Tướng Hộ Vệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hộ Vệ đang là hệ cực kì thông dụng trong Đấu Trường Chân Lý hiện nay với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Đặc biệt Hộ Vệ sở hữu tới 7 tướng, vậy đâu là tướng Hộ Vệ mạnh mẽ nhất Đấu Trường Chân Lý?

Hộ Vệ là hệ đang được cực kì nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý sự dụng vì độ đa dụng của hệ quân này. Số lượng đông, chống chịu tốt và dễ phối hợp với các hệ khác là điểm nổi bật nhất của Hộ Vệ trong Đấu Trường Chân Lý.

tuong ho ve manh nhat dau truong chan ly

Hộ Vệ đang làm mưa làm gió thời gian gần đây.

Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất tại đây: Download Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Hộ Vệ mạnh mẽ nhất

Ở đây chúng ta sẽ bàn về những quân Hộ Vệ hay được sử dụng nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 tính đến hiện tại.

1. Thresh - Nautilus

tuong ho ve manh nhat dau truong chan ly 2

Đây là cặp đôi được sử dụng nhiều nhất trong tộc Hộ Vệ. Cặp đôi hoàn hảo này vừa có thể kích hoạt cả hiệu ứng của Hộ Vệ và Nước, Thresh mang đến khả năng hỗ trợ đồng đội trong khi Nautilus có thể gây khống chế lên đội hình đối phương, một cặp đôi thực sự phù hợp với mọi đội hình.

2. Malphite

tuong ho ve manh nhat dau truong chan ly 3

Malphite với chiêu cuối nổi danh Không Thể Cản Phá của mình được rất nhiều người chơi yêu thích ở vị trí "Pháp Sư" khi người chơi thường gắn Mũ Pháp Sư cho cục đá này và để hắn tông 2 lần. Malphite không được sử dụng quá nhiều trong các đội hình khác vì tộc Đất của Malphite khá yếu ở giai đoạn cuối trận, chủ yếu anh chàng này chỉ được sử dụng trong đội hình 4 đến 6 Hộ Vệ hoặc Phù Thủy.

3. Taric

tuong ho ve manh nhat dau truong chan ly 4

Taric là vị tướng 5 tiền với chiêu cuối cực mạnh có thể miễn nhiễm sát thương cho một vùng xung quanh, khi anh chàng này lên được 2 sao thì vùng miễn nhiễm sát thương này gần như sẽ bao phủ toàn bộ đội hình bạn. Taric thường được sử dụng trong đội hình Mãnh Thú để kết hợp với hệ Ngọc và các đội hình sử dụng 4 đến 6 Hộ Vệ. Ngoài ra với chiêu cuối cực mạnh của mình, Taric cũng có thể gắn vào nhiều đội hình khác nhau để tăng sức chống chịu cho đội hình,

4. Braum, Ornn, Nasus

tuong ho ve manh nhat dau truong chan ly 5

3 thành viên còn lại của Hộ Vệ thường là những quân để kích hệ, còn sức mạnh của chúng thì không quá nổi trội. Ornn có thể là người gánh đội khi lên được 3 sao với đội hình Sét, tuy nhiên thường thì điều này khá khó để xảy ra do cần khá nhiều nhâm phẩm khi bạn vừa cần lên Ornn 3 sao vừa cần lên cấp để kiếm Zed hoặc Lux Sét.

tuong ho ve manh nhat dau truong chan ly 6

Ornn có thể gánh đội những không phải lúc nào cũng làm được

Nasus chỉ có thể gánh đội trong thời gian đầu khi lên được 2 sao, còn đâu quân này chỉ để kích hoạt hệ, Braum cũng chung số phận khi không thể làm gì đối phương ngoài chống chịu sát thương.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuong-ho-ve-manh-nhat-dau-truong-chan-ly-54614n.aspx
Trên đây là tổng quan về các tướng Hộ Vệ, và các bạn có thể đánh giá sức mạnh của những quân Hộ Vệ để có thể chọn quân mạnh nhất theo đội hình của mình. Các bạn xem thêm cách Ghép độ Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiệu quả tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16 có gì mới ?
Top tướng Đấu Trường Chân Lý 9.16b mạnh nhất
Top trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Top tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Top 5 vị tướng đi rừng LMHT 9.16 mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

tuong ho ve manh nhat dau truong chan ly

, ho ve dtcl, tuong ho ve dtcl,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá