Cách đổi ngôn ngữ trên Skype mới 8.25

Ngôn ngữ mặc định trên Skype 8.25 khiến nhiều người dùng ở Việt Nam cảm thấy không thoải mái cũng như không hiểu hết được các tính năng. Chính vì vậy việc thay đổi ngôn ngữ trên Skype lại là điều mà chúng ta cần phải biết để có thể kiểm soát cũng như sử dụng tốt Skype phiên bản mới này.

Có rất nhiều thay đổi tại phiên bản Skype 8.25 này, tuy vậy những thay đổi này hướng người dùng đến sự đồng nhất cũng như giúp người dùng bao quát các tính năng, sử dụng Skype dễ dàng hơn. Để làm quen hơn với Skype 8.25 chúng ta nên tiến hành đổi ngôn ngữ trên Skype, thay vì để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh gây nhiều cản trở thì tại sao không đổi nó sang tiếng Việt khi mà Skype hỗ trợ rất tốt tiếng Việt Nam.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25

Để hướng dẫn cho các độc giả Taimienphi.vn cách sử dụng Skype 8.25 hiệu quả hơn thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ tập trung vào đổi ngôn ngữ trên Skype. Nhưng trước đó nếu bạn quan tâm có thể xem thêm cách thay ảnh đại diện trên Skype 8.25, cũng là một tính năng cũ nhưng được thay đổi một chút để người dùng sử dụng Skype hiệu quả hơn. Chi tiết ra sao bạn đọc hãy truy cập vào liên kết hướng dẫn thay ảnh đại diện Skype tại đây để được hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên Skype 8.25

Bước 1: Có 2 cách giúp bạn đổi ngôn ngữ trên Skype, cách thứ 1 là bạn có thể nhấn vào biểu tượng avatar của mình trên phần mềm Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 2

Sau đó kéo xuống dưới và chọn Settings để vào phần thiết lập đổi ngôn ngữ trên Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 3

- Hoặc một cách khác nhanh hơn đó là bạn click trực tiếp vào biểu tượng ba chấm trên Skype > tại đây sẽ hiện ra nhanh một menu và nhấn vào tiếp Settings.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 4

Bước 2: Trong phần cài đặt - Settings bạn truy cập tiếp vào mục General, tại đây sẽ có phần đổi ngôn ngữ trên Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 5

Bước 3: Trong phần General có một mục là Language, đó chính là nơi chúng ta có thể đổi ngôn ngữ trên Skype. Nhấn vào đó để tiến hành đổi ngôn ngữ trên Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 6

Bước 4: Và tất nhiên công việc còn lại của bạn là thay đổi ngôn ngữ trên Skype tùy theo ý bạn. Bạn có thể thay đổi sang ngôn ngữ nào tùy thích hoặc chính tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 7

Bước 5: Sau khi nhấn Apply xong bạn sẽ thây mọi thư mục trong phần Settings đã được việt hóa hoàn toàn.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 8

Không chỉ vậy mà cả các chú thích cũng đã được chuyển hoàn toàn sang tiếng Việt để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 9

Với vài bước cơ bản ở trên thì việc đổi ngôn ngữ trên Skype đã hoàn tất, giao diện của Skype 8.25 được tối ưu để người sử dụng có thể tận dụng tối đa mọi tính năng của Skype cũng như thiết lập chỉnh sửa dễ dàng. Do đó với những ai đang sử dụng các phiên bản cũ nên nâng cấp Skype của mình lên phiên bản mới nhất, đặc biệt là những ai đang sử dụng Windows 10 khi mà phiên bản nâng cấp Skype này tối ưu cực tốt cho hệ điều hành này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-tren-skype-moi-8-25-36739n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách gõ tiếng việt trên Skype, đừng lo, tham khảo bài viết hướng dẫn gõ tiếng Việt trên Skype tại đây mà Taimienphi đã chia sẻ nhé, khi thực hiện xong, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, trò chuyện với bạn bè của mình bằng ngôn ngữ tiếng có dấu đó.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype 6.9 với nhiều điểm mới nổi bật
Tạo nhóm chat trên Skype mới
Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới
Cách quay về bản Skype cũ từ bản Skype 8.25
Từ khoá liên quan:

thay doi ngon ngu tren Skype

, thiet lap ngon ngu tren Skype, change language on skype,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại

  Skype đã ra mắt từ lâu trên điện thoại và mới đây Skype cũng đã được tích hợp với tài khoản Microsoft, chính vì thế khi bạn tạo tài khoản Skype trên điện thoại cũng như bạn tạo tài khoản trên Microsoft, cùng xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để biết cách đăng ký Skype trên điện thoại

 • Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype

  Thông thường để thêm số điện thoại hay thông tin gì chúng ta cần phải vào trang chủ Microsoft, nhưng hiện nay người dùng đã có thể thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype, thêm số điện thoại một cách an toàn và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

 • Skype gõ mất dấu tiếng Việt, lỗi mất dấu trong Skype

  Một số độc giả của Taimienphi.vn có phản ánh về việc sử dụng Skype gõ tiếng Việt bị mất dấu. Qua tìm hiểu được biết lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt là do các bạn đang sử dụng Windows 10 gây ra và nó sẽ được xử lý trong

 • Soạn bài Đất nước (Nguyễn Khoa Điềm)

  Tìm hiểu nội dung phần soạn bài Đất nước (Nguyễn Khoa Điềm) cũng là cách chúng ta đi khám phá và mở rộng thêm cho mình những nhận thức mới mẻ về đất nước trên mọi phương diện: Lịch sử, địa lí, phong tục tập quán, văn hóa,… từ đó nhận thấy trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá