Top ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Top ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp mà Taimienphi.vn chia sẻ ngày sau đây sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tuyệt vời để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà hiện tại và tạo ra ý tưởng cho những thay đổi trong tương lai.

Bạn đã bao giờ bước vào một không gian trong nhà hoặc văn phòng và tự hỏi làm thế nào nó có thể cân đối, đẹp mắt, ấn tượng, nhưng vẫn thiết thực và hữu dụng đến vậy chưa? Cho dù bạn đang sửa chữa một căn phòng, thay đổi cách bố trí trong nhà, hoặc chỉ muốn xem màu nào kết hợp tuyệt vời với nhau thì bạn nên tin rằng luôn có một ứng dụng giúp bạn làm điều đó.

ung dung thiet ke noi that

Top ứng dụng thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay.

Trước khi bạn gặp rắc rối trong việc mua đồ nội thất mới hoặc thuê một nhà thiết kế nội thất, những ứng dụng thiết kế nội thất tuyệt vời trong bài viết sau đây cho phép bạn xây dựng trước ý tưởng và thử nghiệm nhiều thiết kế nội thất khác nhau cho không gian của mình.

9 ứng dụng thiết kế nội thất tốt nhất

1. Houzz

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep

Houzz giành giải thưởng Best Android Application of Year của Google một vài năm trước đây. Là một kho online chứa hơn 16 triệu ý tưởng thiết kế nội thất, ứng dụng là người bạn thân thiết của các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất, cho phép người dùng ngắm nhìn không gian của họ trong chế độ 3D. Sở hữu một giao diện xuất sắc, Houzz còn bao gồm tính năng chú thích và ghi chú hữu ích, ấn tượng nhất là khả năng liên hệ với các nhà cung cấp và truy cập hơn 10 triệu sản phẩm, đọc bài đánh giá, tiết kiệm từ các chương trình giảm giá trong khi khám phá và nghiên cứu các thiết kế nội thất có liên quan.

CNN gọi Houzz là "Wikipedia của thiết kế nội thất". Bên cạnh các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư, ứng dụng cũng thu hút nhiều chủ sở hữu nhà và văn phòng, những người muốn tự mình thiết kế nội thất. Houzz là điểm đến lý tưởng cho kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất để trang trí, thiết kế bối cảnh và cải thiện ngôi nhà. Nó chuyển đổi các thiết kế 2D thành 3D, mang đến cái nhìn tổng thể rõ ràng về thiết kế và tính thẩm mỹ. Houzz đi kèm với 5 yếu tố: xem và chơi với hình ảnh, duyệt và mua sản phẩm, tìm kiếm chuyên gia, chỉnh sửa, ý kiến và lời khuyên từ cộng đồng.

=> Link tải Houzz cho Android

=> Link tải Houzz cho iOS

2. Homestyler

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 2

Cái tên nói lên tất cả, Homestyler có một tính năng đặc biệt để chuyển đổi thiết kế của bạn sang mô hình 3D. Nó cũng cho phép người dùng thử nghiệm với công nghệ AR bằng cách khám phá các thiết kế nội thất, sắp xếp đồ nội thất, kết hợp màu sắc và nhiều hơn nữa một cách chân thực và sống động. Điều này cho phép các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất sắp đặt các sản phẩm trang trí gia đình, đồ nội thất và thậm chí những thứ như thiết bị chiếu sáng để xem chúng trông như thế nào trước khi tiến hành đặt hàng. Bạn có thể thiết kế bộ sưu tập của riêng mình, đánh dấu các thiết kế bạn yêu thích và chia sẻ chúng trên Facebook hoặc email với người khác.

=> Link tải Homestyler cho Android

=> Link tải Homestyler cho iOS

3. Curate

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 3

Được xây dựng trên tiền đề là những ngôi nhà được trang trí tốt sẽ bán nhanh hơn những ngôi nhà trống không, ứng dụng này là một phần phụ cho dòng kinh doanh cốt lõi của việc mua và bán bất động sản. Được xây dựng tương tự như Homestyler, ứng dụng Curate chuyển đổi dự án thiết kế nội thất 2D sang 3D và sau đó cho phép người dùng khám phá đồ nội thất, màu sắc và các sản phẩm trang trí trong môi trường AR. Điều này cho phép những người mua nhà tiềm năng, nhìn thấy không gian bên trong biến thành một "ngôi nhà" thực thụ trước khi họ trả giá.

=> Link tải Curate cho Android

=> Link tải Curate cho iOS

4. Magic Plan

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 4

Magic Plan được xây dựng trên một ý tưởng mang tính cách mạng trong đó điện thoại di động hoặc máy tính bảng có thể được sử dụng để quét phòng trong 30 giây, sau đó chuyển đổi sang sơ đồ phòng chuyên nghiệp. Đổi lại, điều này được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để tạo ra các mô hình 3D, những chuyến tham quan ảo và cũng để đưa ra một ước tính chi phí và một danh sách các yêu cầu về vật liệu. Magic Plan có thể được sử dụng bởi chủ nhà cũng như các nhà thiết kế nội thất để tìm ra điểm khởi đầu trước khi họ bắt tay vào triển khai dự án của mình.

=> Link tải Magicplan cho Android

=> Link tải Magicplan cho iOS

5. myPantone

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 5

myPantone đóng vai trò như chuyên gia về màu sắc của bạn, để bạn lấy cảm hứng, quản lý bảng màu, đồ đạc và đưa ra lựa chọn dễ dàng. Ứng dụng được tạo ra bởi Pantone, một thương hiệu toàn cầu cung cấp các tiêu chuẩn màu sắc chuyên nghiệp mà hầu hết các chuyên gia đều biết đến. Với bảng màu phong phú, ứng dụng myPantone cho phép người dùng nhấp vào hình ảnh từ thế giới thực, sau đó xác định và chụp hơn 13.000 màu Pantone từ chúng. Một ứng dụng được xây dựng để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, nó thậm chí còn lưu trữ các màu đã xác định trong bộ nhớ màu di động để bạn tham khảo trong tương lai.

=> Link tải myPantone cho Android

6. BrightNest

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 6

BrightNest thực sự được thiết kế riêng cho các nhà thiết kế. Ứng dụng không chỉ gửi cho bạn nhắc nhở cá nhân về nhiệm vụ cần làm trước mắt mà còn gửi cho bạn lời khuyên về thiết kế nội thất. BrightNest cho phép người dùng nhập thông tin về không gian nội thất của mình và sau đó dựa vào những thông tin đó, ứng dụng gửi các mẹo và thủ thuật thích hợp. Các tương tác thường bắt đầu bằng những câu đố mang tính tương tác cao để ứng dụng có thể tùy chỉnh nội dung theo cách của bạn.

=> Link tải BrightNest cho Android

7. Hutch

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 7

Ban đầu được phát hiện và tài trợ trên chương trình Shark Tank, Hutch đã chứng tỏ mình là một trong những ứng dụng đáng được người dùng lựa chọn qua thời gian. Dựa trên công nghệ hình ảnh độc quyền nhận ra cấu trúc của một không gian nội thất và sắp đặt các sản phẩm trong đó, ứng dụng trực tuyến này là tỏa sáng nổi bật giữa tất cả các ứng dụng DIY. Các chủ đề chạy từ Boho Chic đến Urban Industrial, và một khi căn phòng được thiết kế và đạt yêu cầu, tất cả các mặt hàng có thể được mua trực tiếp từ ứng dụng.

=> Link tải Hutch cho Android

8. Home Design 3D

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 8

Một trong số ít ứng dụng có mặt tại danh sách app thiết kế nội thất hàng đầu hoạt động offline, Home Design 3D là ứng dụng sở hữu tất cả mọi thứ để trở thành một công cụ hữu ích phục vụ cho mục đích thiết kế nội thất của bất kỳ căn nhà, căn phòng hay công trình nào. Khả năng thiết kế các phần mở rộng và tạo phân vùng làm cho Home Design 3D trở nên nổi bật hơn so với các lựa chọn hiện có. Một kho lưu trữ với hơn 1.000 sản phẩm cung cấp nhiều lựa chọn về đồ nội thất, đồ đạc và màu sắc, cho phép người dùng thử nghiệm về bố cục và thiết kế một cách toàn diện.

=> Link tải Home Design 3D cho Android

=> Link tải Home Design 3D cho iOS

9. ‎Decor Matters

top ung dung thiet ke noi that chuyen nghiep 9

Ứng dụng Decor Matters được hỗ trợ bởi công nghệ AR & AI như một trò chơi thiết kế nhà, công cụ thiết kế và mua sắm cho các dự án thiết kế nội thất hay thay đổi không gian ngôi nhà của bạn. Sắp đặt đồ đạc và thiết bị để xem lựa chọn nào phù hợp nhất, thử nghiệm với thiết bị chiếu sáng để xác định cái gì là hoàn hảo nhất và lập kế hoạch ước tính chi phí để xem đâu là sự kết hợp đúng đắn nhằm đảm bảo việc mua hàng không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn cả tính thẩm mỹ là điều làm cho Decor Matters trở thành một ứng dụng tuyệt vời. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một cộng đồng trực tuyến rộng lớn bao gồm vài nghìn nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nội thất thường xuyên chia sẻ ý tưởng trang trí nội thất để người dùng tham khảo và lấy cảm hứng.

=> Link tải Decor Matters cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep-59047n.aspx
Bạn đang lên kế hoạch mở rộng căn nhà, thiết kế lại nhà bếp hay phòng tắm mới? Hoặc có thể bạn vừa mới chuyển nhà và đang lên kế hoạch bắt tay vào một số dự án cải tạo không gian bên trong tổ ấm? Những ứng dụng thiết kế nội thất tuyệt vời được chia sẻ trong bài viết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, san sẻ với bạn một phần công việc này. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm nhiều Phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website thiết kế card visit đẹp, chuyên nghiệp
Cài DesignBold cho Android, ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất
Top phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất
Top phần mềm thiết kế Logo trên PC, Online tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp

, công cụ thiết kế nội thất tốt nhất, ứng dụng thiết kế nội thất hàng đầu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Magicplan

    Ứng dụng thiết kế nội thất cho điện thoại Android, iPhone

    Magicplan là ứng dụng thiết kế nội thất hữu ích cho các kiến trúc sư trong việc bày trí đồ đạc trên sàn nhà. Magicplan cho phép bạn tạo sơ đồ sàn nhà với camera trên thiết bị di động, vẽ sơ đồ sàn nhà và kết nối máy đo khoảng cách laser qua Bluetooth.
  • BrightNest Ứng dụng thiết kế nội thất cho điện thoại Android
  • Hutch Ứng dụng thiết kế nội thất ảo cho điện thoại Android
  • House Designer Ứng dụng thiết kế nội thất, sân vườn
  • Houzz Cẩm nang thiết kế nội, ngoại thất cho di động
  • Floor Plan Creator Ứng dụng thiết kế nội thất qua di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá