Skype 6.9 với nhiều điểm mới nổi bật

Nhà phát hành ứng dụng Skype vừa cho xuất bản phiên bản mới nhất Skype 6.9 với những tính năng mới ưu việt dành cho việc truyền tải tin nhắn và dữ liệu.

Phiên bản chính thức mới nhất của Skype cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình thêm và sát nhập các danh sách liên lạc, đồng thời sửa chữa và khắc phục một số lỗi cơ bản so với các phiên bản trước đó.

 

 

Skype 6.9 tối ưu hóa cho việc gửi tin nhắn Video cho phép người dùng cập nhật điểm truy cập tin nhắn video khi một địa chỉ liên lạc đang offline và thêm một menu chia sẻ. Khi một địa chỉ liên lạc đang ẩn, nút gọi video sẽ có màu xám thay vì hiển thị nút tin nhắn video. menu chia sẻ bao gồm tùy chọn gửi tin nhắn video cho cả danh sách online và offline. Ngoài ra, điểm truy cập tin nhắn video cũng được gỡ bỏ khỏi thanh công cụ gọi. Tính năng hỗ trợ các người dùng có được cách trải nghiệm Skype tiện lợi cho dù họ sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

 

ra mat skype 6.9

 

Skype 6.9 cải thiện đáng kể chức năng gửi tin nhắn Video. Với phiên bản này, các thông báo được cải thiện, do đó người dùng sẽ dễ dàng gửi tin nhắn video hơn và đồng thời đường truyền tin nhắn cũng hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, người dùng có thể gửi tin nhắn video mà không bị giới hạn số lượng tin nhắn tới các số trong danh bạ Skype, hỗ trợ cả trên Windows 8. Các đoạn tin nhắn có độ dài tối đa là 3 phút và người dùng được xem trước đoạn tin nhắn trước khi quyết định có gửi đi hay không?

 

Skype

 

Phiên bản này cũng cung cấp cho người dùng việc gửi, chấp nhận các yêu cầu từ các địa chỉ liên lạc, không hạn chế về số lượng. Phần chấp nhận này sẽ xuất hiện trong tin nhắn tức thời của bạn.

Phiên bản Skype mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac, sửa các lỗi bug khó chịu trước đó như trường tên bị chồng chéo với phần tin nhắn trên một số trang profile, thay đổi cách thức hoạt động của màn hình chia sẻ, giúp bạn chỉ chia sẻ một cửa sổ riêng biệt nào đó mà mình muốn thay vì chia sẻ toàn bộ màn hình. Một số vấn đề về chuyển đối tập tin, độ ổn định và các vấn đề về mạng cũng được khắc phục.

Bạn có thể download Skype phiên bản 6.9 mới nhất tại đây: Skype 6.9

 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Xin giúp cách thêm mới bạn bè trong Skype?
Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Mojis - Tính năng chèn ảnh động vui nhộn của Skype
Cách thay ảnh đại diện, avatar Skype mới 8.25
Từ khoá liên quan:

Skype 6.9 ra mắt

, giới thiệu Skype 6.9, Skype phiên bản mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Microsoft Edge sắp cho phép người dùng chặn các chương trình không mong muốn

  Microsoft cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới trên bản dựng Canary, cho phép người dùng ngăn chặn việc tải xuống các chương trình không mong muốn từ trình duyệt Edge, theo đó, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng từ trong phần cài đặt Privacy and services.

 • Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu

  Microsoft mới đây đã triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu với tổng cộng 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.

 • Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79

  Microsoft đã phát hành bản dựng Edge đầu tiên dựa trên Chromium 79 với phiên bản được đánh số 79.0.278.0, tuy nhiên, chưa có một bản ghi chính thức nào về những tính năng có trên bản dựng

 • Tạo ảnh MA THUẬT bằng Photoshop đơn giản

  Với hướng dẫn tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cho bạn thấy sự kỳ diệu khi sử dụng Photoshop mà chỉ có Photoshop mới có thể làm được, hơn nữa cách tạo ảnh ma thuật bằng Photoshop lại rất đơn giản, dễ thực hiện cũng như áp dụng được ngay sau đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá