Top phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để trang trí nhà ở, văn phòng

Các phần mềm thiết kế hay trang trí nhà ở, phòng ốc trong bài viết sau cung cấp cho bạn những phần mềm thiết kế nội thất cụ cần thiết để hình thành ý tưởng và thiết kế đồ nội thất chất lượng cao cho ngôi nhà trong mơ của bạn và của khách hàng.

Đồ đạc là một thành phần quan trọng của thiết kế nội thất. Đồ nội thất không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ của một không gian mà còn cải thiện chức năng của nó. Cũng giống như các phong cách khác, việc thiết kế đồ nội thất liên tục thay đổi theo thời gian. Trong khi một số mẫu luôn luôn được săn đón nhiều thì một số khác trở nên lỗi thời, khi các thiết kế mới xuất hiện.

phan mem thiet ke noi that nha o va phong tot nhat

Tổng hợp các phần mềm thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng tốt nhất

Phần mềm thiết kế nội thất cho phép các nhà thiết kế đồ nội thất tạo ra đồ nội thất cho mọi căn phòng và không gian trên máy tính của mình. Dưới đây là danh sách một số phần mềm thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay.

Top 6 phần mềm thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng không thể bỏ qua

1. SolidWorks

top phan mem thiet ke chuyen nghiep de trang tri nha o van phong

Khi nói đến thiết kế và xây dựng mô hình 3D, SolidWorks luôn chiếm vị trí hàng đầu. SolidWorks là một phần mềm thiết kế đồ nội thất đa năng, cho phép các nhà thiết kế tự do tạo ra nhiều loại đồ nội thất khác nhau. Nó đi kèm với một bộ tính năng và công cụ phong phú. Ngoài ra, vì nó sử dụng công nghệ CAD-Aided Design (CAD) nên người dùng có thể tạo ra các thiết kế mà không bị giới hạn trong thiết kế.

- Sử dụng các mô hình CAD để tạo ra đồ nội thất với nhiều loại vật liệu như gỗ, thép không gỉ...
- SolidWorks cho phép bạn tùy chỉnh đồ nội thất theo yêu cầu của từng khách hàng.
- Nó thích hợp cho thiết kế đồ nội thất nhà ở và văn phòng với vô số lựa chọn đồ đạc thích hợp.
- Bạn cũng có thể thêm cửa ra vào, cửa sổ và cửa chớp để có ý tưởng chi tiết về diện mạo cuối cùng của căn phòng, sau khi thêm các chi tiết khác.
- Phần mềm hỗ trợ mô hình hóa và mô phỏng 3D để thiết kế mặt bàn, tủ, cầu thang và đường ray, núm vặn, bản lề...

=> Link tải SolidWorks cho Windows

2. CAD Pro

top phan mem thiet ke chuyen nghiep de trang tri nha o van phong 2

CAD Pro là ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Công cụ cho phép bạn thiết kế, chỉnh sửa và chia sẻ dự án với đồng nghiệp và khách hàng. Phần mềm có thể được sử dụng để thiết kế các dự án đồ nội thất từ đơn giản nhất đến sang trọng nhất.

- Bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp này, bạn có thể tạo ra các thiết kế đồ nội thất đầy sáng tạo và thử nghiệm với nhiều loại vật liệu khác nhau.
- CAD Pro cung cấp tùy chọn Send as Mail, cho phép bạn chia sẻ thiết kế qua email.
- Bạn cũng có thể quét các thiết kế vẽ tay và sử dụng chúng như template để đưa thiết kế đi xa hơn nữa.
- CAD Pro cung cấp nhiều tính năng bổ sung, giúp quá trình làm việc và cộng tác trở nên dễ dàng hơn. Một tính năng độc đáo của phần mềm này là bạn có thể ghi lại tin nhắn giọng nói và thêm chúng vào thiết kế, hoặc thêm các tin nhắn văn bản vào thiết kế để cung cấp các thông tin bổ sung khi cần.

=> Link tải CAD Pro cho PC

3. SketchList 3D

top phan mem thiet ke chuyen nghiep de trang tri nha o van phong 3

SketchList 3D dành cho những già thiết kế làm việc với đồ mộc. Nó đơn giản hóa các công việc tốn thời gian và có tính lặp đi lặp lại trong việc thiết kế đồ gỗ cho các không gian. Tất cả bạn cần làm là nhập kích thước và tùy chọn vật liệu gỗ để nhận các báo cáo được tạo ra tự động. SketchList 3D đóng một vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch, mua bán và sản xuất các thiết kế nội thất đương đại.

- Bạn có thể đánh dấu những chi tiết nhỏ nhất trên bản thiết kế đồ nội thất bằng cách sử dụng các bản phác thảo 3D có sẵn trong phần mềm.
- Phần mềm có các bảng ảo, nơi bạn có thể sắp đặt nhiều thành phần khác nhau của thiết kế và xem chúng kết hợp với nhau như thế nào.
- SketchList 3D cung cấp một sự lựa chọn phong phú các màu sắc và hạt mặc định, đồng thời mang đến tùy chọn để người dùng tạo ra màu sắc tùy chỉnh bằng cách sử dụng tính năng SketchList.
- Sau khi quá trình thiết kế hoàn thành, bạn có thể chia sẻ dự án của mình sử dụng Adobe 3D PDF.

=> Link tải SketchList 3D cho PC

4. PRO 100

top phan mem thiet ke chuyen nghiep de trang tri nha o van phong 4

PRO 100 khá giống với CAD Pro, nhưng một số nhà thiết kế cho rằng nó tốt hơn. PRO 100 là phần mềm thiết kế đồ nội thất chuyên nghiệp với nhiều tính năng cao cấp. Một trong những lợi thế lớn nhất của phần mềm nội thất PRO 100 là GUI của nó tạo ra hình ảnh và kết xuất chất lượng cao mà vẫn giữ nguyên các chi tiết nhỏ nhất.

- PRO 100 cung cấp sự hình dung rõ ràng với các hình ảnh rõ nét.
- Bạn có thể xuất các bản thiết kế đồ nội thất vào một số thiết bị như kính VR, thiết bị di động và cả trang web.
- Tạo các thiết kế đồ nội thất mới là dễ dàng vì phần mềm cho phép bạn hoán đổi vị trí của các phụ kiện nhỏ như tay cầm, ngăn kéo...
- Công cụ Distribution cho phép bạn đặt đèn, kệ... ở khoảng cách bằng nhau.

=> Link tải Pro100 cho PC

5. Google SketchUp

top phan mem thiet ke chuyen nghiep de trang tri nha o van phong 5

Google SketchUp có lẽ là phần mềm thiết kế nội thất miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Giống như SolidWorks, Google SketchUp cũng đi kèm với rất nhiều tính năng mà các nhà thiết kế có thể xây dựng rất nhiều dự án khác nhau như giá sách, tủ, bàn cà phê... Một trong những tính năng thú vị nhất của Google SketchUp là bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình trực tuyến với các nhà thiết kế khác để nhận góp ý và phản hồi.

- SketchUp dễ để sử dụng và là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu.
- Phần mềm hỗ trợ các bản vẽ 2D và 3D.
- Việc xem xét bất kỳ chức năng nào được cung cấp bởi phần mềm cho phép các nhà thiết kế xem xét chi tiết của bản thiết kế và cũng hình dung được các yếu tố khác nhau khi đi cùng nhau sẽ như thế nào.
- SketchUp cũng có thể tạo các tài liệu thuyết trình.

=> Link tải SketchUp cho Windows

6. Foyr Neo

phan mem thiet ke chuyen nghiep de trang tri nha o van phong

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tiên tiến hơn và công nghệ cao hơn thì Foyr Neo là lựa chọn tốt nhất. Foyr Neo là một phần mềm thiết kế nội thất và đồ nội thất hiện đại, cho phép bạn tạo ra đồ nội thất và các thiết kế nội thất độc đáo cho nhà ở hoặc văn phòng. Với nó, bạn có thể thiết kế, chỉnh sửa và chia sẻ các dự án của mình với tốc độ cực nhanh. Foyr Neo có hàng ngàn thiết kế có sẵn và cung cấp kết xuất chất lượng cao.

=> Link tải Foyr Neo cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thiet-ke-chuyen-nghiep-de-trang-tri-nha-o-van-phong-59074n.aspx
Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm ý tưởng để trang trí không gian bên trong ngôi nhà của mình hay bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp muốn thử nghiệm nhiều lựa chọn để thiết kế đồ nội thất cho khách hàng, bạn có thể chọn một trong những phần mềm tuyệt vời mà Taimienphi.vn vừa chia sẻ ở trên. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm nhiều ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách set Ram ảo, tăng dung lượng bộ nhớ ảo chơi game, thiết kế đồ họa mượt hơn
Scan2CAD - Công cụ chuyển đổi hình ảnh sang CAD, CAM, CNC và GIS hiệu quả nhất
Hướng dẫn giảm dung lượng file Cad
Top ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem thiet ke trang tri noi that nha o

, top phần mềm trang trí nhà ở, phần mềm thiết kế đồ nội thất tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • CAD Pro

  Thiết kế dự án nội thất, tạo bản vẽ CAD

  CAD Pro là phần mềm thiết kế nội thất với giao diện trực quan để bạn chia sẻ các ý tưởng của mình về việc trang trí văn phòng, nhà ở. Bạn có thể sử dụng CAD Pro để tạo ra những loại đồ nội thất chi tiết đến tổng thể, phối cảnh và tạo ra hình ảnh một căn phòng thực tế đẹp mắt nhất.

Tin Mới

 • Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu khá cao về cấu hình máy tính. Nó đòi hỏi người dùng cần cần phải cài đặt trên các máy tính tầm trung đến cao cấp, hiểu rõ cấu hình máy tính chạy SketchUp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất và không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD

  Các phim tắt AutoCAD dùng để thực hiện các lệnh, giúp người dùng cắt giảm nhiều thao tác và tiết kiệm thời gian khi làm việc với AutoCAD, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phím tắt trong AutoCAD

 • Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018

  AutoCAD 2018 là phiên bản của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, AutoCAD, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2018, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá