Vị trí quái thú Griffin trong game Immortals Fenyx Rising

Trong game Immortals Fenyx Rising, người chơi phải tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên việc săn quái mất khá nhiều thời gian vì một số loại quái thú khá hiếm có khó tìm và quái thú Griffin là một trong số đó. Để giúp các bạn tăng tốc quá trình thực hiện nhiệm vụ, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn vị trí quái thú Griffin trong Immortals Fenyx Rising.

Trong thế giới mở Immortals Fenyx Rising, người chơi có thể đi bất cứ nơi đâu ngay từ khi bắt đầu game. Mặc dù điều này làm cho việc phiêu lưu khám phá thú vị hơn và giúp Immortals Fenyx Rising trở thành một trong những tựa game có câu chuyện hay nhất năm 2020, nhưng nó cũng có thể khiến việc tìm kiếm kẻ thù hoặc địa điểm cụ thể có đôi chút khó khăn. Và một trong những kẻ thù khó tìm nhất là quái thú Griffin.

vi tri xuat hien quai thu griffin trong game immortals Fenyx Rising

Nơi xuất hiện quái thú Griffin trong Immortals Fenyx Rising

Immortals Fenyx Rising giới thiệu quái vật sư tử đầu chim cho người chơi từ khá sớm. Mặc dù Griffins thường xuyên hồi sinh trong tự nhiên, nhưng có thể khó tìm thấy một con khi người chơi cần chúng. Có một số nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải giết Griffin để hoàn thành. Nếu bạn đang tuyệt vọng trong công cuộc tìm kiếm Griffin, hãy đến ngay những địa điểm sau đây.

Vị trí tìm quái thú Griffin trong game Immortals Fenyx Rising

1. Khu vực bắt đầu trong game

vi tri quai thu griffin trong game immortals fenyx rising

Mặc dù một vài địa điểm trong thế giới Golden Isle đã thay đổi trong quá trình cập nhật và phát hành gói DLC A New God, người chơi vẫn có thể tìm thấy quái thú Griffin ở một số nơi quen thuộc. Đối với những ai vừa mới bắt đầu hành trình Fenyx của mình, có ít nhất một quái thú Griffin ở khu vực bắt đầu. Người chơi có thể tìm thấy Griffin đang canh giữ một cái rương ngay phía nam hòn đảo bắt đầu, phía nam đài quan sát. Nó nằm trên hòn đảo cuối cùng, nơi tiếp giáp giữa nước và đất liền.

2. Bức tượng Nữ thần Trí tuệ (Goddess of Wisdom)

Địa điểm thứ 2 là phía tây của bức tượng Nữ thần Trí tuệ. Griffin này đang canh gác một cái hầm. Nếu người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó, hãy đợi đến khi màn đêm buông xuống và lần theo ánh sáng rực rỡ phía tây của bức tượng. Địa điểm tham quan luôn phát sáng vào buổi tối và đó là một trong những bí mật nhỏ ẩn trong Fenyx Rising mà ít ai để ý.

noi xuat hien quai thu griffin trong game immortals fenyx rising

Một quái thú Griffin khác cũng xuất hiện ở gần bức tượng Nữ thần Trí tuệ, nhưng ở phía đông bắc của nó. Có một cái rương nằm ở phần đông bắc của Grove of Kleos, trên một cao nguyên nhỏ. Griffin đang canh giữ chiếc rương đó.

3. Vùng đất Forge Lands

Tiếp theo, bạn đừng bỏ qua vùng cực bắc của Forge Lands. Griffin xuất hiện gần đường bờ biển giáp với King's Peak và một con khác spawn ở phía tây của phía bắc Forge Lands, dưới một vách đá khổng lồ. Trong khi người chơi cần nâng cấp Heavy Lifting lên Herakles's Strength để có được Epic Chest ở đó, họ không cần nó để giết Griffin đang canh giữ chiếc rương này.

dia diem xuat hien griffin trong game immortals fenyx rising

Chưa hết, Griffin thứ 3 trong Forge Lands đang canh gác điện thờ Shrine of Aither, ở ngay phía đông của con thứ hai có mặt tại vùng đất này. Nếu người chơi đang muốn farm Griffin một cách nghiêm túc, thì nơi tốt nhất để làm điều đó trong toàn bộ thế giới của Fenyx chính là Forge Lands. Bạn có thể tìm thấy ít nhất 3 quái vật sư tử đầu chim ở đây và chúng cũng thường xuyên hồi sinh.

Đây là các vị trí mà bạn chắc chắn có thể tìm thấy quái thú Griffin trong Immortals Fenyx Rising. Khi gặp các nhiệm vụ liên quan đến quái vật sư tử đầu chim này, bạn đừng đi đâu xa mà hãy thẳng tiến đến những địa điểm kể trên để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất.

Link tải Immortals Fenyx Rising mới nhất:

=> Link tải Immortals Fenyx Rising cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-quai-thu-griffin-trong-game-immortals-fenyx-rising-62333n.aspx
Ngoài ra Immortals Fenyx Rising còn mang một phong cách kể chyện về thần thoại Hy Lạp giúp người chơi hiểu rõ về các truyền thuyết từ thời xa xưa.

Xem thêm: Immortals Fenyx Rising kể câu chuyện về thần thoại Hy Lạp theo cách mới

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát What's Your Name
Code Đảo Quái Thú mới nhất
Mẹo lên level nhanh trong game Làng Quái Thú
1 kg bằng bao nhiêu g
Cách nâng lực chiến Pokemon trong Làng Quái Thú
Từ khoá liên quan:

vi tri tim quai thu griffin trong game Immortals Fenyx Rising

, nơi xuất hiện Griffin trong game Immortals Fenyx Rising, Địa điểm tìm thấy Griffin trong game Immortals Fenyx Rising,

SOFT LIÊN QUAN
  • Immortals Fenyx Rising

    Game nhập vai giải cứu các vị thần Hy Lạp

    Immortals Fenyx Rising là tựa game nhập vai đưa bạn đến thế giới thần thoại của Hy Lạp. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những vị thần trên đỉnh Olympus, chạm trán với các quái vật khổng lồ và khám phá những bí ẩn trên thế giới phiêu lưu rộng lớn.

Tin Mới