Cách ẩn thông báo Unlock iPhone to Use Accessories trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 11.4.1 Apple đã cho ra mắt tính năng USB Restricted Mode trên các thiết bị của họ. Tính năng này sẽ khiến người dùng luôn phải mở khóa iPhone hoặc iPad để kết nối phụ kiện USB. Tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy bị khó chịu bởi tính năng Unlock iPhone to Use Accessories và muốn tắt tính năng này đi nhưng không biết cách nào để thực hiện. Hãy làm theo các bước bên dưới đây của Taimienphi.vn để ẩn tính năng này nhé.

Khi kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính từ phiên bản iOS 11.4.1 bằng iTunes thì thiết bị sẽ hiện lên cảnh báo Unlock iPhone to Use Accessorie. Tính năng này sẽ ngăn chặn thiết bị của bạn truyền hoặc truy cập dữ liệu qua các thiết bị khác hoặc ngược lại. Đối với các thiết bị được kết nối cổng Lighting thì vẫn có thể nạp pin nhưng tuy nhiên vẫn không thể thực hiện được công việc trên.

cach an thong bao unlock iphone to use accessories tren iphone

Vô hiệu hóa thông báo nhắc nhở iPhone khi truy cập tới các thiết bị khác

Cách ẩn thông báo Unlock iPhone to Use Accessories trên iPhone

Bước 1: Truy cập Settings ở trên thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2: Ở cửa sổ tiếp, các bạn lựa chọn mục Touch ID & Passcode hoặc trên một số thiết bị là Face ID & Passcode ).

cach an thong bao unlock iphone to use accessories tren iphone 2

Bước 3 : Trường hợp thiết bị yêu cầu bạn nhập mật khẩu thì bạn tiến hành nhập còn không thì các bạn thực hiện bước 4 bên dưới đây.

Bước 4: Tiếp đến các bạn kéo xuống dưới và tìm đến mục USB Accessories rồi tiến hành bật ON chế độ này lên.

cach an thong bao unlock iphone to use accessories tren iphone 3

Sau khi chế độ này được bật, thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn có thể kết nối truy cập hoặc truyền dữ liệu với các thiết bị khác ngay cả khi bị khóa. Bạn sẽ không còn thấy thiết bị của bạn hiện lên thông báo Unlock iPhone để sử dụng phụ kiện nào nữa khi kết nối với Mac, PC hoặc bất kỳ phụ kiện có cổng USB nào khác.

Một lưu ý dành cho bạn đó là tính năng này được Apple thiết kế để bảo vệ các dữ liệu riêng tư trên thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu không có quá nhiều việc cần phải kết nối với thiết bị khác để truyền dữ liệu thì bạn không nên vô hiệu hóa tính năng này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-thong-bao-unlock-iphone-to-use-accessories-tren-iphone-52131n.aspx
Qua các bước bên trên chắc hẳn giờ đây bạn đã biết cách để ẩn thông báo Unlock iPhone to Use Accessorie rồi phải không nào. Các bước thực hiện cũng đơn giản và cũng rất dễ làm. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách tắt thông báo cập nhật iOS trên iPhone, iPad để không phải nhìn thấy thông báo này mỗi khi iOS có phiên bản mới nữa.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes
Cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật
Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes
Từ khoá liên quan:

an thong bao unlock iPhone to Use Accessories

, ẩn thông báo unlock iPhone to Use Accessories, vô hiệu hóa chức năng Unlock iPhone to Use Accessories,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá