Cách nhận Invitation Code PUBG Mobile Beta, mã mời thử nghiệm

Vài ngày trước, các nhà phát triển PUBG Mobile đã tung ra phiên bản Beta tiếp theo. Người chơi có thể thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi chúng được thêm vào phiên bản toàn cầu, tuy nhiên, lần này người chơi cần có mã kích hoạt Invitation Code PUBG Mobile Beta để truy cập phiên bản thử nghiệm.

PUBG Mobile gần đây đã đưa ra một cái gì đó khá mới cho các phiên bản beta của nó, chúng còn được gọi là Invitation Code PUBG Mobile Beta, trò chơi BR phổ biến yêu cầu người chơi tạo mã mời để truy cập phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile Beta. Chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về cách nó hoạt động, cũng nhận và sử dụng như thế nào trong bài viết này.

cach nhan invitation code pubg mobile beta ma moi thu nghiem

Invitation Code - Mã mời tham gia máy chủ thử nghiệm Beta PUBG Mobile

Invitation Code PUBG Mobile Beta là gì ?

Như chúng ta đã biết, PUBG Mobile thường giới thiệu một số bản cập nhật và bản vá lỗi trong các phiên bản Beta thử nghiệm trước khi ra mắt công chúng. Trong khi đó, hầu hết người chơi không thể tránh khỏi sự tò mò về những gì sẽ được thêm vào tựa game battle royale yêu thích của họ, vì vậy rất nhiều người đã cố gắng truy cập phiên bản beta này ngay khi chúng xuất hiện

cach nhan invitation code pubg mobile beta ma moi thu nghiem

Giai đoạn thử nghiệm PUBG Mobile Beta đã được công khai cho mọi người trong một thời gian khá dài. Không có quy trình đăng ký nào cả, nhưng kể từ phiên bản PUBG Mobile Beta 1.2, những người muốn tham gia máy chủ thử nghiệm các bản cập nhật mới phải sở hữu Invitation Code PUBG Mobile Bete, mã mời duy nhất của mình.

Cách nhận Invitation Code PUBG Mobile Beta

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản PUBG Mobile Beta.
Bước 2: Khởi chạy PUBG Mobile Beta và nhấn vào tùy chọn đăng nhập Guest trên giao diện màn hình chính của game.

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện, nhắc bạn nhập Invitation Code PUBG Mobile Beta để tham gia máy chủ thử nghiệm, click dòng chữ màu cam bên dưới để chuyển đến một trang mới.

cach nhan invitation code pubg mobile beta ma moi thu nghiem

Bước 4: Bạn sẽ thấy thông báo đăng nhập => click Log In trên màn hình.

cach nhan invitation code pubg mobile beta ma moi thu nghiem

Bước 5: Chọn PUBG Mobile khi bạn được yêu cầu chọn trò chơi.

cach nhan invitation code pubg mobile beta ma moi thu nghiem

Bước 6: Sau khi PUBG Mobile khởi chạy, hãy nhấp vào tùy chọn Test Server => click nút Generate Code để tạo mã mời Invitation Code PUBG Mobile Beta và nhận mã.

cach nhan invitation code pubg mobile beta ma moi thu nghiem

Bước 7: Sao chép mã Invitation Code PUBG Mobile Beta và dán mã vào hộp thoại => chọn nút màu vàng bên dưới, tham gia máy chủ PUBG Mobile Beta.

cach nhan invitation code pubg mobile beta ma moi thu nghiem

Khi quá trình xác minh hoàn tất, máy chủ sẽ liên kết tài khoản PUBG Mobile của bạn với ID của bản Beta. Bạn sẽ sử dụng thông tin đăng nhập chung để truy cập cả hai phiên bản game này. Tóm lại, các nhà phát triển thêm chức năng này vào bản beta để kiểm soát người tham gia máy chủ thử nghiệm kỹ lương hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-invitation-code-pubg-mobile-beta-62133n.aspx
Chỉ vài ngày nữa thôi, PUBG Mobile sẽ ra mắt chế độ chơi Runic Power mới vô cùng hấp dẫn, tại đây người chơi có thể tăng cường sức mạnh bằng các Rune hiếm xuất hiện trên bản đồ, cụ thể về chế độ chơi Runic Power như nào thì hãy tham khảo liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Mọi điều cần biết về chế độ chơi Runic Power PUBG Mobile mới

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải PUBG Mobile 0.8.5, bản mới đỡ lag hơn
Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0
Code PUBG Mobile tháng 11/2020
Hướng dẫn tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại
Hướng dẫn nhận miễn phí đồ PUBG Mobile máy chủ India
Từ khoá liên quan:

Cách nhận mã mời thử nghiệm Invitation Code PUBG Mobile Beta

, Invitation Code PUBG Mobile Beta là gì và cách sử dụng, mã mời Invitation Code PUBG Mobile tham gia máy chủ thử nghiệm,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá