Top súng sniper được dùng nhiều nhất trong PUBG Mobile

Chào mừng bạn đến với danh sách top súng sniper được nhiều người sử dụng nhất trong PUBG Mobile của chúng tôi. Tại đây bạn có thể biết dược những loại vũ khí tốt nhất và khả năng sát thương cao, mang lại độ hiệu quả cho bạn khi tham gia trải nghiệm PUBG Mobile.

Trong PUBG Mobile thì Sniper là một loại vũ khí có khả năng sát thương cao, được sử dụng trong các trường hợp bắn tỉa từ một khoảng cách rất xa với mục tiêu. Nếu bạn là một trong những người ưa thích việc bắn tỉa thì bạn sẽ cần phải biết những khẩu súng sniper tốt nhất trong trò chơi PUBG Mobile.

top sung sniper duoc dung nhieu nhat trong pubg mobile

PUBG Mobile - Trò chơi có đồ họa đẹp và cơ chế chiến đấu hấp dẫn trên mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Top súng sniper được dùng nhiều nhất trong PUBG Mobile

1. AWM

top sung sniper duoc dung nhieu nhat trong pubg mobile 2

Được nhiều người chơi của PUBG coi là xạ thủ bắn tỉa tốt nhất, AWM có lượng sát thương cao nhất trong số các loại vũ khí sniper của PUBG Mobile, và có một lý do khiến người chơi đổ xô đi tìm với hy vọng được chạm tay vào một trong những vũ khí tốt nhất của game. Tất nhiên, sức mạnh đó có cái giá của nó, bạn hoàn toàn nên lấy khẩu súng bắn tỉa này bất cứ khi nào bạn nhìn thấy nó. Nghiêm túc mà nói, AWM gần như không thể ngăn cản.

- Đạn: 300
- Sát thương: 132
- Sức chứa băng đạn: 5
- Phạm vi: 100 - 1000
- Tốc độ nạp đạn: 910
- Tốc độ bắn: 1.850 giây

2. M24

top sung sniper duoc dung nhieu nhat trong pubg mobile 3

M24 không hiếm như AWM, nhưng nó gần như có sức mạnh ngang bằng AWM, với sát thương cơ bản cao lên tới 82 và tầm bắn 100-800m. Tuy nhiên, M24 có tốc độ bắn tương tự như AWM đã khiến nó trở thành vũ khí nguye hiểm dùng để xử lý các tình hướng nguy hiểm, căng thẳng với rất nhiều kẻ thù xung quanh. Nếu bạn chơi bài đúng cách, họ sẽ không thể đến gần bạn nếu như bạn được trang bị chú cún con này.

- Đạn: 7.62
- Sát thương: 82
- Sức chứa băng đạn: 5
- Phạm vi: 100 - 800
- Tốc độ nạp đạn: 790
- Tốc độ bắn: 1.800 giây

3. Mini-14

top sung sniper duoc dung nhieu nhat trong pubg mobile 4

Mặc dù Mini-14 bị neft đi khá nhiều về phần sát thương, nhưng sức chứa của băng đạn của vũ khí lên đến 20, nó đủ để bạn có thể sử dụng và nã đạn vào mục tiêu nếu cần nhiều đạn. Mini-14 có tốc độ bắn nhanh hơn nhiều so với các khẩu súng sniper mà Taimienphi đã đề cập ở trên, nếu không tin bạn có thể kiểm tra các số liệu thống kê đầy đủ ở dưới đây.

- Đạn: 5,56
- Sát thương: 44
- Sức chứa băng đạn: 20
- Phạm vi: 100-600
- Tốc độ nạp đạn: 990
- Tốc độ bắn: 0.100 giây

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-sung-sniper-duoc-dung-nhieu-nhat-trong-pubg-mobile-46407n.aspx
Nếu bạn muốn loại bỏ kẻ thù từ xa thì việc lựa chọn một khẩu súng bắn tỉa mạnh, sẽ là một cách tốt nhất để bạn hạ gục đối phương nhanh chóng và hiệu quả. Hãy nhớ rằng thông tin được cung cấp trong bài viết súng sniper được dùng nhiều nhất trong PUBG Mobile này có thể thay đổi, Taimienphi đã lựa chọn súng sniper tốt nhất dựa trên thông tin và số liệu thống kê do cộng đồng thu thập, ngoài ra, các bạn xem thêm các loại súng Shotguns trong PUBG Mobile tại đây. Chúc bạn đọc có thời gian chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mời người chơi tham gia clan trong PUBG Mobile
Bom khói PUBG Mobile là gì ? Khi nào và nên sử dụng như thế nào ?
PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới
Top vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile
Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

top sung sniper duoc dung nhieu nhat trong PUBG Mobile

, cac loai sung sniper hay duoc su dung trong PUBG Mobile, sung siper hay duoc dung nhat trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá