Valve âm thầm phát hành Steam TV

Valve âm thầm phát hành Steam TV, nền tảng live stream video game mới. Theo đó Steam TV sẽ trở thành nguồn cấp dữ liệu chính, và hiện đang phát trực tiếp The International 2018, giải thể thao điện tử cho Dota 2 của Valve.

Người dùng có thể nhìn thấy phòng chat ngay cả khi không đăng nhập tài khoản Steam của mình, nhưng nếu muốn tham gia chat hoặc xem stream trực tiếp video game buộc phải đăng nhập các thông tin tài khoản của mình, nếu chưa có tài khoản, bạn tiến hành đăng ký Steam tại đây.

valve am tham phat hanh steam tv

Valve âm thầm phát hành Steam TV

Ngoài ra nếu muốn xem stream game toàn màn hình, người dùng chỉ cần click biểu tượng 2 mũi tên nằm góc trên cùng bên phải màn hình. Xong một lưu ý nhỏ là tính năng xem stream game toàn màn hình chỉ khả dụng trên trình duyệt Firefox.

Theo nội dung đăng tải trên trang Dota 2, Valve đã điều chỉnh trải nghiệm xem stream game trực tiếp, với các yếu tố tùy chỉnh mà bạn chưa từng thấy trên các game khác. Công ty cũng bổ sung thêm tính năng Live DVR, cho phép người xem có thể tua lại để xem từ đầu. Cuối cùng nếu muốn, người xem có thể tạo các phòng chat riêng chỉ có họ và bạn bè.

Rõ ràng để trở thành đối thủ của Twitch, Valve còn rất nhiều việc phải làm. Steam TV vẫn chưa có nhiều tính năng, và vẫn chưa có tùy chọn để phát trực tiếp các phiên của người chơi. Nếu muốn stream game trên Twitch, bạn tham khảo cách stream game trên twitch tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/valve-am-tham-phat-hanh-steam-tv-37151n.aspx
Một trong những ứng dụng nén, giải nén tệp tin phổ biến nhất hiện nay, Ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store để người dùng Windows 10 có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng hơn dưới dạng UWP. Bên cạnh đó, WinZip còn hỗ trợ với một số dịch vụ đám mây như OneDrive, Google Drive và Dropbox.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dota Underlords của Valve chính thức tham gia Auto Chess
Người dùng Android TV đã có thể tải về ứng dụng YouTube TV
Đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game
Cách jailbreak Apple TV 4 với liberTV thành công
Steam Library mới đã có sẵn cho tất cả người dùng
Từ khoá liên quan:

Valve âm thầm phát hành Steam TV

, Steam TV, Valve,

SOFT LIÊN QUAN
 • Valve Hammer Editor

  Tạo bản đồ cho game

  Valve Hammer Editor là phần mềm cung cấp các tính năng tạo và biên tập các tập tin có chứa bản đồ game có định dạng .map. Valve Hammer Editor được hãng Valve phát hành chính thức với mục tiêu chính là hướng tới người dùn ...

Tin Mới

 • Teams sắp ra mắt bộ lọc video, cho phép người dùng tùy chỉnh nền background

  Còn nhớ hồi tháng 8 vừa qua, Microsoft đã tiết lộ hãng đang lên kế hoạch bổ sung bộ lọc video mới cho Teams, phần mềm họp trực tuyến của mình cho người dùng. Tin vui là theo trang lộ trình Microsoft 365, bộ lọc video mới sắp có sẵn trên Microsoft Teams vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên ngày phát hành tính năng vẫn chưa được ấn định cụ thể.

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

  Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá