Vừa ra mắt, Thằng Điên bất ngờ vượt Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất và Hongkong1

Thời gian vừa qua hiện tượng HongKong1 được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ, nhưng sức mạnh thật sự chưa đủ nên đã bị bản hít của MR. Siro vượt mặt và "Thằng Điên" đã giật vị trí đứng đầu.

vua ra mat thang dien bat ngo vuot cang niu giu cang de mat va hongkong1

Vừa ra mắt, Thằng Điên bất ngờ vượt Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất và Hongkong1

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt Thằng điên đã giành được vị trí đứng đầu BXH nhạc Việt, bỏ lại phía sau là ca khúc hit của Mr. Siro Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất. HongKong 1 tụt hẳn 3 bậc và lùi lại phía sau nhường vị trí quán quân và á quân cho hai sản phẩm âm nhạc mới.

 

HongKong1 được đánh giá là ca khúc nhạc Việt ấn tượng nhất khi giành được vị trí đứng đầu ngay sau khi ra mắt chỉ với 52 phút tính từ thời điểm phát hành. Tuy nhiên chỉ sau hai ngày thì Càng níu giữ càng dễ mất của Mr. Siro đã soán ngôi vương. Nhưng chưa dừng lại ở đó ngay sau khi Thằng điên được ra mắt thì đã đứng lên ngôi thống trị, hiện ca khúc trở lại Vpop của cặp đôi JustaTee và Phương Ly vẫn đang giữ nguyên vị trí đứng đầu Zingchart real-time.

 

BXH Vpop đang khá sôi động các bạn cùng theo dõi sự thay đổi nhé, liệu sản phẩm âm nhạc nào sẽ giữ được phong độ, 3 ca khúc đã thay nhau chiếm giữ vị trí số 1. Vậy chúng ta cùng chờ xem sản phẩm âm nhạc nào giữ được phong độ cho vị trí của mình nhé, liệu HongKong1 có quay trở lại được vị trí ban đầu của mình hay không.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/vua-ra-mat-thang-dien-bat-ngo-vuot-cang-niu-giu-cang-de-mat-va-hongkong1-39890n.aspx
Bên cạnh những ca khúc này, trên bảng xếp hạng các ca khúc đứng vị trí cận kề như Vô tình cũng khá cận kề những vị trí quan trọng. Đây cũng là bài hát khá hay và rất có khả năng sẽ thay thế vị trí cho những ca khúc trên.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị Hack - Những cách bảo vệ an toàn nhất
Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows 8
Cách xóa trùng lặp trên Google Sheets, nội dung, dữ liệu Duplicates
Cách tải và chơi Ziggs Arcade Blast, game dành riêng cho game thủ LMHT
Google sắp ra mắt uProxy giúp vượt tường lửa cho Chrome và Firefox
Từ khoá liên quan:

Thằng Điên bất ngờ vượt Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất và Hongkong1

, bài hát Thằng Điên, ca khúc thằng điên,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá