Cách chơi sự kiện Tactical Drill trong PUBG Mobile

Sự kiện Tactical Drill đã bắt đầu trong PUBG Mobile. Tham gia sự kiện này, hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ nhận được một số vật phẩm cực chất vĩnh viễn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi sự kiện Tactical Drill trong PUBG Mobile.

Player Unknowns Battlegrounds Mobile hay nổi tiếng với cái tên PUBG Mobile đã ra mắt một sự kiện thú vị mới cho tất cả người chơi. Các nhà phát triển chưa bao giờ thất bại trong việc đáp ứng kỳ vọng của người hậm mộ. Sự kiện Tactical Drill là một trong số những sự kiện mới trong Season 14 và sự kiện này mang đến 3 phần thưởng hấp dẫn dành cho những người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Dưới đây là thông tin chi tiết về sự kiện này.

huong dan thma gia va choi su kien tactical drill trong pubg mobile

Cách tham gia vào chơi sự kiện Tactical Drill trong PUBG Mobile

Xem thêm: Code PUBG Mobile 2020

Cách chơi sự kiện Tactical Drill trong PUBG Mobile

1. Thời gian diễn ra sự kiện Tactical Drill trong PUBG Mobile

Tactical Drill là sự kiện mới được PUBG Mobile giới thiệu gần đây, cung cấp cho người chơi cơ hội nhận được 1 trong 3 vật phẩm vĩnh viễn trong game. Sự kiện này bắt đầu vào ngày 30/7/2020 và kết thúc vào ngày 30/8/2020.

2. Một số quy tắc của sự kiện Tactical Drill

cach choi su kien tactical drill trong pubg mobile

- Kích hoạt 1 trong 3 vật phẩm được cung cấp theo ý muốn.

- Sau khi kích hoạt vật phẩm, hoàn thành các nhiệm vụ được giao để kiếm điểm chiến thuật. Có 4 nhiệm vụ hàng ngày được reset vào 00.00 UTC (Giờ Phối hợp Quốc tế) và 1 nhiệm vụ hàng tuần.

- Mỗi vật phẩm bắt đầu với 9 điểm chiến thuật. Không đăng nhập game ngày nào sẽ bị trừ đi 3 điểm ngày đó. Vật phẩm sẽ bị thu hồi khi còn 0 điểm chiến thuật.

- Để kiếm được các vật phẩm miễn phí, bạn phải đạt được điểm chiến thuật tối đa. Cụ thể là để có được bộ trang phục Rookie Pirate Set vĩnh viễn, bạn cần có 100 điểm, Neon Pink UMP45 là 120 điểm và dù Bowknow là 80 điểm.

- Sau khi kết thúc sự kiện, điểm chiến thuật sẽ được chuyển đổi thành phần thưởng giới hạn thời gian. Điểm càng cao, thời gian càng kéo dài.

- Một vật phẩm được kích hoạt sẽ bị loại bỏ sau 72 giờ nhưng điểm chiến thuật sẽ là 0. Sau khi kích hoạt lại, điểm chiến thuật sẽ được khôi phục.

Xem thêm: Cách kiếm điểm RP Royale Pass PUBG Mobile mùa 14

3. Các vật phẩm mà bạn có thể kiếm được qua sự kiện Tactical Drill

- Skin Neon Punk (Blue) cho khẩu UMP45
- Dù Parachute
- Bộ trang phục Rookie Pirate Set

huong dan choi su kien tactical drill trong pubg mobile don gian nhat

Tải PUBG Mobile mới nhất tại đây:

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-su-kien-tactical-drill-trong-pubg-mobile-60070n.aspx
Đây là những phần thưởng độc quyền không có trong bất kỳ RP Mission Rewards hay Coupon Crates nào. Vì vậy, điều này sẽ rất có lợi khi tham gia sự kiện và kiếm các skin phiên bản giới hạn. Sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng, do đó bạn hãy nhanh chóng tham gia trước khi quá muộn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi sự kiện Call of The Pharaoh trong PUBG Mobile
Chi tiết đầy đủ Event Oasis Fresh trong PUBG Mobile
Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG
Cách nhận trang phục Mèo Đen PUBG Mobile miễn phí
Những điều cần biết về sự kiện Warriors Draw PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

cach choi su kien Tactical Drill trong PUBG Mobile

, tìm hiểu sự kiện Tactical Drill trong PUBG Mobile, cách tham gia sự kiện Tactical Drill trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá