Xem phim Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc

Phim Ông Trùm là một trong số những Drama hay và hấp dẫn nhất. Bộ phim nói về cuộc sồng giang hồ, loạn lạc cùng những ganh đua đố kỵ ngay khi được thả tự do với mong muốn quay lại cuộc sống bình dị nhưng quá nhiều điều khiến nhân vật Phúc Cọp phải ra tay hành động. Các bạn cùng theo dõi từng tập để biết thêm chi tiết cũng như những tình huống dấp dẫn của phim nhé.

Bộ phim giang hồ Ông Trùm hấp dẫn với từng tập với những tình tiết được liên kết với nhau hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một câu chuyện về cuộc sống bon tren, cùng tình nghĩa anh em trong giới xã hội. Cùng theo dõi từng tập cụ thể dưới đây các bạn nhé.

xem phim ong trum ung hoang phuc

Lời bài hát Ông trùm

Xem phim Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc, Tập 1

Xem phim Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc, Tập 2

Xem phim Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc, Tập 3

Xem phim Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc, Tập 4

(Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay sau khi có tập mới chính thức, các bạn cùng chờ đón nhé)

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-phim-ong-trum-ung-hoang-phuc-47577n.aspx
Cùng với phim Ông Trùm thì quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những bộ phim khác như Thập tứ cô nương, đây cũng là bộ phim giang hồ hay và hấp dẫn với nhiều tình tiết mạnh mẽ. Rất nhiều những bộ phim hay hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem phim Quỳnh búp bê trên máy tính
Xem phim Vợ ba ở đâu? kênh nào?
Hiếu Bến Tàu tập 10
Xem Người bí ẩn tập 7
Lịch chiếu Avengers Endgame từ 8/5 đến 14/5
Từ khoá liên quan:

Xem phim Ong trum

, Dẹp loạn giang hồ Ưng Hoàng Phúc, Tập 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá