Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22

Siêu bất ngờ là chương trình giải trí mới lạ, vui nhộn cùng những yêu tố bất ngờ dành cho khán giả và những người chơi. Các bạn cùng theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22 được phát sóng lúc 20g 30 tối chủ nhật ngày 7/4/2019 nhé.

Chương trình siêu bất ngờ với mục đích thử tài phán đoán của người chơi với 6 vòng chơi. Nếu các bạn cảm thấy đó là tài năng thật thì quay lại và nếu không đúng người chơi sẽ bị ăn bột, trong Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22 tuần này ai sẽ là người bị ăn nhiều bột nhất, ai sẽ là người ra về sạch sẽ và nhiều tiền thưởng, các bạn cũng theo dõi nhé.

xem sieu bat ngo mua 4 tap 22

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 21

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-sieu-bat-ngo-mua-4-tap-22-45394n.aspx
Hiện nay có rất nhiều những chương trình truyền hình hấp dẫn các bạn có thể theo dõi vào dịp cuối tuần như chương trình Ô hay gì thế này, Nhanh như chớp phiên bản người lớn và phiên bản nhí. Hiện tại đang phát sóng đến mùa 2, các bạn cùng theo dõi Câu đố vui trong nhanh như chớp mùa 2 tập 3, Nhanh như chớp nhí mùa 2 tạp 2, Biệt tài tí hon, Bản lĩnh nhóc tỳ và Ô hay gì thế này tập 12

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop
Phím tắt khi sử dụng VTV Go trên máy tính, laptop
Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 21
Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 16
Siêu bất ngờ mùa 4 tập 26
Từ khoá liên quan:

Xem Sieu bat ngo mua 4 tap 22

, Sieu bat ngo mua 4 tap 22, tap 22 Sieu bat ngo mua 4 ngay 7 4 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV GO

  Ứng dụng xem tivi trực tuyến

  Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên máy tính lẫn di động. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới

 • Cài VLC tự động thay đổi kích thước phát video dọc

  Thủ thuật thay đổi kích thước cửa sổ VLC Media Player là giải pháp đơn giản để giúp bạn luôn có thể xem video dọc trên màn hình máy tính với kích thước đầy đủ nhất, đồng thời vẫn có thể tận dụng tối đa phần không gian còn lại của màn hình để làm các công việc khác.

 • Cách fac nghe nhạc và xem phim trên máy tính

  Gom Player là ứng dụng xem phim, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn cài GOM Media Player vào máy tính của mình để dùng phần mềm này nghe nhạc xem phim. Tuy nhiên, bạn lại không phải là người am hiểu về cài đặt phần mềm thì làm sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách tạo tài khoản Hulu, xem phim, hoạt hình nổi tiếng

  Đăng ký tạo tài khoản Hulu giúp bạn thoải mái xem nhiều bộ phim bom tấn hàng đầu tại Mỹ, cùng hàng loạt phim truyền hình hài tình huống nổi tiếng, các chương trình thiếu nhi thú vị và còn nhiều hơn nữa.

 • Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng

  Em hãy Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng để thấy được điểm chung cũng như giúp người đọc có thể khám phá sự khác biệt độc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá