YouTube cho phép các nhà sáng tạo bán khóa học trả phí vào năm tới

YouTube trở thành "đích đến" chính cho những người đang muốn tìm hiểu hoặc học thêm một kỹ năng nào đó. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy nền tảng bổ sung thêm nhiều tính năng giáo dục, bao gồm cả cách để các nhà sáng tạo cung cấp khóa học video trên Youtube có cấu trúc mà không cần hướng người xem truy cập trang web hoặc các ứng dụng khác như Masterclass.

Theo YouTube, các khóa học này là "trải nghiệm học tập có cấu trúc, chuyên sâu". Nhà sáng tạo có thể tính phí các khóa học hoặc cung cấp miễn phí. Các video thuộc khóa học trả phí không chứa bất kỳ quảng cáo nào và có thể phát trên nền background. Phiên bản beta các khóa học sẽ được triển khai vào năm tới cho người dùng tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc và sẽ sớm mở rộng sang nhiều thị trường, quốc gia khác.

youtube trien khai ban khoa học cho nguoi dung

Youtube cho phép người sáng tạo bán khóa học vào năm tới

Cập nhật hoặc tải Youtube phiên bản mới nhất về điện thoại:
+ Link tải Youtube cho Android
+ Link tải Youtube cho iPhone

Để tăng cường nội dung giáo dục trên nền tảng và giúp mọi người tham gia khóa học có thể kiểm tra kiến thức của mình, YouTube cũng sẽ cho ra mắt tính năng có tên gọi Quizzes. Theo đó các nhà sáng tạo có thể thêm các câu đố vào tab Cộng đồng, nơi họ có thể hỏi người xem về những gì đã thảo luận trong video. Phiên bản Quizzes beta sẽ được triển khai vào những tháng tới và tất cả các nhà sáng tạo có tab cộng đồng có thể sử dụng tính năng vào năm tới.


Ngoài ra nếu đang tìm hiểu về cách tạo video Youtube Shorts hay tải video Youtube như thế nào bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.
Xem thêm: Cách tạo video Youtube Shorts
Xem thêm: Cách tải Video Youtube trên điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-cho-phep-cac-nha-sang-tao-ban-khoa-hoc-tra-phi-vao-nam-toi-71142n.aspx
Ngoài những tính năng trên, nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới cũng cho ra mắt trình phát được nhúng mới cho các ứng dụng giáo dục. Công ty cho biết Player for Education sẽ loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng tiềm ẩn, bao gồm quảng cáo, đề xuất và các liên kết bên ngoài.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

YouTube triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung
YouTube đang thử nghiệm tính năng tạo và chia sẻ clip ngắn giống Twitch
Nguồn nhạc miễn phí để làm video YouTube
Top web tải nhạc miễn phí cho YouTube, không bản quyền
Cách tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể
Từ khoá liên quan:

YouTube mở bán khóa học

, Youtube cho phép nhà sáng tạo cung cấp khóa học trả phí, YouTube cung cấp các khóa học video trả phí vào năm tới,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Video Downloader

    Tải video Youtube tốc độ nhanh

    YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới