Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad

Trên iOS 10 tính năng Slide to Unlock bị tắt gây hụt hẫng cho người dùng. Tuy nhiên bạn có thể bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad với thủ thuật dưới đây.

Bài viết liên quan


Trên iPhone hỗ trợ người dùng 5 cách mở khóa màn hình. Tuy nhiên, màn hình chính Slide to Unlock trên iOS 10 lại bị thay đổi khiến người dùng hụt hẫng. Dù có sử dụng cách mở khóa iPhone nào cũng không làm người dùng hài lòng. Nếu bạn muốn bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad, cần thực hiện các bước sau.

Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung.

bat tinh nang slide to unlock

Bước 2: Chọn Trợ năng > Nút Home.

bat tinh nang slide to unlock

Bước 3: Bạn hãy chú ý phần Giữ ngón tay để mở đang bị OFF, gạt sang trái để bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad.

bat tinh nang slide to unlock

Rất đơn giản đúng không, chỉ vài bước như vậy thôi bạn đã bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad rồi.

Khi đã bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10, người dùng có thể tạo ảnh màn hình khóa cho iPhone. Sử dụng thủ thuật tạo ảnh màn hình khóa iPhone bạn sẽ có màn hình khóa độc đáo theo cách của riêng mình. Có thể là tạo ảnh màn hình khóa iPhone từ ảnh của bạn gái, hay chính ảnh của bạn nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-slide-to-unlock-tren-ios-10-cho-iphone-ipad-12432n.aspx
Trên màn hình khóa iPhone có một tính năng rất hay bạn có thể sử dụng nhanh. Đó chính là thủ thuật bật đèn pin từ màn hình khóa iPhone. Với tính năng này, người dùng khi cần sử dụng đèn chiếu sáng có thể bật nhanh đèn pin từ màn hình khóa iPhone mà không cần mở khóa màn hình và truy cập đèn pin nữa.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật chế độ kính lúp trên iPhone
Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?
iOS 10.1.1, link tải iOS 10.1.1 tốc độ cao cho iPhone, iPad
iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1
Có nên nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad không?
Từ khoá liên quan:

bat slide to unlock iOS 10 cho iphone

, bat slide to unlock cho iphone, kich hoat slide to unlock iOS 10 cho iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10

  Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch

  IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Sửa lỗi Full Disk 100%, 99% Disk trên Windows 10, 8.1, 8, 7

  Đối với người dùng Windows chắc hẳn bạn cũng đã rơi vào trường hợp máy tính trở nên chậm chạp do lỗi full disk, 100% disk. Nếu bạn đang gặp lỗi này,


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá