Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, nhiều phần mềm thiết kế được cập nhật

Tại Hội nghị Adobe MAX, Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, nhiều phần mềm thiết kế được cập nhật đi kèm như Lightroom CC, Photoshop CC, Illustrator CC, và Premiere Pro. Đồng thời Adobe cũng đang có kế hoạch tăng giá các gói Creative Cloud ở khu vực Bắc Mỹ trong tương lai gần

Bài viết liên quan


3 ứng dụng Adobe có sẵn ở dạng phiên bản beta chính thức được ra mắt, bao gồm Adobe XD CC dành cho thiết kế giao diện người dùng, Adobe Dimension CC chuyển ảnh 2D sang 3D và Adobe Character Animator CC cho các nhân vật hoạt hình 2D.

Đồng thời Adobe cũng giới thiệu ứng dụng Lightroom CC mới được tích hợp tính năng lưu trữ đám mây, công bố các tính năng mới được cập nhật cho Photoshop CC, Illustrator CC, và Premiere Pro.

adobe gioi thieu creative cloud 2018

Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, nhiều phần mềm thiết kế được cập nhật

Bryan Lamkin, Phó chủ tịch cấp cao của Digital Media tại Adobe cho biết: “Adobe vẫn tiếp tục dẫn đầu cuộc cách mạng sáng , thúc đẩy hiện đại hóa và đổi mới nhằm đẩy mạnh quá trình sáng tạo trên tất cả các nền tảng và thiết bị”.

“Hôm nay chúng tôi chính thức cho ra mắt thế hệ Creative Cloud mới, với nhiều tính năng: từ trải nghiệm thiết kế mới, hoạt hình 2D và ứng dụng dựng hình 3D và dịch vụ ảnh dựa trên nền tảng đám mây mới. Các công cụ này cho phép các chuyên gia sáng tạo và những người đam mê thể hiện bản thân và tiếp cận khả năng sáng tạo tiềm ẩn của họ vào bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ các thiết bị”.

Với việc mua lại KyleBrush.com, Photoshop CC có đến 1.400 brush, ngoài ra Adobe cũng giới thiệu và cung cấp hướng dẫn mới được thiết kế để hỗ trợ người dùng tìm hiểu và sử dụng các tác vụ cơ bản Photoshop CC trong thời gian đầu, hướng dẫn này có sẵn trong Learn Panel mới.

adobe gioi thieu creative cloud 2018 2

Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018

Adobe hiện đang tích hợp Lightroom Cloud Catalog trong Photoshop để truy cập ảnh trong Lightroom nhanh hơn, bổ sung các công cụ chỉnh sửa ảnh Panorama 360 độ mới, và Range Masks mới để điều chỉnh ảnh dễ dàng hơn.

Công cụ Brush của Photoshop CC cũng được cải tiến, tự động lấy nét, công cụ lựa chọn và mask tốt hơn, công cụ Curvature Pen mới, cải thiện hiệu suất vẽ và trải nghiệm vẽ đối xứng để tạo các nét vẽ theo trục đối xứng.

adobe gioi thieu creative cloud 2018 3

Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018

Illustrator CC cập nhật không gian làm việc Essentials với Properties Panel mới cung cấp khả năng truy cập động bảng điều khiển và tổ chức bảng điều khiển tốt hơn để giảm bớt đống lộn xộn trong không gian làm việc, ngoài ra Illustrator CC cũng hỗ trợ nhiều Artboard (lên đến con số 1000), tùy chọn để vô hiệu hóa Zoom to Selection, hỗ trợ nhiều font chữ, và màu sắc.

InDesign CC hỗ trợ endnote annotation (chú thích), cải tiến các kiểu đối tượng, đường viền và tùy chọn để quản lý text trong Creative Cloud Libraries.

Các thông tin chi tiết cập nhật cho Premiere Pro CC và After Effects CC được công bố hồi đầu năm tại IBC cũng được phát hành vào hôm nay. Adobe Stock, bộ sưu tập ảnh và video của Adobe được cập nhật thêm các mẫu đồ họa chuyển động mới cho Premiere Pro và After Effects, TypeKit sử dụng công nghệ dựa trên Adobe Sensei cho tính năng mới cho phép người dùng tìm kiếm font chữ bằng cách sử dụng hình ảnh.

Trên đây mới chỉ là số ít các tính năng mới mà Adobe giới thiệu vào hôm nay. Thông tin chi tiết về tất cả các bản cập nhật trong phạm vi các ứng dụng của Adobe có sẵn trên trang web của Adobe.

Adobe cũng đang có kế hoạch tăng giá các gói Creative Cloud ở khu vực Bắc Mỹ trong tương lai gần. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 hoặc khi hợp đồng được gian hạn, việc định giá trên tất cả các gói sẽ tăng. Ví dụ gói Adobe CC cung cấp quyền truy cập tất cả các ứng dụng sẽ có giá 52.99 USD chứ không phải là 49.99 USD như trước. Thông tin về giá có sẵn trên trang web thành viên Creative Cloud của Adobe.

http://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-gioi-thieu-creative-cloud-2018-28882n.aspx
Sau khi Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, bao gồm một số phần mềm như Photoshop, After Effect, Illustrato,...được cập nhật. Nếu bạn là một người dùng mới chưa nắm rõ những kĩ năng sử dụng photoshop, thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Photoshop CC dành cho người mới của Taimienphi.vn để nhanh chóng làm quen với công cụ thiết kế tuyệt vời này nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép, tạo ảnh Panorama bằng Photoshop
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Hướng dẫn làm mịn da bằng Photoshop
Photoshop - Tạo hiệu ứng chữ lửa bị nung chảy
Tổng hợp các phím tắt giúp thao tác nhanh trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

Creative Cloud 2018

, Adobe, Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018,
SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID

  Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID và chặn các cuộc gọi spam. Ứng dụng sẽ lọc và loại bỏ các thông báo cho các cuộc gọi spam. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể nhìn thấy các cuộc gọi này trong lịch sử cuộc gọi

 • Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline

  Tính năng Timeline được giới thiệu đầu tiên và tích hợp trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update (v1803) và được tích hợp mặc định trên trình duyệt Edge của Microsoft và bộ ứng dụng văn phòng Office. Các ứng dụng của bên thứ 3 như VLC cũng bổ sung tính năng để đồng bộ hóa các hoạt động trên các thiết bị. Tin vui là cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline

 • Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

  Phiên bản Windows 10 cho máy tính được tích hợp và hỗ trợ giao diện tối màu dark theme từ năm 2015. Hầu hết các ứng dụng tích hợp UWP đều hỗ trợ tính năng này, ngoại trừ các ứng dụng Win32 và File Explorer cũng mới chỉ bắt đầu hỗ trợ giao diện tối màu. Tin vui cho người dùng là bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

 • Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn

  Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn được đánh giá là một trong những trường có điểm sàn đầu vào cao và chất lượng các thí sinh trúng tuyển vào rất tốt. Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng năm 2018 của từng mã ngành sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá