Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

Mặc dù là một trong những ứng dụng mới nhất của Microsoft trên Store, người dùng đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10 tuy nhiên ứng dụng này vẫn còn thiếu một số tính năng. Vì một số lý do nào đó mà bản cập nhật này vẫn chưa có sẵn cho Windows 10 Mobile, nhiều khả năng có thể phiên bản Skype cho Windows 10 Mobile sẽ sớm được phát hành trong những ngày tới đây.

skype cho windows 10 cap nhat mot so cai tien moi

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên phiên bản 12.1807.264.0, hỗ trợ khả năng chia sẻ âm thanh máy tính khi người dùng chia sẻ màn hình desktop. Và cuối cùng là hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

Ngoài ra còn có một tính năng khác cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh mà không cần phải chuyển qua ứng dụng khác. Tất cả những gì bạn cần làm là click vào hình ảnh bất kỳ trong cuộc trò chuyện, và ảnh đó sẽ được phóng to ra. Cuối cùng Microsoft cũng bổ sung thêm tùy chọn Send a feedback (gửi phản hồi)nằm trên thanh điều hướng bên trái.

Changelog đầy đủ bản cập nhật Skype cho Windows 10 mới:

- Bạn có thể chia sẻ âm thanh trên máy tính trong khi chia sẻ màn hình desktop.
- Truy cập hình ảnh của bạn trong cuộc trò chuyện mà không cần rời khỏi ứng dụng.
- Xem video và nghe nhạc cùng một lúc.
- Gửi phản hồi từ thanh điều hướng bên trái.
- Sửa lỗi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật Skype cho Windows 10 mới bổ sung các cải tiến về mặt hiệu suất. Trải nghiệm Skype UWP trên Windows 10 tốt hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10. Để tải Skype cho Windows 10 mới nhất về máy và trải nghiệm, bạn truy cập tại đây : Download Skype cho Windows 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-cho-windows-10-cap-nhat-mot-so-cai-tien-moi-32268n.aspx
Facebook luôn luôn cập nhật những tính năng mới và cố gắng thay đổi giao diện cho người dùng mạng xã hội của mình. Sau một thời gian thử nghiệm giao diện với những tính năng mới, Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng vốn đã quen thuộc vơi giao diện cũ.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới
Đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10
Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới

, tải Skype cho Windows 10 mới nhất, bản cập nhật Skype cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Raspberry Pi 4 chính thức ra mắt, trang bị chip lõi tứ Cortex-A72

  Hôm nay Raspberry Pi Foundation chính thức ra mắt Raspberry Pi 4, được nâng cấp đáng kể so với Raspberry Pi 3 được trang bị chip lõi tứ ARM Cortex-A53, xung nhịp 1.2 GHz. Trong khi đó Raspberry Pi 4 sử dụng vi xử lý Broadcom BCM2711 ARM Cortex-A72, xung nhịp 1.5GHz, giá bán khởi điểm chỉ từ 35 USD.

 • Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox

  Bản phát hành Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên trình duyệt Firefox. Cụ thể lỗ hổng có tên Sandbox Escape được sử dụng làm một phần trong cuộc tấn công nhắm mục tiêu chông lại các công ty tiền điện thử. Vì lỗ hổng đang được khai thác, vì vậy người dùng được khuyến cáo cập nhật lên phiên bản Tor mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store

  Adobe vừa mang Lightroom, công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trở lại Mac App Store. Đây là ứng dụng Adobe đầu tiên có mặt trên Mac App Store kể từ khi Apple thiết kế lại cửa hàng của mình trên phiên bản macOS Mojave được phát hành năm ngoái.

 • Các hướng Đông Tây Nam Bắc trong tiếng Anh là gì E W S N ?

  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục chia sẻ các hướng Đông Tây Nam Bắc trong tiếng Anh là gì giúp các bạn đọc dễ dàng bổ sung vốn từ cũng như nâng cao được khả năng học tiếng Anh của mình hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá