CyberLink YouCam - Tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, cân bằng ánh sáng, màu sắc

CyberLink YouCam là công cụ cho phép bạn quay phim, chụp ảnh trực tiếp trên Laptop. Để có được những bức ảnh đẹp bạn có thể tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, tùy chỉnh ánh sáng và màu sắc trong CyberLink YouCam với các thao tác dưới đây.

Mặc dù Cyberlink Youcam có chế độ tự động tùy chỉnh màu sắc, ảnh sáng cho camera/webcame, tuy nhiên vì nhiều lý do như chất lượng webcam, không gian, màu nền mà hình ảnh qua webcam không được đẹp như mong muốn, như vậy bạn phải có tùy chỉnh ảnh sáng, màu sắc Cyberlink Youcam để được những bức hình lung linh hơn.

Hướng dẫn Tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, cân bằng ánh sáng, màu sắc trong CyberLink YouCam

Bước 1: Mở phần mềm CyberLink YouCam lên và click vào chế độ chụp ảnh.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng như hình dưới để tùy chỉnh chế độ chụp, ánh sáng và màu sắc.

Bước 3: Tùy chỉnh bằng cách click vào Auto lighting để chế độ ánh sáng tự động

Click tiếp vào TrueTheater enhancement để chỉnh độ mịn ảnh và tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc khi chụp ảnh

- Video sharpness: Tùy chỉnh độ sắc nét
- Brightness: Tùy chỉnh ánh sáng
- Contrast: Tùy chỉnh độ tương phản

Nếu bạn muốn quay về chế độ mặc định trước khi tùy chỉnh thì nhấn vào Default

Ngoài ra, bạn có thể click vào Advanced để tùy chỉnh nâng cao, khi đó sẽ hiển thị một cửa sổ mới cho bạn tùy chỉnh. Tùy chỉnh xong thì nhấn OK để đóng hộp thoại này lại.

Và đây là chế độ chụp ảnh trước khi tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc

Đây là ảnh sau khi tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc

 Chú ý
Bài viết này tôi thực hiện trên 1 laptop có webcam với chất lượng 1.3mpx. Người dùng webcam có chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh khi bạn sử dụng Cyberlink Youcam, khi đó chất lượng hình ảnh sẽ không được đẹp như mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-che-do-chup-anh-chuan-trong-cyberlink-youcam-2695n.aspx
Ngoài Cyberlink Youcam, bạn cũng có lựa chọn khác là WebCamMax, tuy nhiên phần mềm này cũng chỉ cho dùng thử 30 ngày, bạn muốn dùng phần mềm miễn phí cùng chức năng thì có thể sử dụng ManyCam


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook
Cách tạo hiệu ứng cho webcam bằng CyberLink Youcam
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách gỡ Cyberlink Youcam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn

, cân bằng ánh sáng, cân bằng màu sắc,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Hiệu ứng webcam cực cool

  Vói CyberLink Youcam, bạn có thể làm cho video webcam khi chat, trò chuyện với người thân, bạn bè trở nên sinh động hơn thay vì hình ảnh video bình thường, bằng cách thêm các hiệu ứng, biểu tượng, sticker độc đáo như Râu, mũ, tai thỏ ... đặc biệt hơn, bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng CyberLink YouCam, sau đó chia sẻ lên Facebook, Youtube nữa.

Tin Mới

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia

  Biết cách làm video từ ảnh bằng Camtasia sẽ giúp người dùng biến những tấm ảnh rời rạc thành video trình chiếu ảnh độc đáo, tiện lưu trữ cũng như thưởng thức, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm video từ ảnh bằng Camtasia hiệu quả, chi tiết.

 • Cách cài đặt Camera IP Wifi không dây trên máy tính

  Dòng camera ip wifi không dây hiện đang là thiết bị theo dõi, giám sát được sử dụng phổ biến hiện nay trong và ngoài nước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình, thiết lập cài đặt camera

 • Cách xuất video Camtasia Studio, Render chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k

  Nhiều người dùng chỉ biết cách xuất video Camtasia Studio theo các chuẩn mặc định với độ phân giải trung bình, chất lượng hình ảnh kém, nhưng để tạo video có thể hiển thị rõ nét trên các thiết bị cao cấp hay màn hình lớn thì bạn sẽ cần tìm hiểu cách xuất video Full HD, 2K, 4K trong Camtasia Studio.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá