Mẹo lên level nhanh trong game Làng Quái Thú

Làng Quài Thú là game được bình chọn đẹp nhất năm 2018 với hơn 200 quái thú đồ sộ kết hợp với hơn 2000 kỹ năng, Làng Quái Thú Mobile có Hệ thống bản đồ da dạng và những chức năng quay thưởng nhận quái đặc sắc. Bài viết hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn cách lên level nhanh nhất trong game Làng Quái Thú.

Khi chơi game Làng Quái Thú thì việc lên tăng cấp rất quan trọng trong việc nâng cao lực chiến và để hoàn thiện kỹ năng cho Pokemon. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng cấp nhanh khi chơi tựa game Làng Quái Thú.

meo len level nhanh trong game lang quai thu

1) Nếu bạn chưa có game Làng Quái Thú thì bạn có thể download tại đây:

- Đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Android: Làng Quái Thú cho Android
- Đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Ios: Làng Quái Thú cho iPhone

2) Mẹo lên level nhanh trong game Làng Quái Thú

- Giai đoạn khởi đầu của game

Cơ bản hầu hết là những nhiệm vụ tân thủ và nhiệm vụ chính tuyến của game khá là đơn giản. Hướng dẫn bạn và giúp bạn chuẩn bị bước đến những chặng đường đóng vai trò quan trọng. Những nhiệm vụ từ level 1 đến level 20 căn bản đều giống nhau nên chúng ta sẽ không đi sâu về giai đoạn này.

- Giai đoạn 2 (từ level 21 đến 25)

meo len level nhanh trong game lang quai thu 2

Để có thể mở tiếp nhiệm vụ chính tuyến và tiếp tục cuộc hành trình ở trong game Làng Quái Thú, thì các bạn cần phải lên level 21 bằng những cách sau đây:

* Tập trung tham gia Khiêu chiến ải (Quét ải) để nhận được nhiều kinh nghiệm tăng cấp

* Để có Thể Lực dùng để quét ải tăng cấp, bạn hãy chú ý nhận miễn phí ở những mốc giờ hàng ngày và mục tiêu 7 ngày.

- Giai đoạn 3 (từ level 25 trở lên)

meo len level nhanh trong game lang quai thu 3

* Các bạn tích cực làm hết nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để lên level

* Phiếu di chuyển thực sự rất cần trong giai đoạn này vì quãng đường di chuyển để làm nhiệm vụ khá xa, tiết kiệm thơi gian trả nhiệm vụ để dùng vào một số các hoạt động khác.

* Khi đến level 25 các bạn sẽ phải tham gia hầu hết những hoạt động trong game như là PvP và PvE

* Bạn hãy cố gắng tham gia tất cả cả hoạt động và event trong game, cũng như Fanpage hay Facebook của game để nhận được những phần quà hấp dẫn giúp cho việc nâng cao cấp độ trong game (VD: phiếu di chuyển, vé kích sát)

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-len-level-nhanh-trong-game-lang-quai-thu-41296n.aspx
Đối với các tân thủ thì level 20 sẽ là sự khởi đầu khi tham gia game Làng Quái Thú. Trên đây là mẹo mà Taimienphi.vn chia sẻ với các bạn cách lên level nhanh trong game Làng Quái Thú. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký mới nhất, cách lấy cách nhập Giftcode
Cách thiết lập game Làng Lá Phiêu Lưu Ký để không bị giật lag, hình ảnh đẹp hơn
Cách chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên máy tính
Mẹo lên level cực nhanh khi chơi Fortnite
Cách tìm làng trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

Meo len level nhanh trong game lang quai thu

, Cach len level nhanh nhat trong game lang quai thu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Làng Quái Thú Mobile

  Game nhập vai Pokemon trên di động

  Làng Quái Thú Mobile là một sản phẩm game mobile đề tài Pokemon đang được mong đợi bởi cộng đồng game thủ, Trò chơi Làng Quái Thú Mobile cho phép bạn phiêu lưu trong một thế giới ngập tràn những quái thú là hình dáng những Pokemon quen thuộc. Mỗi cửa ải vượt qua và nhận được những phần thưởng bạn sẽ trở nên mạnh hơn.

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí Áo và Dù Tournament PUBG Mobile

  Mỗi khi có giải đấu mới hoặc giải đấu lớn xuất hiện, PUBG Mobile mang đến một số phần thưởng độc quyền trong trò chơi dành cho người hâm mộ, Game thủ có thể nhận miễn phí Áo và Dù Tournament PUBG Mobile bằng cách bình chọn cho các đội yêu thích của mình trong sự kiện diễn ra lần này.

 • Cách nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile

  Nếu bạn yêu nhân vật Sara PUBG Mobile và muốn sở hữu vì cô ấy quá xinh đẹp hay khả năng đặc biệt ? Đừng lo lắng bạn vẫn có thể nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày,

 • Tên nhân vật cho game PUBG hay và ý nghĩa

  Việc đặt tên nhân vật cho game PUBG thì tương đối đơn giản nhưng để có một cái tên hay và ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng, nó sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình trải nghiệm, và dưới đây là danh sách tên nhân vật game PUBG hay và ý nghĩa của Taimienphi, giúp bạn có thêm một số lựa chọn khi đặt tên nhân vật.

 • Cách cài và sử dụng phần mềm tô màu ART

  Sử dụng phần mềm tô màu ART giúp học sinh Lớp 1, Lớp 2 làm quen với cách sử dụng mouse, tô màu đơn giản, các bé có thể tự vẽ, sắp xếp những hình ảnh,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá