Xem ảnh động Gif trên win 7 ,8 , XP

Hiện nay trình xem ảnh mặc định của Windows vẫn chưa hỗ trợ Gif. Chính vì thế khi tải định dạng ảnh này về máy, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi mở. Tuy nhiên nếu muốn xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không muốn cài thêm phần mềm thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Thông thường để xem ảnh Gif bạn sẽ phải download một phần mềm chuyên dụng về máy và cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này. Ngược lại nếu chỉ thi thoảng làm việc Gif thì có cách khác đơn giản hơn. Hãy tham khảo cách xem ảnh động Gif trên Win 7 8 XP không cần phần mềm cài thêm dưới đây.

Cách xem ảnh động GIF trên win 7 8 XP

Tải bản cài đặt Win 8

Bước 1: Hãy tìm tới file ảnh Gif bất kỳ có trên máy tính.

xem anh dong gif tren win 7 8 xp

Bước 2: Click chuột phải vào file ảnh Gif, tiếp đến chọn Open with > Choose default program...

xem anh dong gif windows

Tiếp đến chọn Firefox/Chrome/Opera/IE hoặc bất cứ trình duyệt nào có trên máy tính của bạn.

xem anh gif qua trinh duyet

Ảnh Gif sẽ hiển thị như sau.

xem anh dong gif tren win 7 8 xp, xem anh dong gif windows, xem anh gif qua trinh duyet

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-anh-dong-gif-tren-win-7-8-xp-4357n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách xem ảnh động Gif trên Win 7 8 XP không cần phần mềm cài thêm. Thực chất đây là phương pháp được đông đảo cư dân mạng sử dụng, bởi chẳng mấy khi chúng ta làm việc với file Gif mà phải cần đến phần mềm chuyên dụng cả. Ngoài ra nếu muốn tạo ảnh Gif, bạn có thể tham khảo bai Top 5 phần mềm tạo ảnh động ảnh Gif hiệu quả nhất mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cắt, giảm dung lượng ảnh bằng Paint trong Win 7 8 XP
Hiển thị thông báo xác nhận khi xoá file vào thùng rác trên win 7 8 XP
Cách xoay màn hình máy tính, laptop Windows 10, 8, 7, XP
Tắt Update Win 8, đóng cập nhật Windows 8, 8.1
Thay đổi Screensaver trên Windows 8
Từ khoá liên quan:

xem anh dong gif tren win 7 8 xp

, xem anh dong gif windows, xem anh gif qua trinh duyet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8 To Go Creator

  Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

  Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạ ...

Tin Mới

 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Tóm tắt Vợ nhặt

  Bài viết chia sẻ tài liệu Tóm tắt Vợ nhặt ngắn gọn, chi tiết. Dựa theo cách tóm tắt này, các em có thể nắm được khái quát nội dung, diễn biến tâm lý của các nhân vật trong truyện đồng thời ôn tập, củng cố kiến thức và làm tốt các đề văn yêu cầu phân tích tác phẩm Vợ nhặt sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá