Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3420

Nhiều người dùng modem TL-MR3420 có thắc mắc với Taimienphi.vn về việc bị lộ mật khẩu wifi. Với cấu hình giao diện toàn tiếng Anh, việc để những người mới lần đầu truy cập có thể TL-MR3420 là bất khả thi. Các bạn cần làm theo các bước trong bài viết để giải quyết vấn đề này.

Modem TL-MR3420 có giá thành khá rẻ và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thực chất các đổi mật khẩu wifi TL-MR3420 cũng khá tương đồng với đổi mật khẩu wifi Viettel. Những ai đã từng đổi mật khẩu wifi Viettel thì có lẽ cũng dễ thao tác hơn rất nhiều khi truy cập cấu hình của TL-MR3420. Tuy nhiên để chắc chắn và chính xác, bạn vẫn nên đổi mật khẩu wifi TL-MR3420 theo hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh.

cach doi mat khau wifi tl mr3420

Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3420, thay pass wifi TP Link TL-MR3420

Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3420:

Bước 1: Truy cập cài đặt cấu hình wifi TL-MR3420 để đổi mật khẩu wifi, truy cập bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox.

Tiếp đó nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-MR3420.

Thông thường tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Nhấn Login để đăng nhập và đổi pass wifi TL-MR3420.

Trong giao diện modem TL-MR3420 lựa chọn Wireless.

cach doi mat khau wifi tl mr3420 2

Bước 2: Tiếp đó nhấn Wireless Security để vào phần đổi mật khẩu wifi TL-MR3420.

cach doi mat khau wifi tl mr3420 3

Bước 3: Tại đây có phần Wireless Password chứa mật khẩu cũ của modem TL-MR3420.

Xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới.

cach doi mat khau wifi tl mr3420 4

Kéo xuống dưới giao diện Wireless Security và Save lại thao tác đổi mật khẩu.

cach doi mat khau wifi tl mr3420 5

Bước 4: Cuối cùng cần reset modem để mật khẩu WiFi được chấp nhận. Chọn System Tools >Reboot.

cach doi mat khau wifi tl mr3420 6

Sau đó ấn nút Reboot và chờ đợi modem TL-MR3420 tiến hành reset mạng.

cach doi mat khau wifi tl mr3420 7

Chờ đợi modem TL-MR3420 tiến hành reboot trong vài phút là bạn đã đổi pass wifi TL-MR3420 thành công. Sau khi reset modem thành công, bạn có thể truy cập WiFi ngay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-mr3420-28800n.aspx
Bạn cũng có thể kết hợp thủ thuật đổi mật khẩu wifi TL-MR3420 nêu trên với đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Giao diện của wifi TL-MR3420 khi đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại cũng không khác gì máy tính. Nhược điểm duy nhất đó chính là bạn phải thu phóng màn hình Smartphone để thao tác. Điều này sẽ làm giảm tốc độ đổi mật khẩu wifi TL-MR3420 hơn chút ít so với sử dụng laptop.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT, trên điện thoại hoặc laptop
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-MR3420

, doi pass wifi tl-mr3420, đổi mk wifi tl-mr3420,
SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • Cách sửa Laptop không bắt được wifi

  Nếu như bạn cần sửa laptop không bắt được wifi, điều đầu tiên bạn cần làm là đi tìm nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho laptop của bạn bỗng dưng không bắt được wifi. Taimienphi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết này.

 • Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

  Đa số người dùng hiện nay đều muốn truy cập Wifi miễn phí, đặc biệt là các bạn trẻ còn là sinh viên với kinh phí eo hẹp rất cần đến internet, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một cách kết nối wifi Free nhanh nhất nhé.

 • Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

  Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn

 • Giải bài tập trang 91, 92, 93 SGK Toán 6 tập 1

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về Nhân hai số nguyên khác dấu, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau học về cách Giải bài tập trang 91, 92, 93 SGK Toán 6 tập 1 - Nhân hai số nguyên cùng dấu. Thực hiện hai phép tính này có gì khác nhau, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 6 với đầy đủ những dẫn học tập và làm toán dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá