Trình chuyển đổi PDF-Word miễn phí tốt nhất 2020

Trình chuyển đổi PDF-Word miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ và giảm thiểu nhiều rắc rối. File PDF vốn không thể chỉnh sửa; vì vậy, nếu bạn cần sửa đổi hay trích xuất từ ngữ và hình ảnh, cách đơn giản nhất là chuyển về file Word và mở bằng phần mềm Office.

Có một vài trình chuyển đổi PDF-Word miễn phí có thể giúp bạn thực hiện công việc này. Chúng sử dụng những phương pháp khác nhau để nhận dạng và trích xuất từ ngữ và hình ảnh trong khi vẫn giữ nguyên định dạng gốc. Tuy nhiên, có những trình chuyển đổi sẽ cho ra kết quả chính xác hơn các trình khác.

a

Phần mềm chuyển đổi PDF-Word miễn phí tốt nhất 2020
 

Mục Lục bài viết:
1. WPS PDF to Word Converter.
2. Wondershare PDFElement.
3. Free Online OCR.
4. Nitro PDF to Word Converter.
5. UniPDF.

1. WPS PDF to Word Converter

Trình chuyển đổi PDF-Word chính xác và ấn tượng nhất.
Ưu điểm: Xử lý hàng loạt, chuyển đổi chính xác
Nhược điểm: Giới hạn 5 trang

WPS PDF to Word Converter là một công cụ hoàn toàn mới từ nhà phát triển của một trong những bộ ứng dụng văn phòng miễn phí được yêu thích nhất - WPS Office. Bộ chuyển đổi này rất dễ sử dụng, chỉ cần kéo file cần chuyển đổi vào màn hình chính của phần mềm, chọn định dạng đích (DOC, DOCX, hay RTF) và nhấn "Start."

trinh chuyen doi pdf word mien phi tot nhat 2019

Đây là một ứng dụng tại bàn => desktop app => ứng dụng cho desktop nên nó nhanh hơn nhiều so với các công cụ online khác và có thể xử lý file hàng loạt. Bản miễn phí chỉ có thể chuyển đổi tối đa 5 trang tài liệu; vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi tài liệu dài hơn, bạn phải chia thành các file nhỏ, sử dụng công cụ PDFSAM Basic. Hoặc, bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp không giới hạn số trang với giá

$29.95.

File Word thu được cũng khá ấn tượng - có thể được coi là bản tốt nhất thu được sau khi sử dụng các trình chuyển đổi PDF-Word khác nhau. Hình ảnh được bảo toàn và sắp xếp chính xác, định dạng chữ được giữ nguyên, font chữ cũng được sao chép chính xác. WPS PDF to Word Converter được coi là trình chuyển đổi PDF-Word miễn phí tốt nhất.

- Download WPS PDF to Word Converter tại đây.

2. Wondershare PDFElement

Trình chuyển đổi đầy đủ nhất trong một thiết kế nhỏ gọn.
Ưu điểm: Hình ảnh được bảo toàn, hỗ trợ nhiều file khác
Nhược điểm: Giới hạn 5 trang
Để có bản Wondershare PDFElement miễn phí, chọn "Downloads" trong menu trên cùng của trang và chọn phiên bản Windows hoặc Mac, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn.
Bạn chỉ có thể chuyển đổi 5 trang tài liệu mỗi lần sử dụng bản chuyển đổi miễn phí. Bạn sẽ được cảnh báo về vấn đề mờ hình, nhưng vết mờ chỉ là một ảnh nhỏ đặt trên đầu trang và có thể dễ dàng xóa bỏ bằng cách click vào đó và chọn "Delete."

trinh chuyen doi pdf word mien phi tot nhat 2019 2

Định dạng trang được giữ nguyên như bản gốc, mặc dù sẽ cần đặt lại một số hộp ký tự và hình ảnh, tất cả nội dung đều được chuyển đổi thành công.
Nếu bạn thường xuyên sử dụng Wondershare PDFElement, mức giá để sử dụng phiên bản cao cấp cũng khá hợp lý và bạn sẽ không cần chia file PDF thành các file nhỏ trước khi chuyển đổi.

- Download Wondershare PDFElement tại đây.

3. Free Online OCR

Free Online OCR cho ra văn bản hoàn hảo với rất ít sai lệch
Ưu điểm: Có thể chuyển đổi tài liệu scan
Nhược điểm: Đôi khi mất định dạng văn bản
Cũng như cái tên của nó, Free Online OCR là trình chuyển đổi PDF-Word miễn phí sử dụng công cụ nhận dạng ký tự quang học để nhận dạng chữ viết trong file PDF. Nó có thể làm việc với cả tài liệu scan và tài liệu thông thường.

trinh chuyen doi pdf word mien phi tot nhat 2019 3

Free Online OCR chỉ có thể chuyển đổi một file kích thước tối đa 5GB một lần. Chọn file PDF, chọn ngôn ngữ, chọn định dạng (Microsoft Word, Excel, hay văn bản thuần túy), nhập vào mã Captcha và bắt đầu chuyển đổi.
Sau vài giây, bạn sẽ được cung cấp một liên kết để tải file Word. Khác với những ứng dụng trên website khác, bạn không cần cung cấp email và đợi liên kết gửi đến email.
Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy những hạn chế của Free Online OCR ở một vài vị trí - kí tự cùng màu nền sẽ không được nhận biết, một vài chỗ bị ngắt dòng; nhưng file Word gần như giống hệt file PDF.

- Download Free Online OCR tại đây.

4. Nitro PDF to Word Converter

Lựa chọn hoàn hảo cho các văn bản chữ, không có nhiều ảnh
Ưu điểm: Xử lý hàng loạt, chuyển đổi tốt phần chữ viết
Nhược điểm: Chỉ cho phép 5 lần chuyển đổi mỗi tháng
Có 2 phiên bản Nitro PDF to Word Converter - ứng dụng tại bàn cho Windows và phiên bản online (chỉ phiên bản này mới có thể sử dụng miễn phí mãi mãi)

trinh chuyen doi pdf word mien phi tot nhat 2019 4

Bạn có thể tải lên nhiều file và đây là sự lựa chọn hoàn hảo để chuyển đổi các định dạng (bao gồm Word, Powerpoint, và Excel), nhưng trình này lại có những hạn chế lớn. Khác với Free Online OCR, Nitro PDF to Word Converter sẽ gửi file Word đến email của bạn, và mỗi email bị giới hạn 5 file chuyển đổi mỗi tháng - việc này làm hạn chế đáng kể lợi ích của nó.
Chữ viết được chuyển đổi khá tốt, bao gồm cả hệ màu giữa các cột, nhưng hình ảnh thì hoàn toàn ngược lại. Có những khoảng trống ảo và ngắt dòng khi sử dụng trình chuyển đổi này.

- Download Nitro PDF to Word Converter tại đây.

5. UniPDF

Chuyển đổi tốt các tài liệu đơn giản, định dạng không tốt
Ưu điểm: Chuyển đổi hình ảnh tốt
Nhược điểm: Mất định dạng chữ, giới hạn 3 trang
UniPDF là một ứng dụng tại bàn, nó hạn chế được tình trạng tải chậm so với các công cụ trực tuyến khác và bạn không cần phải gửi tài liệu của bạn đến nơi lưu trữ thứ ba.

trinh chuyen doi pdf word mien phi tot nhat 2019 5

Bản dùng thử của bộ chuyển đổi này chỉ có thể chuyển 3 trang. Để có thể chuyển đổi nhiều hơn, bạn phải mua phiên bản nâng cấp hoặc chia nhỏ file PDF sử dụng công cụ như PDFsam và sau đó ghép lại file Word.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, UniPDF chuyển đổi tốt một trang tạp chí nói chung, bao gồm cả hình ảnh, nhưng gặp khó khăn với các định dạng văn bản phức tạp. Cột bị biến đổi và đôi khi chữ viết có kích thước khác hoàn toàn so với văn bản gốc. Thậm chí, bị mất một vài chữ cái và rất khó để đưa file Word về đúng chức năng của nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trinh-chuyen-doi-pdf-word-mien-phi-tot-nhat-2019-55537n.aspx
- Download UniPDF tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Wondershare Video Converter Pro miễn phí, bản quyền 1 năm
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDFMate PDF Converter Professional, chuyển đổi file PDF
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Streaming Video Recorder, ghi lại video
(Giveaway) Miễn phí bản quyền CinemaHD 2.0 chuyển đổi video chất lượng cao từ 21/8 - 23/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iSkysoft PDF Converter, chuyển đổi PDF từ 6/6
Từ khoá liên quan:

trinh chuyen doi pdf-word mien phi tot nhat 2020

, phan mem chuyen doi pdf sang word, chuyen file anh sang word,

SOFT LIÊN QUAN
 • doPDF Free PDF Converter

  Tạo, chuyển đổi file PDF

  Văn bản dưới định dạng PDF có tính bảo mật cao và thường được người dùng lựa chọn để ngăn chặn việc truy cập và chỉnh sửa dữ liệu. Với công cụ doPDF Free PDF Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển nhiều dạng tài liệu sang ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 51, 52, 53 Tìm giá trị phân số của một số cho trước

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 51, 52, 53 bao gồm lời giải, đáp án bài 115, 116, 117 trang 51; bài 118, 119, 120, 121 trang 52; bài 122, 123,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá