Bitstamp, sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép

Bitstamp là sàn giao dịch bitcoin dựa trên Luxembourg, Bitstamp hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch an toàn, đơn giản và được cấp giấy phép kinh doanh bitcoin. Dưới đây là tổng quan đánh giá vè Bitstamp: Sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép.

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử bitcoin trực tuyến lâu đời nhất. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2011, và được cấp phép tại Luxembourg như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU

bitstamp san giao dich tien dien tu bitcoin

Bitstamp: Sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép

Bitstamp là gì?

Sàn giao dịch Bitstamp được tìm thấy trực tuyến tại Bitstamp.net, với hơn 700.000 nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Bitstamp được cấp phép kinh doanh bitcoin đầy đủ tại Luxembourg và có sẵn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch (sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đứng thứ 2 thế giới tại một số thời điểm vào năm 2016). giá bitcoin mới nhất được cập nhật liên tục nhằm mang tới thông tin cần thiết nhất cho người chơi, bởi vì biết chính xác giá Bitcoin mới nhất thì các giao dịch mới nhanh và thành công hơn.

Bitstamp được thành lập để cạnh tranh với sàn giao dịch Mt. Gox. Sàn giao dịch được thiết kế là giải pháp thay thế cho sàn Mt. Gox ở Châu Âu, tập trung nhiều hơn vào thị trường Euro. Hiện tại, Bitstamp cho phép giao dịch thông qua USD, mặc dù người dùng có thể dễ dàng giao dịch EUR trên nền tảng này.

Công ty được thành lập vào tháng 8 năm 2011, giám đốc điều hành là Nejc Kodrič. Lúc đầu công ty đặt trụ sở tại tại Slovenia, quê hương của Kodrič. Tuy nhiên sau đó công ty đã chuyển đến Anh vào tháng 4 năm 2013 và sau đó chuyển đến Luxembourg vào năm 2016.

Các tính năng của Bitstamp

- Cấp phép tại Luxembourg: Bitstamp tuyên bố là sàn giao dịch bitcoin được cấp phép đầu tiên tại EU.
- Không có phí ẩn: Bitstamp cung cấp sàn giao dịch minh bạch, định lượng theo giá và không có phí ẩn.
- Lệnh thực thi tức thời: Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức với tất cả các thẻ tín dụng chính.
- An toàn và minh bạch: Bitstamp giữ 98% các quỹ của mình ở chế độ ngoại tuyến. Các quỹ này được kiểm toán hàng quý bởi một trong bốn công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu trên thế giới hiện nay (Big Four).
- Hỗ trợ các thiết bị di động: Các ứng dụng Bitstamp có sẵn cho iOS và Android.
- Trình duyệt web: Tất cả các tính năng Bitstamp đều có thể truy cập thông qua trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào.
- Hỗ trợ API: Hỗ trợ API: Giao diện lập trình ứng dụng (API) của Bitstamp cho phép khách hàng truy cập và kiểm soát tài khoản của họ bằng phần mềm tùy chỉnh. Hỗ trợ API của Bitstamp bao gồm HTTP API, Websocket API, và FIX. Hạn chế duy nhất với API là bạn không thể thực hiện được mỗi lần hơn 600 yêu cầu trong khoảng thời gian 10 phút.

Phí giao dịch

- Với các giao dịch nhỏ, người giao dịch phải trả phí 0.25% cho mỗi giao dịch. Mức phí giao dịch sẽ được giảm dần với các giao dịch có khối lượng trên 18.000 EUR trong 30 ngày. Phí sẽ tiếp tục giảm cho các nhà giao dịch thực hiện giao dịch hơn 18 triệu EUR trong 30 ngày, trong trường hợp đó người dịch chỉ cần trả phí giao dịch 0.10%.
- Các giao dịch EUR/USD có mức phí là 0.20%.
- Mức phí chuyển tiền từ tài khoản Bitstamp của bạn sang thẻ là 10 USD tiền mặt cho 1.000 USD. Đối với chuyển khoản trên 1.000 USD, bạn sẽ bị tính phí 2%. Phí mua hàng (trên cửa hàng hoặc trực tuyến) là 0.35 USD, không mất phí gửi tiền SEPA, phí rút tiền SEPA là 0.90 EUR.
- Mua thẻ tín dụng đánh phí là 8%, mức phí này sẽ giảm xuống 5% nếu mua trên 5000 USD / 5000 EUR.
- Gửi tiền và rút tiền không mất phí.
- Bạn có thể truy cập trang web của họ để xem toàn bộ cấu trúc phí của Bitstamp. Cũng giống như các sàn giao dịch khác, Bitstamp cung cấp các giao dịch tiền điện tử, giá cả rõ ràng và cung cấp cho người dùng tất cả các khoản phí giao dịch trả trước mà không có phí ẩn.

Bitcoin hiện đang rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, lượng người đổ dồn về việc đào Bitcoin ngày càng tăng lên, tuy nhiên cũng có ít trường hợp do đào BItcoin sai cách nên không thu về kết quả như mong đợi, dẫn tới việc phá sản hàng loạt.

Tổng quan về Bitstamp

Bitstamp được thành lập vào tháng 8 năm 2011 bởi CEO Nejc Kodrič và Damijan Merlak. Lúc đầu trụ sở công ty được đặt tại Slovenia, quê hương của Nejc Kodrič, sau đó chuyển đến Anh vào tháng 4 năm 2013 trước khi chuyển đến Luxembourg vào năm 2016.

Lý do công ty chuyển trụ sở là bởi vì Slovenia thiếu các dịch vụ tài chính và pháp lý. Ngoài ra các cơ quan pháp lý thông báo với họ bitcoin không được phân loại như một loại tiền tệ, vì vậy giao dịch của họ sẽ không được cấp phép hoặc điều chỉnh.

Cuối cùng Bitstamp đã đạt được thỏa thuận với chính phủ Luxembourg. Quốc gia đã cấp giấy phép cho Bitstamp để áp dụng các quy định đầy đủ như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU. Tức là Bitstamp có thể kinh doanh ở 28 quốc gia thành viên của EU.

Hiện nay, Bitstamp tiếp tục phát triển thêm trụ sở ở London, Anh trên trang web chính thức của họ (5 New Street Square). Bạn có thể liên hệ với công ty thoogn qua email: info@bitstamp.net. Ngoài ra Bitstamp cũng có một văn phòng tại Luxembourg và một văn phòng Bitstamp USA Inc. khác ở New York.

Ngoài CEO Nejc Kodrič, các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm David Osojnik (CTO), Stéphane Leloup (CCO), Vasja Zupan (COO), và Bénédicte Keith (CFO).

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin trực tuyến lâu đời nhất trên Internet. Được thành lập vào năm 2011, sàn giao dịch này được cấp phép tại Luxembourg như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU. Bitstamp tính phí giao dịch là 0.25% cho mỗi giao dịch.

Nhìn chung, Bitstamp không cung cấp nhiều cặp tiền điện tử như các sàn giao dịch khác. Công ty lựa chọn thay vì để duy trì tính thanh khoản cao hơn trong một số cặp tiền điện tử nhỏ hơn.

Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về Bitstamp, sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép. Để tìm hiểu rõ hơn về Bitstamp, hoặc nếu bạn muốn mở một tài khoản, truy cập vào thực hiện giao dịch trực tuyến tại Bitstamp.net.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bitstamp-san-giao-dich-tien-dien-tu-bitcoin-29545n.aspx
Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm một số sàn giao dịch Bitcoin khác như BitOasis, một sàn giao dịch có tiếng tại Trung Đông và Bắc Mỹ.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

BitPrime - Sàn giao dịch mua bán bitcoin tại New Zealand an toàn và tiện lợi
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit
HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC
Đánh giá tổng quan sàn giao dịch eToro
Cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai?
Từ khoá liên quan:

Bitstamp

, sàn giao dịch Bitstamp, đánh giá Bitstamp,
SOFT LIÊN QUAN
 • Particl Wallet

  Trao đổi tiền tệ, giao dịch bitcoin an toàn

  Particl Wallet là ứng dụng khách của nền tảng Particl.io - một trong những nền tảng thương mại điện tử hiện đại nhất giao dịch bitcoin và blockchain. Particl Wallet giúp bạn truy cập nhanh thị trường điện tử P2P riêng tư ...

Tin Mới

 • Cách bảo mật HextraCoin

  Cách bảo mật HextraCoinnhư thế nào để đảm bảo an toàn tránh trường hợp các hacker có thể dòm ngó vào tài khoản của bạn, sử dụng cách bảo mật HexrtaCoin giúp chúng ta giảm được tối đa những rủi ro có thể gặp phải, nếu

 • MyCrypto là gì? hoạt động trên ví MyCrypto như thế nào?

  MyCrypto có địa chỉ web là MyCrypto.com, giao diện phía Client mã nguồn mở miễn phí, MyCrypto cung cấp các dịch vụ và hoạt động tương tự như ngân hàng. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về ví MyCrypto.

 • Friendz là gì? cách đăng ký tài khoản Token FDZ

  Nếu là một nhà đầu tư quan tâm đến Bitcoin hay công nghệ Blockchan thì không thể nào quan tâm đến Friendz cũng như đồng Token FDZ. Đăng ký tài khoản Friendz để sở hữu ngay đồng Token FDZ đang được tiếp thị mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng như truyền thông hiện nay.

 • Giải bài tập trang 44, 45 SGK Toán 6 Tập 1

  Tài liệu giải toán lớp 6 với nội dung hướng dẫn cách Giải bài tập trang 44, 45 SGK Toán 6 Tập 1 - Ước và bội sẽ giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn kiến thức cũng như các cách làm bài tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết những nội dung tài liệu dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu học tập, nâng cao trình độ môn toán của mình tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá