Windows 10 Preview cho phép thực hiện cuộc gọi Android bằng máy tính cá nhân

Microsoft vừa thông báo phát hành phiên bản Windows 10 Insider Preview, cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi từ máy tính cá nhân, tuy nhiên, đây là một tính năng mới và còn nhiều rủi ro, do vậy, bạn không nên thử sử dụng nếu chỉ có duy nhất một máy tính để làm việc.

Tính năng hỗ trợ cuộc gọi của Windows 10 cuối cùng cũng đã xuất hiện, miễn là bạn dám thử sức với nó. Microsoft vừa phát hành phiên bản Windows 10 Insider Preview với khả năng nhận và bắt đầu cuộc gọi từ máy tính cá nhân cho những tester thuộc kênh Fast Ring. Bạn sẽ cần phải có một thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat hoặc cao hơn (không nhất thiết phải từ Samsung), ứng dụng Android trên điện thoại cũng như hỗ trợ Bluetooth cho máy tính cá nhân. Sau đó, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể bắt đầu một cuộc gọi thông qua danh bạ hoặc một trình quay số được tích hợp trong ứng dụng. Nếu bạn không muốn nghe cuộc gọi đến, bạn có thể trả lời bằng tin nhắn hoặc hướng người gọi đến hộp thư thoại.

windows 10 preview cho phep thuc hien cuoc goi android bang may tinh ca nhan

Windows 10 Preview cho phép thực hiện cuộc gọi Android bằng máy tính cá nhân

Tuy nhiên, bạn cần phải sẵn sàng đối phó với những vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra vì đây mới chỉ là một phần mềm thử nghiệm. Microsoft đã cảnh báo rằng các phiên bản cũ hơn của một số phần mềm trò chơi chống gian lận có thể tạo ra sự cố cho bản dựng Windows này. Bạn không nên thử tính năng mới này nếu chỉ có duy nhất một chiếc máy tính để làm việc. Tuy nhiên, nếu không có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến công cụ của bên thứ ba (hoặc một cài đặt của Apple) để gọi điện khi đang làm việc nữa.

Hiện nay có rất nhiều cách hỗ trợ người dùng chặn cuộc gọi trên Android để tránh bị là phiền từ những số điện thoại lạ hoặc không mong muốn, bạn tham khảo cách chặn cuộc gọi trên Android tại đây nếu như chưa biết cách thực hiện.

Mới đây, Instagram thông báo về việc phát hành tính năng Camera Story mới nhưng lại nhận những phản hồi gây tranh cãi từ phía người dùng. " Camera Story mới của Instagram khiến nó ngày càng giống với Snapchat " - một người dùng phát biểu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-preview-cho-phep-thuc-hien-cuoc-goi-android-bang-may-tinh-ca-nhan-53560n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi 0xC1900101-0x4000D Windows 10, sửa lỗi 0xC1900101-0x4000D khi cài đặt Win 10
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode
Cài Paint 3D Preview trên Windows 10
Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview
Từ khoá liên quan:

Windows 10 Preview cho phép thực hiện cuộc gọi Android bằng máy tính cá nhân

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá