Trò chơi tập thể ngày 20/11

Trò chơi tập thể ngày 20/11 là một trong những hoạt động đóng vai trò quan trọng gióp phần chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trở nên thành công và suôn sẻ hơn, nếu bạn chưa biết nên tổ chức trò chơi tập thể 20 11 nào thì hãy tham khảo những trò chơi tập thể cực vui ngày 20/11 ở dưới đây để có được ý tưởng hay.

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tri ân các thầy cô nên các trường học đều tiến hành tổ chức chào mừng ngày lễ trọng đại này. Đây chính là dịp các thầy cô, học sinh cùng tham gia vào các hoạt động văn nghệ, hoạt động thể chất, chơi các trò chơi tập thể nhằm tăng tính đồng đội, gắn kết tình cảm thầy trò, tình đồng nghiệp với nhau. Vậy hãy tham khảo những trò chơi tập thể ngày 20/11 dưới đây để chương trình trở nên ý nghĩa và vui nhộn hơn.

tro choi tap the ngay 20 11

Những trò chơi tập thể chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tổng hợp những trò chơi tập thể ngày 20/11

1. Trò nhảy bao bố

tro choi tap the ngay 20 11 2

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi nhảy bao bố này có thể chơi đơn hoặc đôi đều được. Muốn tăng phần sôi động cho trò chơi tập thể ngày 20/11 thì bạn nên tổ chức nhiều đội chơi cùng một lúc.

Chuẩn bị:

- Bao tải lớn
- Kẻ vạch xuất phát, vạch đích

Cách chơi:

- Chơi đôi: Chia ít nhất 2 đội và mỗi đội từ 3 - 5 đôi với số lượng nam nữ đồng đều, có thể xếp mỗi đôi 1 nam 1 nữ, 2 nữ hoặc 2 nam đứng và các đôi trong đội xếp thành hàng dọc đứng sau vạch xuất phát, chờ tín hiệu bắt đầu trò chơi. Khi có tín hiệu chơi, hai người đứng gần vạch xuất phát bước vào trong bao và nhất giữ chặt lấy miệng bao và nhảy tới vạch đích và quay về vạch xuất phát để đưa bao cho đôi bạn thứ 2 trong đội của mình để họ tiếp tục nhảy, tiếp sức đến khi nào đến cặp đôi cuối cùng. Đội nào về trước thì đội đó sẽ thắng.

- Chơi đơn: Giống với cách chơi đôi nhưng với cách chơi đơn thì chỉ cần có 1 người trong bao tải.

2. Trò thi kéo co

tro choi tap the ngay 20 11 3

Trò kéo co

Đây là một trò chơi có từ rất lâu, đòi hỏi sức khỏe và tinh thần đồng đội cao. Trò chơi này rất thích hợp làm trò chơi tập thể ngày 20/11.

Chuẩn bị:

- Dây thừng dài khoảng 7m
- Dây vải đỏ buộc ở giữa đoạn dây thường nhằm làm ranh giới để phân biệt đội thắng, đội thua.
- Vẽ đường vạch kẻ ngăn cách 2 đội

Luật chơi: Hai đội kéo sợi dây thừng về phía mình, đội nào kéo được cái vải đỏ buộc ở giữa dây thương về phía mình sẽ thắng.

Cách chơi: Số thành viên tham gia ở mỗi đội là bằng nhau, xếp thành hàng dọc và 2 đội đối diện nhau. Để có thể giành chiến thắng thì các đội nên chọn thành viên khỏe mạnh nhất cho đứng lên đầu tiên và tất cả thành viên nắm đây thường, khi có tín hiệu bắt đầu thì các thành viên kéo thừng về phía mình, chiếc vải đỏ về phía nào nhiều hơn thì phía đó sẽ thắng cuộc.

3. Trò cướp cờ

Nhắc tới trò chơi tập thể ngày 20-11 thì không thể không nhắc tới trò chơi cướp cờ, trò chơi này các thầy cô giáo và học sinh cùng tham gia chơi.

Chuẩn bị: 1 cái khăn đỏ để làm cờ đặt giữa vòng tròn to

Luật chơi: Khi cướp được cờ mà chạy nhanh tới vạch của đội mình không bị đội bạn vỗ vào người thì sẽ thắng cuộc, nhưng nếu có nguy cơ bị đội bạn vỗ vào người thì bạn nên bỏ cờ xuống đất để tránh bị loại. Đặc biệt, khi cướp cờ thì số nào vỗ vào số đó, nếu như số khác vỗ vào thì sẽ không bị thua và người chơi của 2 đội không được giữ lấy nhau để cho bạn cướp cờ.

Cách chơi: Chia thành 2 đội với số thành viên bằng nhau, mỗi thành viên cần nhớ được số của mình đánh ở trên áo và đứng về 2 phía cách đều vòng tròn. Khi người tổ chức trò chơi gọi tới số nào thì số đó chạy tới cướp cờ. Người tổ chức trò chơi có thể gọi nhiều số cùng một lúc.

4. Trò chơi thổi bóng bay

Trò chơi thổi bóng bay cũng mà một trong những trò chơi tập thể ngày 20/11 được nhiều trường tổ chức.

Cách chơi: Chia thành 2 đội chơi, mỗi đội gồm có 2 người gồm 1 nam và 1 nữ. Mỗi đội chơi sẽ được phát cho bịch bóng bay chưa thổi. Nam có nhiệm vụ là thổi, buộc quả bóng rồi cho vào trong chiếc khay mang tới cho bạn nữ. Bạn nữ sẽ nhận và viết lần lượt từng chữ lên từng quả bóng với chữ "Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" rồi dán lên tấm bảng. Đội nào hoàn thành trước thì đội đó sẽ thắng.

5. Trò chơi mặc quần tiếp sức

Trò chơi tập thể ngày 20/11 này giúp tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong đội chơi.

Chuẩn bị: Chuẩn bị số quần, cọc theo số lượng các thành viên trong nhóm tham gia. Nên chọn chiếc quần đùi cổ, rộng để phần chơi thêm phần thú vị.

Cách chơi: Cắm chiếc cọc cách vạch xuất phát khoảng 10m rồi phát quần đùi cho các đội. Khi có tín hiệu, người chơi đầu tiên mặc quần đùi sao cho mặc xong trước khi tới chiếc cọc rồi chạy về đưa cho người thứ 2 chơi tiếp cho tới người cuối cùng. Người cuối cùng trong đội mặc qần ròi chạy tới cọc cởi quần đùi đó ra và treo lên cọc. Đội nào hoàn xong sớm nhất thì đội đó chiến thắng.

Hy vọng những trò chơi tập thể ngày 20/11 này sẽ giúp chương trình kỷ niệm ngày lễ chào mừng Nhà giáo Việt Nam diễn ra tốt đẹp, vui nhộn và ấn tượng. Bên cạnh đó, đừng quên gửi cho thầy cô giáo của mình những lời chúc tốt đẹp nhất. Ngoài ra, cắm hoa cũng là một sự kiện tập thể mà em và các bạn học cần phối hợp ăn ý, sáng tạo để có thể tạo ra một quà tuyệt vời nhất dành cho thầy cô, tìm hiểu thuyết trình cắm hoa 20/11 nếu như em đang bí ý tưởng giải thích về bó hoa ngày 20/11 nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tro-choi-tap-the-ngay-20-11-40422n.aspx
Ngày 20/11 sắp đến, lớp bạn đang tìm kiếm những câu đối 20/11, bài thơ về nghề giáo để viết trong mẫu báo tường của lớp mình để tri ân thầy cô giáo đã dạy dỗ mình, với các bài thơ về nghề giáo thì bạn có thể chọn bài lời cảm tạ, khi thầy về nghỉ hưu, người lái đò ... còn về các câu đối 20/11 thì bạn có thể chọn câu Tôn sư trọng đạo, Lớp học năm xưa nhiều kỷ niệm/ Sân trường ngày cũ lắm ước mơ ... để viết lên mẫu báo tường 20/11 của lớp mình.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài cảm nghĩ làm báo tường 20-11
Kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11
Lời chúc 21/11 muộn màng
Bài phát biểu 20/11 của học sinh cuối cấp
Những Mẩu truyện tranh 20/11 vui, ý nghĩa nhất
Từ khoá liên quan:

Trò chơi tập thể ngày 20/11

, tro choi tap the ngay 20/11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đố vui ngày 20 11

  Tuyển tập câu đố ngày nhà giáo VN

  Đố vui ngày 20-11 là tuyển tập bao gồm tất cả những câu đố được sử dụng trong ngày 20- 11 cùng với những chủ đề có liên quan để giúp cho ccasc bạn học sinh và các thầy cô giáo có ngàu 20- 11 thật ý nghĩa và vui vẻ nhất. ...

Tin Mới

 • Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô

  Ngoài những bó hoa tươi, viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô giáo cũng là cách làm tuy giản dị nhưng hết sức ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn với những người đã có từng dạy dỗ, dìu dắt bạn trong suốt thời gian rèn luyện, học tập trên ghế nhà trường.

 • Bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa

  Mỗi dịp 20/11 ngày Hiến chương các nhà giáo đến gần, bên cạnh những bài thơ, bài văn sâu sắc chan chứa tình cảm của những thế hệ học trò, chúng ta còn được thưởng thức những bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa, cùng đón đọc bài viết dưới đây để hòa mình vào những giai điệu đẹp nhưng cũng không kém phần lắng đọng ngợi ca, tôn vinh nghề giáo, nhà giáo và trở về với những kỉ niệm thời học sinh hồn nhiên, ngây thơ dưới mái trường dấu yêu.

 • Thơ 20/11, những bài thơ 20 tháng 11 chúc mừng thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất

  Bên cạnh những lời chúc 20/11, những tấm Thiệp 20/11, hãy cùng Taimienphi.vn gửi những bài thơ 20/11 hay và ý nghĩa nhất đến các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày tôn vinh những công lao to lớn của các Thầy,

 • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

  BlueStacks, Droid4X, MEmu, NoxPlayer ... là top phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm giả lập Adroid này lại có ưu điểm nổi bật riêng nên các bạn có thể tham khảo bài viết sau để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất hộ trợ hiệu quả việc chơi game của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá