Trình duyệt Brave hỗ trợ lướt web ẩn danh

Khác với các trình duyệt phổ biến khác như Chrome hay Firefox, mặc dù tốc độ duyệt web nhanh, chặn mọi quảng cáo và đặc biệt là không bán dữ liệu người dùng, xong có rất ít người dùng biết đến trình duyệt Brave. Nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web tốt hơn, trong bản phát hành mới đây trình duyệt Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh

Brave vốn nổi tiếng với các tính năng bảo mật, tốc độ duyệt web nhanh hơn và đặc biệt là chặn tất cả các loại quảng cáo. Bản phát hành trình duyệt web mới đây bổ sung hỗ trợ duyệt web ẩn danh, chế độ duyệt web mặc định trên trình duyệt Tor.

Tải trình duyệt Brave về máy và cài đặt tại đây : Download Brave

brave ho tro duyet web an danh

Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh

Tích hợp duyệt web ẩn danh cải thiện các bảo mật, riêng tư trên Brave

Nhóm phát triển Brave cho biết tính năng Private Tabs with Tor mới giúp ích cho người dùng đang tìm kiếm giải pháp bảo mật bổ sung, ngoài các giải pháp bảo mật cục bộ.

Phiên duyệt web ẩn danh được thiết kế để xóa tất cả dữ liệu duyệt web sau khi phiên được đóng lại. Tuy nhiên vấn đề là các phiên duyệt web này có thể ghi lại lưu lượng truy cập từ phía người dùng.

Bằng cách tích hợp chế độ duyệt web ẩn danh Tor vào trình duyệt Brave để ẩn danh địa chỉ IP của người dùng bằng cách chuyển lưu lượng truy cập trình duyệt thông qua mạng Tor. Nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet và các trang web không thể xác định nguồn gốc lưu lượng truy cập từ người dùng, tương tự như cách họ không thể xác định được nguồn gốc của lưu lượng truy cập Tor.

Nhóm phát triển cũng nhấn mạnh thêm tính năng Private Tabs with Tor hiện đang trong giai đoạn beta nên vẫn còn một số vấn đề và rò rỉ sẽ được khắc phục trong các bản cập nhật trong tương lai. Người dùng quan tâm đến các vấn đề bảo mật, riêng tư có thể cân nhắc sử dụng trình duyệt Tor, với khả năng bảo mật cao hơn, ngăn chặn các trang web hoặc kẻ tấn công có thể sử dụng các kỹ thuật nâng cao để tìm ra địa chỉ IP thực.

Trình duyệt Brave vẫn chưa thực sự ổn định

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa thật sự ổn định, xong Brave vẫn được đánh giá cao là trình duyệt có kết nối bảo mật tốt nhất. Điều này là bởi vì cấu hình mặc định của trình duyệt chặn tất cả mọi loại quảng cáo, Script theo dõi và Script khai thác tiền ảo, cộng thêm tích hợp phiên duyệt web ẩn danh Tor trong bản phát hành mới đây.

Các tab duyệt web ẩn danh của Brave không lưu lại lịch sử duyệt web, cookies của người dùng. Bên cạnh đó trình duyệt sử dụng công cụ tìm kiếm riêng tư DuckDuckGo và quan trọng hơn cả là trình duyệt không theo dõi và bán dữ liệu người dùng.

Nếu sử dụng Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, UC Browser, bạn tham khảo

=>Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser
=>Cách duyệt web ẩn danh trên Chrome
=>Cách duyệt web ẩn danh trên Firefox
=>Cách duyệt web ẩn danh trên Cốc Cốc

http://thuthuat.taimienphi.vn/brave-ho-tro-duyet-web-an-danh-36058n.aspx
Mới đây, Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10 bao gồm các cải tiến mới như sắp xếp bố cục giao diện, tính năng mention, tối ưu cuộc gọi nhóm tốt hơn,...Nếu bạn chưa sử dụng Skype dành cho Windows 10, hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ
Cách sử dụng Coowon Browser
Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Đổi ngôn ngữ trình duyệt Torch Browser
Từ khoá liên quan:

Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh

, Brave, trình duyệt Brave,

SOFT LIÊN QUAN
 • Brave Browser

  Trình duyệt web an toàn, thông minh

  Ngoài những cái tên trình duyệt Hot trên thị trường thì Brave Browser cũng là một lựa chọn tốt cho việc duyệt web nhờ tốc độ nhanh và tính bảo mật thông tin được đánh giá cao từ người dùng. Được xem là trình duyệt "cùng nhà" với FireFox vì cùng từ một nhà sáng lập, Brave Browser sở hữu những công nghệ duyệt web hiện đại, ngoài những tính năng cơ bản thì Brave còn mang đến các tiện ích tìm kiếm, quản lý tab, loại bỏ quảng cáo...

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

 • Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng

  Các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật Guardio vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong tiện ích mở rộng Chrome Evernote Web Clipper có thể cho phép kẻ tấn công tiềm năng truy cập các thông tin nhạy cảm của người dùng từ các dịch vụ trực tuyến của bên thứ 3.

 • Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

  Facebook sắp cho ra mắt Facebook Study, ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng để theo dõi cách mà người dùng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

 • Soạn bài Bài học đường đời đầu tiên

  Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá