Valve âm thầm phát hành Steam TV

Valve âm thầm phát hành Steam TV, nền tảng live stream video game mới. Theo đó Steam TV sẽ trở thành nguồn cấp dữ liệu chính, và hiện đang phát trực tiếp The International 2018, giải thể thao điện tử cho Dota 2 của Valve.

Người dùng có thể nhìn thấy phòng chat ngay cả khi không đăng nhập tài khoản Steam của mình, nhưng nếu muốn tham gia chat hoặc xem stream trực tiếp video game buộc phải đăng nhập các thông tin tài khoản của mình, nếu chưa có tài khoản, bạn tiến hành đăng ký Steam tại đây.

valve am tham phat hanh steam tv

Valve âm thầm phát hành Steam TV

Ngoài ra nếu muốn xem stream game toàn màn hình, người dùng chỉ cần click biểu tượng 2 mũi tên nằm góc trên cùng bên phải màn hình. Xong một lưu ý nhỏ là tính năng xem stream game toàn màn hình chỉ khả dụng trên trình duyệt Firefox.

Theo nội dung đăng tải trên trang Dota 2, Valve đã điều chỉnh trải nghiệm xem stream game trực tiếp, với các yếu tố tùy chỉnh mà bạn chưa từng thấy trên các game khác. Công ty cũng bổ sung thêm tính năng Live DVR, cho phép người xem có thể tua lại để xem từ đầu. Cuối cùng nếu muốn, người xem có thể tạo các phòng chat riêng chỉ có họ và bạn bè.

Rõ ràng để trở thành đối thủ của Twitch, Valve còn rất nhiều việc phải làm. Steam TV vẫn chưa có nhiều tính năng, và vẫn chưa có tùy chọn để phát trực tiếp các phiên của người chơi. Nếu muốn stream game trên Twitch, bạn tham khảo cách stream game trên twitch tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/valve-am-tham-phat-hanh-steam-tv-37151n.aspx
Một trong những ứng dụng nén, giải nén tệp tin phổ biến nhất hiện nay, Ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store để người dùng Windows 10 có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng hơn dưới dạng UWP. Bên cạnh đó, WinZip còn hỗ trợ với một số dịch vụ đám mây như OneDrive, Google Drive và Dropbox.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dota Underlords của Valve chính thức tham gia Auto Chess
Người dùng Android TV đã có thể tải về ứng dụng YouTube TV
Đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game
Cách jailbreak Apple TV 4 với liberTV thành công
Steam Library mới đã có sẵn cho tất cả người dùng
Từ khoá liên quan:

Valve âm thầm phát hành Steam TV

, Steam TV, Valve,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel

    Xem TV và nghe đài phát thanh trực tuyến

    Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel là chương trình được thiết kế với các tính năng hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện xem các chương trình TV và nghe đài trực tuyến từ Pakistan, Ấn Độ hay các nước hồi giáo ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá