Cách chặn ai đó trên Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Sử dụng Snapchat để trò chuyện, trao đổi thông tin đôi lúc chúng ta cũng gặp phải những đối tượng spam, làm phiền khó chịu. Lúc này hãy sử dụng cách chặn ai đó trên Snapchat để loại bỏ những kẻ làm phiền.

Bài viết liên quan


Nhiều người lạ trên Snapchat sử dụng cách gửi virus qua tin nhắn để lây nhiễm tới bạn. Nếu không may bị virus, nguy cơ mất tài khoản Snapchat thì các bạn hãy đổi mật khẩu Snapchat. Cần thiết có thể kết hợp đổi mật khẩu Snapchat và cài lại điện thoại để tăng độ bảo mật. Sau đó bạn cần chặn Snapchat với những kẻ làm phiền đó ngay lập tức. Không khó để thực hiện thủ thuật chặn ai đó trên Snapchat đâu, chỉ vào thao tác sau đây bạn sẽ làm được điều này.

Cách chặn ai đó trên Snapchat:

Bước 1: Trong danh sách người dùng Snapchat, ấn vào tên người đó. Hộp thoại thông tin cá nhân xuất hiện, ấn vào biểu tượng Cài đặt.

cach chan ai do tren snapchat

Bước 2: Tại đây có các tùy chỉnh như:

Edit Name: Chỉnh sửa tên

Remove Friend: Hủy kết bạn.

Block: Chặn Snapchat

Các bạn hãy chọn Block nhé. Xác nhận lại Block người đó một lần nữa.

cach chan ai do tren snapchat 2

Bước 3: Vậy là xong, đối tượng làm phiền đã bị chặn trên Snapchat, bạn sẽ không nhận tin nhắn và cuộc gọi của người đó nữa.

cach chan ai do tren snapchat 3

Cách chặn ai đó trên Snapchat rất dễ thực hiện đúng không, nó chỉ thực sự gây khó khăn cho những người mới sử dụng phần mềm này để nhắn tin, gọi điện mà thôi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-ai-do-tren-snapchat-22041n.aspx
Tương tự như Snapchat thì phần mềm Facebook Messenger nhắn tin gọi điện miễn phí cũng hỗ trợ chặn tài khoản. Cách chặn tài khoản Facebook Messenger không liên quan đến tài khoản Facebook, bạn có thểchặn tài khoản Facebook Messenger khiến người đó không thể nhắn tin cho bạn, nhưng trên Facebook hai người vẫn có thể bình luận, like ảnh, trò chuyện dễ dàng. Khi không muốn chặn tài khoản Facebook Messenger nữa thì chúng ta cũng hoàn toàn bỏ chặn đơn giản.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn website trên Windows, Mac không cần phần mềm
Hướng dẫn chặn người dùng trên Google+
Facebook - Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook
Chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối
Cách chặn cuộc gọi Viettel, chặn tin nhắn mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

chan ban be tren snapchat

, cach chan ai do tren snapchat,

Tin Mới

 • Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất

  Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả iOS lẫn Android. Sử dụng Zalo, bạn có rất nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo để làm quen. Không cần sử dụng số điện thoại, bạn vẫn có nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng sau đây.

 • Hướng dẫn chặn Twitter

  Mạng xã hội Twitter hiện nay đang đứng thứ 2 Thế giới về số lượng người dùng. Với số lượng hàng trăm triệu người dùng khác nhau, Chắc chắn có những đối tượng trên Twitter mà bạn không muốn Follow nữa. Lúc này hãy chặn

 • Cách đổi tên zalo kí tự đặc biệt

  Có thể nói trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí thì Zalo là ứng dụng chăm chỉ cập nhật các tính năng mới nhất. Hiện nay người dùng Zalo còn được hỗ trợ thêm tính năng đổi tên Zalo kí tự đặc biệt để tạo sự độc đáo cho

 • Hướng dẫn soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs

  Nếu đã chán soạn thảo văn bản bằng cách nhập liệu thì bạn có thể soạn thảo văn bản bằng giọng nói trên Google Docs. Điểm thú vị là ngôn ngữ tiếng


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá