Cách xem video Youtube nhanh hơn mà không cần tải

Chúng ta sẽ cùng chia sẻ thủ thuật xem video Youtube nhanh hơn mà không cần tải, tốc độ sẽ nhanh hơn tốc độ tiêu chuẩn. Hãy cùng theo dõi bài viết và thao tác để xem Youtube nhanh hơn các bạn nhé.

Hàng ngày có đến hàng triệu người dành thời gian rảnh để xem nhưng đoạn video online trên Youtube và chúng ta cũng nhận ra rằng, Youtube đang là mạng video trực tuyến lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của Youtube hiện tại chính là tốc độ tải của họ.

Cách xem video Youtube nhanh hơn mà không cần tải

Dưới đây là phương pháp để tải video Youtube nhanh hơn so với tốc độ tải tiêu chuẩn. Trên thực tế, tốc độ tải này không chỉ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1:Tải và cài đặt extension: SmartVideo for Youtube

Link tải:

xem video youtube nhanh

Bước 2: Mở Youtube và chơi một video bất kỳ, bạn sẽ thấy có một số tùy chọn bên dưới video

xem video youtube nhanh

Bước 3: Bấm Global Preferences ở bên dưới góc bên phải của màn hình, sau đó tick vào ô Smart Buffer.

xem video youtube nhanh

Sau khi thực hiện xong, các bạn sẽ thấy video trên Youtube sẽ được tải nhanh hơn.

xem video youtube nhanh

Sử dụng HTML5

Đây là một trong những lựa chọn để thay thế cho Flash Player. HTML sử dụng ít bộ nhớ và được hoạt động được trên hầu hết các trình duyệt kể cả Android. Bạn cần phải kích hoạt HTML5 để thưởng thức video trên Youtube với tốc độ tốt hơn rất nhiều so với Flash Player. Các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY và tick vào ô Trình phát HTML5 hiện được sử dụng khi có thể.

xem video youtube nhanh

Nếu bạn muốn kiểm tra HTML5 đã được bật hay chưa, bạn có thể vào bất kỳ video nào trên Youtube, bấm chuột phải vào video. Nếu có chữ “About HTML5” có nghĩa là HTML5 trên trình duyệt của bạn đã được kích hoạt.

xem video youtube nhanh

Sử dụng Google DNS

DNS mặc định cấp cho bạn làm tốc độ Internet bị giới hạn trên hạ tầng mạng của khu vực đó. Tuy nhiên, nếu như bạn thay đổi từ DNS mặc định sang DNS Google sẽ tăng tốc đáng kể cho đường truyền mạng của bạn,

Để sử dụng DNS Google, các bạn có thể tải phần mềm DNS Jumper về máy tính để sử dụng.

Trên giao diện DNS Jumper, các bạn chọn DNS Server là US – Google Public DNS

xem video youtube nhanh

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-video-youtube-nhanh-ma-khong-can-tai-13342n.aspx
Trên đây là những cách để xem video Youtube nhanh hơn mà không cần tải. Với những thao tác này có thể làm tăng bộ nhớ đệm của và buộc Youtube phải gửi dữ liệu nhanh hơn. Điều này làm cho tốc độ tải của Youtube tăng lên đáng kể. Nếu như bạn có thủ thuật nào khác để tăng tốc độ tải video của Youtube, hãy cùng chia sẻ nhé. Hoặc nếu bạn sở hữu một chất lượng đường truyền ổn hơn, hãy tải video youtube về máy tính mà không cần phải nhờ đến phần mềm.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ytop1.com - Tải video Youtube, chuyển video Youtube sang MP3 không quảng cáo
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Cách tải Video Youtube trên Android không cần phần mềm
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Video Downloader

    Tải video Youtube tốc độ nhanh

    YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá