Top súng Shotguns trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất

Shotguns được cho là vua của mọi loại vũ khí khi chiến đấu ở cự ly gần trong PUBG Mobile, và để biết được khẩu súng nào có uy lực mạnh hay độ hiệu quả cao khi đối thủ tiến gần hơn với bạn thì hãy theo dõi bài dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn top súng Shotguns trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất.

Như nhiều người chơi sẽ biết, chỉ có tổng cộng bốn khẩu súng ngắn dành cho người chơi trong PUBG Mobile, bao gồm cả súng ngắn cưa xẻ có thể được trang bị thay cho súng lục. Mặc dù có giới hạn lớn hơn nhiều so với những loại vũ khí này nhưng chúng tôi vẫn cần phải cho người chơi biết những khẩu súng ngắn Shotguns trong PUBG Mobile tốt nhất.

top sung shotguns trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat

PUBG Mobile - Trò chơi sinh tồn trên đảo hoang

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Top súng Shotguns trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất

1. S12K

Là khẩu súng Shotguns (súng ngắn) tự động duy nhất có sẵn trong PUBG Mobile, S12K có vẻ như rõ ràng là một ứng cử viên cho chức vô đich của các khẩu súng ngắn. S12K cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho những người không thích súng đơn hoặc súng nòng đôi S1897 và S686. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của S12K chính là độ giật dẫn đến sự thiếu kiểm soát của vũ khí. Mặc dù nó là một khẩu súng Shotguns tuyệt với để bắn nhưng nó sẽ làm bạn thất vọng nếu như bạn không thể kiểm soát được độ chính xác của nó.

- Loại đạn: 12
- Sát thương: 22
- Sức chứa băng đạn: 5
- Phạm vi: 25-25
- Tốc độ nạp đạn: 350
- Tốc độ bắn: .250s

top sung shotguns trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat 2

2. S1897

S1897 cũng là một khẩu súng ngắn chiến đấu ở cự ly gần với sức chứa băng đạn tương tự như S12K dành cho game thủ yêu thích, nhưng cũng cần phải điều khiển như những loại vũ khí bán tự động khác. Đây là sự lựa chọn yêu thích của chúng tôi khi nói đến súng săn, súng Shotguns trong PUBG Mobile, học cách sử dụng nó hiệu quả có thể cứu bạn khỏi nhiều cái chết ở những khu vực có mật độ chiến đấu cao. Hạn chế lớn nhất của vũ khí này là thời gian nạp đạn lâu, S1897 sẽ cần thời gian trong những giây phút chiến đấu đỉnh cao.

- Loại đạn: 12
- Sát thương: 25
- Sức chứa băng đạn: 5
- Phạm vi: 25-25
- Tốc độ nạp đạn: 360
- Tốc độ bắn: .750s

top sung shotguns trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat 3

3. S686

S686 là một khẩu súng Shotguns hai nòng duy nhất trong trò chơi PUBG Mobile, hoàn hảo dành cho những ai muốn một khẩu súng ngắn tần suất cao có thể bắn hai phát đạn vào kẻ thù nhanh chóng. S686 có tốc độ bắn nhanh hơn S12K, nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là bạn phải nạp đạn liên tục, điều này có thể hơi nguy hiểm trong các hình huống rủi ro nhiều kẻ thù xung quanh. Nhưng S686 vẫn được cho là một khẩu súng ngắn tuyệt vời nếu bạn có thể xoay sở trong khi bạn nạp đạn, và nó có tốc độ nạp bắn nhanh nhất trong ba khẩu súng Shotguns trong PUBG Mobile.

- Loại đạn: 12
- Sát thương: 25
- Sức chứa băng đạn: 2
- Phạm vi: 25-25
- Tốc độ nạp đạn: 370
- Tốc độ bắn: .200s

top sung shotguns trong pubg mobile duoc dung nhieu nhat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-sung-shotguns-trong-pubg-mobile-duoc-dung-nhieu-nhat-46467n.aspx
Mặc dù trên đây là 3 khẩu súng ngắn tốt nhất của trò chơi nhưng nếu bạn vẫn muốn sự thoải mái của một khẩu súng ngắn trong chiến đấu, thì bạn luôn có thể nhặt một khẩu súng Shotguns cưa nòng để thay khẩu súng lục của mình. Điều này mang đến cho bạn sự lựa chọn để đối phó với những kẻ thù ở xung quanh, ngoài ra nếu bạn thích sử dụng sniper thì hãy tham khảo bài viết Top súng sniper trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mời người chơi tham gia clan trong PUBG Mobile
Bom khói PUBG Mobile là gì ? Khi nào và nên sử dụng như thế nào ?
PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới
Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile
PUBG Mobile có mấy chế độ bắn ?
Từ khoá liên quan:

top sung Shotguns trong PUBG Mobile duoc dung nhieu nhat

, sung Shotguns trong PUBG Mobile co sat thuong cao nhat, Shotguns trong PUBG Mobile hay duoc su dung nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá