Windows Movie Maker - Xử lý lỗi c9450032, không tìm thấy thiết bị âm thanh

Bạn đang sử dụng Windows Movie Maker để tạo slideshow ảnh kỉ niệm để tặng bạn bè, nhưng không hiểu vì lý do gì mà bạn không thể chèn âm thanh làm nhạc nền cho Video và luôn nhận được thông báo lỗi "c9450032". Hãy cùng taimienphi.vn cùng giải quyết vấn đề này nhé!

Windows Movie Maker là phần mềm giúp bạn tự tạo slideshow Video hoặc những Album Video để dành tặng người thân hay bạn bè. Tuy nhiên một vấn đề mà bạn gặp phải trong thời gian gần đây chính là việc không thể sử dụng âm thanh làm nhạc nền cho Video (một trong những vấn đề chính tạo độ hấp dẫn cho Video) và nhận được thông báo "Error c9450032"

Fix lỗi c9450032 trong Windows Movie Maker

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng loa trên khay hệ thống --> Sound

loi c9450032 khong tim thay thiet bi am thanh windows movie maker

Hoặc Click Menu Start --> Control Panel --> Hardware and Sound --> Change system sounds

Windows Movie Maker

Bước 2: Hộp thoại Sound được mở ra --> Tab Recording, chọn lựa thiết bị Recording mà bạn muốn sử dụng, click Properties.

- Nếu bạn muốn ghi âm trực tiếp âm thanh từ bên ngoài -->Microphine.
- Nếu muốn sử dụng âm thanh có sẵn trong máy tính -->Line In

Bước 3: Trong cửa sổ Properties của thư mục đó, phần Device usage --> chọn Use this device (enable) --> OK

Xong, bạn thử mở lại Windows Movie Maker và kiểm tra xem trong đó đã có thiết bị âm thanh được thiết lập sẵn như ở bước 2 hay chưa? Sau khi đã xuất hiện thiết bị đó, bạn có thể sử dụng Windows Movie Maker bình thường để tạo Video .
 


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo video từ ảnh trên Windows 10 bằng Windows Movie Maker
Phím tắt Windows Movie Maker
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker
Cách thêm hiệu ứng vào Video trên Windows Movie Maker
Từ khoá liên quan:

lỗi c9450032

, khắc phục lỗi c9450032, fix lỗi c9450032 của Windows Movie Maker,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Movie Maker for Mac

  Phần mềm làm video kết hợp âm nhạc

  Windows Movie Maker for Mac phần mềm làm video trên hệ điều hành Mac giúp bạn kể những câu chuyện bằng hình ảnh trong một video được lồng nhạc nền và các hiệu ứng sinh động. Windows Movie Maker for Mac còn kết hợp các tính năng chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video sau đó xuất video sang những định dạng phù hợp nhất để bạn có thể ghi đĩa và xuất bản lên web.

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại

  Cài đặt và sử dụng VivaVideo để biên tập hay chỉnh sửa video, clip giúp người dùng dễ dàng tạo ra những thước phim độc đáo ngay trên các thiết bị Android và iOS tiện lợi, nhanh chóng không kém phần chuyên nghiệp so với các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính.

 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách cài đặt Aegisub trên máy tính

  Aegisub là công cụ mã nguồn mở miễn phí, đa nền tảng để tạo và sử đổi phụ đề. Cài đặt Aegisub sẽ giúp bạn xây dựng phụ đề cho video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có nhiều tính năng mạnh mẽ để tùy chỉnh, bao gồm cả việc xem trước video trong thời gian thực.

 • Sơ đồ tư duy Nhưng nó phải bằng hai mày

  Qua việc tham khảoSơ đồ tư duy Nhưng nó phải bằng hai mày, các em học sinh có thể kết hợp với những kiến thức đã học được trên lớp để có thể hiểu và phân tích truyện Nhưng nó phải bằng hai mày chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá