Xem Thập Tứ Cô Nương Tập 1,2,3

Các bạn cùng theo dõi bộ phim Thập Tứ Cô Nương, đây là một câu chuyện xoay quanh tình nghĩa của những con người trong giới giang hồ. Bộ phim Thập tứ cô nương còn nói về chuyện tình yêu cay đắng của Thập Tứ, tình cảm, xen lẫn những tình tiết hài hước hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn dành cho quý vị khán giả.

Bộ phim Thập Tứ Cô Nương với sự diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng như Nam Thư, Chí Tài, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, những tình huống gay cấn, hài hước, đáng yêu xen lẫn tình càm sẽ đem lại sự hấp dẫn và thú vị cho khán giả khi theo dõi. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi từng tập phim mà chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.

thap tu co nuong

Xem Thập Tứ Cô Nương

Xem Thập Tứ Cô Nương

Video Thập Tứ Cô Nương Tập 3

Video Thập Tứ Cô Nương Tập 1

Video Thập Tứ Cô Nương Tập 2

Sau bao ngày mong ngóng chờ đợi từ khi tập 1 được phát chính thức, tập 2 Thập Tứ Cô Nương đã chính thức đến với người hâm mộ "kiều nữ Nam Thư". Trong tập 2 này sẽ xuất hiện nhân vật nào? liệu Nam Thư có bước chân vào giang hồ không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Video Thập Tứ Cô Nương Tập 4

(Taimienphi.vn sẽ cập nhật khi có chính thức)

https://thuthuat.taimienphi.vn/thap-tu-co-nuong-44347n.aspx
Bộ phim Thập Tứ Cô Nương khá gay cấn với những tình huống hành động nhưng có nhiều tình tiết hài hước. Sau nhiều biến cố thăng trầm tình nghĩa giang hồ, tình huynh đệ ngày càng được thắt chặt hơn. Bên cạnh bộ phim này bạn còn có thể theo dõi những bộ phim hấp dẫn khác như Thợ săn giang hồ đây cũng là bộ phim hành động hay và hấp dẫn. Rất nhiều những bộ phim hay khác được chúng tôi cập nhật chi tiết các bạn cùng lựa chọn và theo dõi nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.7★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu?
Xem Người bí ẩn tập 17
Những cô gái trong thành phố tập 8
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 3
Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Thập Tứ Cô Nương tập 1

, 2, 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá