Cách mời người chơi tham gia clan trong PUBG Mobile

PUBG Mobile đang là trò chơi bắn súng sinh tồn được nhiều người chơi nhất hiện nay. Với những người muốn chơi PUBG Mobile với bạn bè của mình cũng như có thể giao lưu với những người chơi khác thì tính năng Clan hay hội nhóm của PUBG Mobile rất phù hợp để bạn có thể liên lạc dễ dàng với bạn bè của mình.

PUBG Mobile sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bạn chơi cùng với bạn bè của mình. Danh sách bạn bè đôi khi quá đông và không phải bạn có thể bắn với tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn muốn lập mội đội riêng và mời bạn bè thân thiết vào để lập đội, bạn có thể sử dụng tính năng Hội trong PUBG Mobile để có thể thêm bạn bè vào hội.

Mời bạn bè cùng chiến đấu trong Clan

Hiện tại PUBG Mobile đang có các phiên bản sau, bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Cách thêm người vào hội trong PUBG Mobile.

Bước 1: bấm tính năng Hội trong giao diện chính.

cach moi nguoi choi tham gia clan trong pubg mobile

Bước 2: Bấm vào Tuyển mộ để thêm thành viên vào nhóm.

cach moi nguoi choi tham gia clan trong pubg mobile 2

Trong bản chiêu mộ thành viên nhóm, bạn sẽ được hiển thị danh sách bạn bè và tình trạng online của họ. Hãy bấm nút mời để chiêu mộ bạn bè vào nhóm.

cach moi nguoi choi tham gia clan trong pubg mobile 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-moi-nguoi-choi-tham-gia-clan-tron-pubg-mobile-53743n.aspx
Khi đã đầy đủ thành viên trong nhóm, các bạn có thể cùng chơi và nhận những phần quà hấp dẫn của cả Nhóm. Hiện tại, đang có sự kiện nhận miễn phí súng QBZ và dù Joker PUBG Mobile vĩnh viễn các bạn hãy xem và nhận ngay.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí quà Sport Day Event PUBG Mobile
Cách chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent trên PC
Top súng sniper được dùng nhiều nhất trong PUBG Mobile
Trứng Phục Sinh trong PUBG Mobile 0.12 có gì hấp dẫn ?
Top súng dễ chơi nhất trong game PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

clan pubg mobile

, moi nguoi tham gia clan pubg mobile, gia nhap clan pubg mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • FANDOM

  Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

  FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

  Tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile đã có từ lâu nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng để ý và sử dụng nó, tính năng cho phép người chơi theo dõi tiến độ các trận đấu của bạn bè mình cũng như thành tích của họ thông qua mỗi trận.

 • Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

  Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG

 • Hướng dẫn tải Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt

  Thay vì phải làm rất nhiều cách để có thể chơi PUBG Mobile trên Tencent nay người chơi đã có thể Tencent PUBG Mobile bản Tiếng Việt trực tiếp từ công cụ này với hỗ trợ tốt nhất từ Tool cũng như tốc độ đường

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh trên UltraViewer

  Để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh trên UltraViewer không khó, thực tế còn rất đơn giản, nếu bạn chưa rõ cách thức thực hiện, hãy theo dõi chi tiết cách cài đặt cũng như thay đổi ngôn ngữ trên phần mềm UltraViewer dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá