Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng

Báo cáo trên Neowin cho hay, dịch vụ Windows Virtual Desktop hiện đã hoàn thiện và sắp được triển khai cho người dùng, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ người dùng sẽ phải đăng ký Azure.

Tại hội nghị Ignite năm ngoái, Microsoft giới thiệu dịch vụ Windows Virtual Desktop (WVD), cho phép người dùng chạy Windows 7 và Windows 10 cũng như các ứng dụng Office trên dịch vụ đám mây.

Tin vui là hôm nay Scott Manchester, Trưởng nhóm phát triển dịch vụ máy tính từ xa của Microsoft thông báo dịch vụ đã hoàn thiện và sẽ sớm triển khai cho người dùng.

windows virtual desktop sap co san cho nguoi dung

Để dùng Windows Virtual Desktop cần phải đăng ký Azure

Mặc dù Manchester không tiết lộ thông tin cụ thể ngày phát hành ETA, tuy nhiên theo báo cáo của ZDNet nhiều khả năng dịch vụ sẽ được phát hành cho người dùng vào tháng 9 tới đây, vừa đúng tròn 1 năm kể từ lần đầu tiên Microsoft giới thiệu Windows Virtual Desktop.

Theo Microsoft, WVD là giải pháp duy nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn tiếp tục sử dụng Windows 7 trước khi nền tảng chính thức bị khai tử vào tháng 1 năm sau. Hãng sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật miễn phí cho các thiết bị Windows 7 chạy trên WVD cho đến tháng 1/2023. Để sử dụng Windows Virtual Desktop, người dùng sẽ phải đăng ký Azure.

Thông tin mới đáng chú ý khác về mạng xã hội Instagram, theo đó sau khoảng thời gian thử nghiệm riêng thông qua Spark AR, Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng trên trang chia sẻ hình ảnh. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem chi tiết tại https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-virtual-desktop-sap-co-san-cho-nguoi-dung-51692n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng bàn phím ảo đa ngôn ngữ Virtual Keyboard
Sửa lỗi Windows 10 không hiện màn hình desktop
Microsoft sẽ thêm hỗ trợ tính năng Windows Spotlight cho Desktop trên Windows 10
Cách tạo, sử dụng desktop ảo trên Windows 10
Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11
Từ khoá liên quan:

Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng

, Windows Virtual Desktop, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows Virtual Desktop

    Tạo máy ảo trên Windows 10

    Windows Virtual Desktop là dịch vụ máy ảo chạy trên đám mây, hỗ trợ trên Windows 10, được tối ưu hóa chạy song song với máy thực, Windows Virtual Desktop áp dụng cho các hệ thống nhiều người dùng, tăng cường khả năng bảo mật.

Tin Mới