoan microsoft, them so dien thoai vào skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh

  Đổi thông tin Skype, thay đổi số điện thoại, ngày sinh trong Skype chỉ bằng những cài đặt sẵn có trong ứng dụng Skype cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa các thông tin quan trọng, hiển thị trên hồ sơ cá nhân để làm đẹp hoặc đơn thuần giúp bạn bè và người thân dễ nhận ra bạn hơn.

 • Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới

  Có một số thay đổi mà người dùng cần phải biết khi sử dụng Skype phiên bản mới. Chẳng hạn như vấn để đổi tên trên Skype mới hay đổi trạng thái trên Skype mới cũng gây ra sự bỡ ngỡ lần đầu sử dụng khi người dùng vô tình cập nhật phiên bản Skype 8.25 hay mới hơn nữa là Skype 8.27 như hiện nay.

 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không

 • Lời bài hát Mưa lạnh tàn canh

  Mưa lạnh tàn canh là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Vũ Thanh,dưới sự thể hiện của ca sĩ Quỳnh Trang, đây là một bản nhạc với giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết thể hiện được nỗi nhớ trong tình yêu, với giọng ca trong trẻo đi vào lòng người của Quỳnh Trang chắc chắn ca khúc Mưa lạnh tàn canh sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá