Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22

Siêu bất ngờ là chương trình giải trí mới lạ, vui nhộn cùng những yêu tố bất ngờ dành cho khán giả và những người chơi. Các bạn cùng theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22 được phát sóng lúc 20g 30 tối chủ nhật ngày 7/4/2019 nhé.

Chương trình siêu bất ngờ với mục đích thử tài phán đoán của người chơi với 6 vòng chơi. Nếu các bạn cảm thấy đó là tài năng thật thì quay lại và nếu không đúng người chơi sẽ bị ăn bột, trong Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22 tuần này ai sẽ là người bị ăn nhiều bột nhất, ai sẽ là người ra về sạch sẽ và nhiều tiền thưởng, các bạn cũng theo dõi nhé.

xem sieu bat ngo mua 4 tap 22

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 21

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-sieu-bat-ngo-mua-4-tap-22-45394n.aspx
Hiện nay có rất nhiều những chương trình truyền hình hấp dẫn các bạn có thể theo dõi vào dịp cuối tuần như chương trình Ô hay gì thế này, Nhanh như chớp phiên bản người lớn và phiên bản nhí. Hiện tại đang phát sóng đến mùa 2, các bạn cùng theo dõi Câu đố vui trong nhanh như chớp mùa 2 tập 3, Nhanh như chớp nhí mùa 2 tạp 2, Biệt tài tí hon, Bản lĩnh nhóc tỳ và Ô hay gì thế này tập 12

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt khi sử dụng VTV Go trên máy tính, laptop
Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 21
Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 16
Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp
Siêu bất ngờ mùa 4 tập 26
Từ khoá liên quan:

Xem Sieu bat ngo mua 4 tap 22

, Sieu bat ngo mua 4 tap 22, tap 22 Sieu bat ngo mua 4 ngay 7 4 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem TiVi trên Android và iPhone miễn phí. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá