Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

Thay đổi tên nhóm Zalo cũng tương tự như khi bạn thay đổi tên bạn bè trên Zalo giúp người dùng dễ dàng nhận biết tài khoản, tên của nhóm. Có thể thời điểm hiện tại tên nhóm được đặt đã rất phù hợp, dễ tìm kiếm nhưng càng về sau, sẽ có những nhóm hoặc là tên một tài khoản bất kỳ xuất hiện trên Zalo của bạn lại khá giống với tên nhóm mà trước đó bạn đặt, thì giải pháp đổi tên trên Zalo, đặc biệt là sửa tên nhóm Zalo bạn nên thực hiện ngay, để tránh những rắc rối không mong muốn sau này.

cach doi ten nhom zalo

Đổi tên, sửa tên nhóm trên Zalo

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

Hướng dẫn đổi tên nhóm Zalo

1. Cách đổi tên nhóm Zalo trên máy tính

Bước 1: Trong giao diện Zalo trên máy tính, bạn mở nhóm trò chuyện lên -> di chuột đến phần tên của nhóm sẽ thấy biểu tượng bút sửa như hình ảnh ở dưới.

cach doi ten nhom zalo 2

Bước 2: Nhấn chuột vào biểu tượng bút sửa -> xuất hiện ô bao gồm tên nhóm cũ -> bạn thực hiện sửa, đổi tên nhóm Zalo theo ý bạn.

cach doi ten nhom zalo 3

Kết quả là tên nhóm đã được thay đổi thay thế cho tên cũ trước đây khi tạo nhóm Zalo và các thành viên khác trong nhóm cũng đều sẽ thấy sự thay đổi tên nhóm này. Bạn cũng có thể xem được nhật ký ở những lần bạn thực hiện đổi tên nhóm. Ví dụ như hình dưới tên nhóm đã được đổi, bạn có thể xem được tên nhóm đã đổi thành "Test 123", sau đó lại đổi thành "Taimienphi.vn"

cach doi ten nhom zalo 4

2. Cách đổi tên nhóm Zalo trên điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chat của nhóm, nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Sửa -> nhấn tiếp Sửa tên nhóm

Bước 3: Cuối cùng là đặt lại tên cho nhóm -> rồi nhấn vào dấu tick để hoàn tất đổi tên nhóm là xong.

cach doi ten nhom zalo 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-nhom-zalo-52198n.aspx
Trên đây là cách đổi tên nhóm Zalo trên máy tính và điện thoại Android, iOS. Khác với cách đổi tên bạn bè trên Zalo, cách đổi vào phần gợi nhớ tên bạn bè thì việc sửa tên nhóm trên Zalo thành công thì các thành viên khác trong nhóm đều sẽ thấy sự thay đổi của tên nhóm. Riêng với đổi tên bạn bè sẽ chỉ hiển thị trên giao diện Zalo cá nhân của người dùng mà thôi. Nếu chưa có nhóm Zalo, các bạn tham khảo cách tạo nhóm Zalo tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tên Zalo tiếng Anh hay
Cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại
Danh sách các nick Zalo hot nhất
Cách đổi tên bạn bè trên Zalo mới nhất
Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo
Từ khoá liên quan:

doi ten nhom zalo

, sua ten nhom zalo, thay doi ten nhom tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá