CyberLink YouCam - Tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, cân bằng ánh sáng, màu sắc

CyberLink YouCam là công cụ cho phép bạn quay phim, chụp ảnh trực tiếp trên Laptop. Để có được những bức ảnh đẹp bạn có thể tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, tùy chỉnh ánh sáng và màu sắc trong CyberLink YouCam với các thao tác dưới đây.

Mặc dù Cyberlink Youcam có chế độ tự động tùy chỉnh màu sắc, ảnh sáng cho camera/webcame, tuy nhiên vì nhiều lý do như chất lượng webcam, không gian, màu nền mà hình ảnh qua webcam không được đẹp như mong muốn, như vậy bạn phải có tùy chỉnh ảnh sáng, màu sắc Cyberlink Youcam để được những bức hình lung linh hơn.

Hướng dẫn Tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, cân bằng ánh sáng, màu sắc trong CyberLink YouCam

Bước 1: Mở phần mềm CyberLink YouCam lên và click vào chế độ chụp ảnh.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng như hình dưới để tùy chỉnh chế độ chụp, ánh sáng và màu sắc.

Bước 3: Tùy chỉnh bằng cách click vào Auto lighting để chế độ ánh sáng tự động

Click tiếp vào TrueTheater enhancement để chỉnh độ mịn ảnh và tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc khi chụp ảnh

- Video sharpness: Tùy chỉnh độ sắc nét
- Brightness: Tùy chỉnh ánh sáng
- Contrast: Tùy chỉnh độ tương phản

Nếu bạn muốn quay về chế độ mặc định trước khi tùy chỉnh thì nhấn vào Default

Ngoài ra, bạn có thể click vào Advanced để tùy chỉnh nâng cao, khi đó sẽ hiển thị một cửa sổ mới cho bạn tùy chỉnh. Tùy chỉnh xong thì nhấn OK để đóng hộp thoại này lại.

Và đây là chế độ chụp ảnh trước khi tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc

Đây là ảnh sau khi tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc

 Chú ý
Bài viết này tôi thực hiện trên 1 laptop có webcam với chất lượng 1.3mpx. Người dùng webcam có chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh khi bạn sử dụng Cyberlink Youcam, khi đó chất lượng hình ảnh sẽ không được đẹp như mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-che-do-chup-anh-chuan-trong-cyberlink-youcam-2695n.aspx
Ngoài Cyberlink Youcam, bạn cũng có lựa chọn khác là WebCamMax, tuy nhiên phần mềm này cũng chỉ cho dùng thử 30 ngày, bạn muốn dùng phần mềm miễn phí cùng chức năng thì có thể sử dụng ManyCam


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook
Cách tạo hiệu ứng cho webcam bằng CyberLink Youcam
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách gỡ Cyberlink Youcam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn

, cân bằng ánh sáng, cân bằng màu sắc,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Trò chuyện Webcam với hiệu ứng sinh động

  CyberLink YouCam là một trong những trình hỗ trợ Webcam giúp thêm các hiệu ứng phóng phú cho cuộc trò chuyện. CyberLink YouCam được coi là một công cụ Webcam hữu ích, toàn diện, nó hỗ trợ video HD, tạo hiệu ứng phong cản ...

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình Windows 11

  Windows 11 đã được Microsoft tích hợp sẵn công cụ Xbox Game Bar cho phép người dùng quay video màn hình cực hữu ích, nếu chưa biết cách quay video màn hình trên Windows 11 bằng Xbox Game Bar như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải phần mềm Ezviz trên máy tính xem camera

  Bạn mới mua một chiếc camera wifi EZVIZ nhưng chưa biết cách tải phần mềm ở đâu, cài đặt trên máy tính như thế nào ? Và đây là link tải phần mềm EZVIZ trên máy tính xem camera mới nhất dành cho bạn, cũng như cách cài đặt chúng.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2022

  Cách chụp màn hình máy tính 2022 nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, chúng cho phép bạn lưu lại những hình ảnh cần thiết hay chia sẻ với người khác khi cần thiết. Dưới đây là cách chụp

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá