Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng

Báo cáo trên Neowin cho hay, dịch vụ Windows Virtual Desktop hiện đã hoàn thiện và sắp được triển khai cho người dùng, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ người dùng sẽ phải đăng ký Azure.

Tại hội nghị Ignite năm ngoái, Microsoft giới thiệu dịch vụ Windows Virtual Desktop (WVD), cho phép người dùng chạy Windows 7 và Windows 10 cũng như các ứng dụng Office trên dịch vụ đám mây.

Tin vui là hôm nay Scott Manchester, Trưởng nhóm phát triển dịch vụ máy tính từ xa của Microsoft thông báo dịch vụ đã hoàn thiện và sẽ sớm triển khai cho người dùng.

windows virtual desktop sap co san cho nguoi dung

Để dùng Windows Virtual Desktop cần phải đăng ký Azure

Mặc dù Manchester không tiết lộ thông tin cụ thể ngày phát hành ETA, tuy nhiên theo báo cáo của ZDNet nhiều khả năng dịch vụ sẽ được phát hành cho người dùng vào tháng 9 tới đây, vừa đúng tròn 1 năm kể từ lần đầu tiên Microsoft giới thiệu Windows Virtual Desktop.

Theo Microsoft, WVD là giải pháp duy nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn tiếp tục sử dụng Windows 7 trước khi nền tảng chính thức bị khai tử vào tháng 1 năm sau. Hãng sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật miễn phí cho các thiết bị Windows 7 chạy trên WVD cho đến tháng 1/2023. Để sử dụng Windows Virtual Desktop, người dùng sẽ phải đăng ký Azure.

Thông tin mới đáng chú ý khác về mạng xã hội Instagram, theo đó sau khoảng thời gian thử nghiệm riêng thông qua Spark AR, Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng trên trang chia sẻ hình ảnh. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem chi tiết tại https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-virtual-desktop-sap-co-san-cho-nguoi-dung-51692n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Windows 10 không hiện màn hình desktop
Cách tạo, sử dụng desktop ảo trên Windows 10
Làm thế nào để tạo desktop ảo, cách sử dụng desktop ảo?
Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows
Chỉnh icon desktop, thu nhỏ icon desktop trên Win 7
Từ khoá liên quan:

Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng

, Windows Virtual Desktop, Microsoft,

Tin Mới

 • Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

  Một báo cáo từ Bloomberg đã tiết lộ Photoshop CC dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm nay, tuy nhiên, theo phản ánh từ những người thử nghiệm, ứng dụng này còn rất sơ sài và kém xa các đối thủ của nó như Procreate và Affinity.

 • Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

  Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ cho phép các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của mình mà không mất quá nhiều công sức, công cụ này cũng được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống, tạo nhiều thuận lợi cho người sử dụng.

 • Adobe vá 45 lỗ hổng nghiêm trọng trong Acrobat và Reader

  Adobe vừa tung ra một số bản cập nhật bảo mật, vá nhiều lỗi trên Adobe Experience Manager, Adobe Experience Manager Forms, Adobe Download Manager, và đặt biệt là 45 lỗi nghiêm trọng trong Adobe Acrobat ProAdobe Reader. Người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới càng sớm càng tốt.

 • Giải thích và bình luận câu ca dao: Cá không ăn muối cá ươn...

  Sự giáo dục của cha mẹ có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển và hình thành nhân cách của một đứa trẻ. Những lời khuyên răn, dạy bảo của cha mẹ có thể giúp đứa trẻ phát triển theo hướng hoàn thiện, tích cực, ngược lại nếu làm trái với sự giáo dục của bố mẹ, đứa trẻ sẽ có xu hướng ngỗn nghịch và lệch lạc trong suy nghĩ và hành động. Cùng giải thích và bình luận câu ca dao: Cá không ăn muối cá ươn / Con không nghe lời cha mẹ trăm đường con hư để thấy được tầm quan trọng của việc giáo dục trong gia đình cũng như trách nhiệm của người con trước sự giáo dục của cha mẹ nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá