Ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store

Microsoft Store đang dần thu hút một số ứng dụng mới được chuyển đổi sang nền tảng UWP thông qua Desktop App Converter. Trong đó WinZip là ứng dụng mới nhất tham gia danh sách này, theo đó ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store.

WinZip vốn được biết đến là ứng dụng nén và giải nén các file, thư mục. Cách đây 2 năm, ứng dụng đã từng xuất hiện trên cửa hàng Microsoft Store dưới dạng ứng dụng UWP, nhưng bây giờ ứng dụng xuất hiện dưới dạng ứng dụng Win32.

ung dung winzip win32 da co mat tren microsoft store

Ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store

Ngoài liên kết với các dịch vụ đám mây như OneDrive, Google Drive và Dropbox, WinZip cũng có thể sao lưu thường xuyên các file, dữ liệu của người dùng trên các dịch vụ đám mây hoặc bộ nhớ cục bộ.

Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng nhiều tab cho phép người dùng có thể xem nhiều thư mục hoặc ổ đĩa cùng một lúc. Theo nội dung ghi chú phát hành, giao diện ứng dụng được tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị cảm ứng. Một điều đáng tiếc nhỏ là ứng dụng Win32 không hỗ trợ trợ lý ảo Cortana như trên ứng dụng UWP trước đây.

Cuối cùng WinZip không phải công cụ miễn phí hoàn toàn, cung cấp cho người dùng bản dùng thử trong vòng 1 tháng, sau đó người dùng sẽ phải trả phí, với mức phí là 49.99 USD/năm mới có thể tiếp tục sử dụng.

Để tải WinZip về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download WinZip

Bạn tham khảo cách cài WinZip tại đây trong trường hợp chưa biết cài đặt phần mềm như thế nào nhé.

WinZIP, WinRAR hay 7 Zip đều là những phần mềm nén và giải nén tốt hiện nay, bạn có thể tham khảo bài so sánh 7 Zip vs WinRAR vs WinZIP tại đây để biết được phần mềm nào nén file tốt hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-winzip-win32-da-co-mat-tren-microsoft-store-37150n.aspx
Một trong những nhà sản xuất, phân phối game lớn nhất thế giới hiện nay, Valve âm thầm phát hành Steam TV hướng tới dịch vụ Stream các tựa game phổ biến hiện nay với hệ thống ổn định, những tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ lớn của TwitchTV, YouTube,...

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay
Chuyển file RAR sang ZIP trong Winrar
So sánh 7-Zip vs WinRAR vs WinZIP, phần mềm nào nén file tốt hơn?
Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất
Cách nén và giải nén file trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store

, WinZip phiên bản Win32, ứng dụng WinZip,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá