Windows Movie Maker - Xử lý lỗi c9450032, không tìm thấy thiết bị âm thanh

Bạn đang sử dụng Windows Movie Maker để tạo slideshow ảnh kỉ niệm để tặng bạn bè, nhưng không hiểu vì lý do gì mà bạn không thể chèn âm thanh làm nhạc nền cho Video và luôn nhận được thông báo lỗi "c9450032". Hãy cùng taimienphi.vn cùng giải quyết vấn đề này nhé!

Windows Movie Maker là phần mềm giúp bạn tự tạo slideshow Video hoặc những Album Video để dành tặng người thân hay bạn bè. Tuy nhiên một vấn đề mà bạn gặp phải trong thời gian gần đây chính là việc không thể sử dụng âm thanh làm nhạc nền cho Video (một trong những vấn đề chính tạo độ hấp dẫn cho Video) và nhận được thông báo "Error c9450032"

Fix lỗi c9450032 trong Windows Movie Maker

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng loa trên khay hệ thống --> Sound

loi c9450032 khong tim thay thiet bi am thanh windows movie maker

Hoặc Click Menu Start --> Control Panel --> Hardware and Sound --> Change system sounds

Windows Movie Maker

Bước 2: Hộp thoại Sound được mở ra --> Tab Recording, chọn lựa thiết bị Recording mà bạn muốn sử dụng, click Properties.

- Nếu bạn muốn ghi âm trực tiếp âm thanh từ bên ngoài -->Microphine.
- Nếu muốn sử dụng âm thanh có sẵn trong máy tính -->Line In

Bước 3: Trong cửa sổ Properties của thư mục đó, phần Device usage --> chọn Use this device (enable) --> OK

Xong, bạn thử mở lại Windows Movie Maker và kiểm tra xem trong đó đã có thiết bị âm thanh được thiết lập sẵn như ở bước 2 hay chưa? Sau khi đã xuất hiện thiết bị đó, bạn có thể sử dụng Windows Movie Maker bình thường để tạo Video .
 


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo video từ ảnh trên Windows 10 bằng Windows Movie Maker
Phím tắt Windows Movie Maker
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker
Cách thêm hiệu ứng vào Video trên Windows Movie Maker
Từ khoá liên quan:

lỗi c9450032

, khắc phục lỗi c9450032, fix lỗi c9450032 của Windows Movie Maker,

SOFT LIÊN QUAN
 • Movie Maker 10

  Phần mềm làm video ảnh, chỉnh sửa video cho máy tính

  Movie Maker 10 là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh, tập tin âm thanh và các clip ngắn thành các bộ phim hoàn chỉnh. Movie Maker 10 10 tương thích hầu hết các định dạng file đa phương tiện hiện nay, bao gồm cả hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ flash, điện thoại di động và DVD.

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Xem Lịch Âm Dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu

  Theo quan niệm của người Việt truyền thống, Lịch Âm 2024 thường được sử dụng để tính toán các ngày lễ, tết cổ truyền, giỗ chạp và các sự kiện quan trọng. Do vậy việc xem lịch âm dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu sẽ giúp mọi người lựa chọn thời điểm tốt để thực hiện những công việc trọng đại liên quan đến phong thủy và tâm linh.