Top súng Rifles trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất

Có rất nhiều loại vũ khí để lựa trọn trong PUBG Mobile, nhưng khả năng tốt nhất sẽ tăng cơ hội đưa bạn đến cuối cùng của trận đấu lại là những loại súng Rifles, súng trường, khi bạn nhặt item trên bản đồ, hãy chắc chắn để ý những khẩu súng trường, chúng sẽ cung cấp cho bạn một số phạm vi hoạt động và sát thương tốt nhất trong PUBG Mobile.

Hiện tại có 5 khẩu súng Rifles (súng trường) mà người chơi có thể nhặt và sử dụng trong PUBG Mobile, muốn biết loại nào nên bỏ qua và loại nào bạn nên tìm là điều quan trọng nếu muốn sóng sót và tăng cơ hội chiến thắng, hãy đến với Top súng Rifles trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất.

top sung rifles trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat

PUBG Mobile - Trò chơi sinh tồn có lối chơi đa dạng trên mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Top súng Rifles trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất

1. Groza

Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng Rifles tuyệt vời có nhiều sát thương, tầm bắn và lao vào xả hết băng đạn, thì Groza chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Vũ khí Groza cũng có tốc độ bắn cao nhất trong số các loại súng trường, Groza hoàn hảo để bắn một tấn đạn vào kẻ thù của bạn càng nhanh càng tốt. Sự thú vị duy và khó khăn duy nhất ở đây là khẩu súng này cực kỳ khó tìm, vì vậy có lẽ bạn sẽ chỉ bắt gặp nó một lần trong một mặt trăng xanh khi bạn khám phá bản đồ và hạ gục kẻ thù.

- Loại đạn: 7.62
- Sát thương: 48
- Sức chứa băng đạn: 30
- Phạm vi: 100-400
- Tốc độ nạp đạn: 715
- Tốc độ bắn: 0.080s

top sung rifles trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat 2

2. AKM

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Groza, thì rất có thể bạn sẽ kết thúc trận đấu với một khẩu AKM trong tay vào một lúc nào đó. Súng AKM này được tìm thấy trên khắp bản đồ, bất kể bạn đang chơi trò chơi nào và chắc chắn đây là một trong những lựa chọn tốt hơn dành cho người chơi khi nói đến loại súng Rifles. Mặc dù AKM có tốc độ bắn chậm nhất trong tất cả các loại súng trường của PUBG Mobile, nhưng nó vẫn là mục tiêu của nhiều người nhờ vào cảm giác tuyệt vời và hiệu suất mượt mà trong hầu hết mọi cuộc chạm trán chiến đấu.

- Loại đạn: 7.62
- Sát thương: 48
- Sức chứa băng đạn: 30
- Phạm vi: 100-400
- Tốc độ nạp đạn: 715
- Tốc độ bắn: 0.100s

top sung rifles trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat 3

3. SCAR-L

Súng trường SCAR-L này đã được sửa đổi khá nhiều trong 9 tháng vừa qua bởi các nhà phát triển PUBG, nhưng có vẻ như họ đã tìm thấy sự hoàn hảo đặc biệt dành riêng cho nó, và mặc dù SCAR-L không dễ tìm thấy như AKM, bạn sẽ tìm thấy nó nhiều hơn vẫn Groza. Súng có tốc độ bắn chậm thứ hai trong lớp súng trường Rifles, nhưng bù đắp cho tốc độ bắn chậm là khả năng cung cấp độ chính xác và tầm kiểm soát.

- Loại đạn: 5,56
- Sát thương: 41
- Sức chứa băng đạn: 30
- Phạm vi: 100-600
- Tốc độ nạp đạn: 870
- Tốc độ bắn: 0.096s

top sung rifles trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-sung-rifles-trong-pubg-mobile-duoc-dung-nhieu-nhat-46468n.aspx
Không phải chỉ vì những khẩu súng Rifles này có chỉ số tốt nhất không có nghĩa là M416 và M16A4 không sử dụng được. Trên thực tế, bạn sẽ phải sử dụng cả 2 khẩu súng trường này khá nhiều trong suốt thời gian chiến đấu trong PUBG Mobile, hơn nữa bạn sẽ tìm thấy 2 loại súng này thường xuyên hơn một chút so với 3 loại khẩu súng được liệt kê ở trên. Trên đây là Top súng Rifles trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất, có chỉ số tốt nhất mà Taimienphi đã sưu tầm chia sẻ với các bạn. Ngoài ra nều bạn thích bắn súng Shotguns thì hãy tham khảo bài viết về Top súng Shotguns trong PUBG Mobile của chúng tôi nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mời người chơi tham gia clan trong PUBG Mobile
Bom khói PUBG Mobile là gì ? Khi nào và nên sử dụng như thế nào ?
PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới
Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile
PUBG Mobile có mấy chế độ bắn ?
Từ khoá liên quan:

top sung Rifles trong PUBG Mobile duoc dung nhieu nhat

, cac loai sung truong trong PUBG Mobile duoc dung nhieu nhat, sung truong Rifles tot nhat trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá