Top phần mềm phòng chống mã độc Ransomware trên máy tính

Ransomware là loại mã độc đã có từ rất lâu nhưng gần đây mới nổi lên thông qua mã độc Ransomware Wanna Cry với hình thức mã hóa file tống tiền. Để có thể phòng chống hiệu quả các loại mã độc trên thì Top phần mềm phòng chống mã độc Ransomware sau đây sẽ là những phần mềm bảo vệ máy tinh và dữ liệu tốt nhất bạn có.

Với thời đại Internet bùng nổ và phát triển nhanh như hiện nay thì việc cập nhật cho mình kiến thức về máy tính, về các thông tin trên mạng hay bảo vệ mình trước những loại virus, mã độc Ransomware chính là cách bảo vệ tài sản của mình tốt nhất khi mà mọi thứ đều được buôn bán online, các dữ liệu làm việc cũng lên mây. Nhưng để có thể phòng tránh cách loại virus, như vấn đề phòng tránh Wannacry mới đây cũng không hề đơn giản và chẳng may bạn là nạn nhân của những vấn đề đó sẽ gây ra rất nhiều hậu quả không lường trước được.

top phan mem phong chong ma doc ransomware tren may tinh

Chính vì những lý do đó mà trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc những phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính cũng như tiêu diệt Ransomware hiệu quả nhất.

Top phần mềm phòng chống mã độc Ransomware trên máy tính

1. Kaspersky Anti Ransomware Tool
- Tải Kaspersky Anti Ransomware Tool tại đây.

top phan mem phong chong ma doc ransomware tren may tinh 2

Kaspersky Anti Ransomware Tool là công cụ được phát hành miễn phí giúp người sử dụng tìm và tiêu diệt Ransomware trong máy tính bao gồm cả Ransomware Wannacry ở phiên bản mới nhất. Kaspersky Anti Ransomware Tool cho phép người sử dụng phòng chống các loại phần mềm gián diệp, các loại Adware và tất nhiên là cả Ransomware, loại bỏ chúng khỏi máy tính cũng như cảnh báo người dùng về nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp click vào trang web lạ.

Không chỉ có Kaspersky Anti Ransomware Tool, ngay trong phiên bản mới nhất hiện nay của Kaspersky cũng đã cập nhật cho mình khả năng chống Ransomware Wannacry, phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất hiện nay và chúng ta có thể lựa chọn một trong 2 phần mềm hoặc sử dụng cả 2 để bảo vệ máy tính đều được.

2. F-Secure Security Service
- Tải F-Secure Security Service tại đây.

top phan mem phong chong ma doc ransomware tren may tinh 3

F-Secure Security Service là một giải pháp hoàn hảo dành cho các máy tính cá nhân chống lại các loại virus, Ransomware có hại và thậm chí là cả Trojans và spyware. Sở hữu công nghệ DeepGuard nâng cao tối đa bảo mật cũng như tihcs hợp nhiều công nghệ như quét các kết nối web, bảo vệ trình duyệt hay giảm tải quá trình quét khu vực. nếu bạn đang cần tìm một phần mềm phòng chống mã độc Ransomware thì F-Secure Security Service chính là sự lựa chọn hàng đầu.

3. Trend Micro Ransomware File Decryptor
- Tải Trend Micro Ransomware File Decryptor tại đây.

top phan mem phong chong ma doc ransomware tren may tinh 4

Trend Micro Ransomeware File Decryptor là phần mềm giúp bạn giải mã một số file bị mã hóa bởi Ransomware, một dạng phần mềm gián điệp xâm nhập vào hệ thống và mã hóa dữ liệu. Trend Micro Ransomeware File Decryptor là nỗi sợ hãi của các loại ransomware vì nó giúp giải mã nhanh chóng.Trend Micro Ransomeware File Decryptor cho phép bạn lựa chọn tên của loại ransomware mà mình muốn xử lý trong danh sách mà phần mềm đưa ra. Encryption and Decryption cũng là một phần mềm mã hóa và giải mã dữ liệu hiệu quả mà bạn biết. Đặc biệt Encryption and Decryption giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu, email, tin nhắn bằng cách mã hóa chúng với mã hóa AES 256-bit, mã hóa rất cap cấp hiện nay.

4. Bitdefender Anti Ransomware
- Tải Bitdefender Anti Ransomware tại đây.

top phan mem phong chong ma doc ransomware tren may tinh 5

Bitdefender Anti-Ransomware là phần mềm bảo mật mới có khả năng chống Ransomware giống như Kaspersky Anti Ransomware Tool. Bitdefender Anti-Ransomware sẽ bảo vệ dữ liệu , bảo vệcác file word, exel , PDF ngăn không có các phần mềm độc hại, các loại Ransomware như Ransomware WannaCry xâm nhập và mã hóa dữ liệu. Bitdefender Anti-Ransomware được xem là giải pháp phòng chống Ransomware đơn giản nhưng lại hiệu quả.

5. Winja Virus Total Uploader
- Tải Winja Virus Total Uploader tại đây.

top phan mem phong chong ma doc ransomware tren may tinh 6

Winja Virus Total Uploader là phần mềm cho phép bạn kiểm tra các file tải về máy có an toàn hay không. Winja Virus Total Uploader bao gồm 4 chức năng chính kiểm tra file đã tải về trong máy, kiểm tra link trước khi tải về, quét các phần mềm trong máy có an toàn không và cuối cùng là kiểm tra thông số hoạt động của các phần mềm. Sử dụng Winja Virus Total Uploader mọi phần mềm ra hay vào bao gồm cả các file sẽ không thê qua mắt được Winja Virus Total Uploader.

6. BKAV Check Wannacry
- Tải BKAV Check Wannacry tại đây.

top phan mem phong chong ma doc ransomware tren may tinh 7

BKAV CheckWanCry là công cụ giúp người dùng kiểm tra WannaCry, phát hiện mã độc WannaCry có xâm nhập vào máy tính của bạn hay không. BKAV CheckWanCry giúp bạn phát hiện ra lỗ hổng Enternal Blue để phòng tránh được Ransomware WannaCry. Và ở trên phiên bản mới nhất của BKAV PRO còn có tính năng tiêu diệt Ransomeware cực mạnh. Đây quả thực là phần mềm phòng chống mã độc Ransomware mạnh nhất mà bạn nên sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-phong-chong-ma-doc-ransomeware-tren-may-tinh-23811n.aspx
Trên đây là những phần mềm phòng chống mã độc Ransomware tốt nhất hiện nay bạn có thể sử dụng, nhưng tất nhiên ngoài việc sử dụng phần mềm ra bạn cũng phải tự trang bị thêm cho mình kiến thức để có thể phòng tránh tốt các loại Ransomware cũng như virus chứ không nên quá phụ thuộc vào các phần mềm phòng chống mã độc Ransomware. Vì khi bạn đã bị nhiễm Ransomware rồi thì việc diệt Ransomware cũng khó giúp bạn lấy lại dữ liệu được.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phòng tránh mã độc tống tiền trên Windows 10 bằng Avast Decrypter CryptoMix
Giới thiệu phần mềm Kaspersky Anti Ransomware Tool, RPCS3, Message Chat Downloader, Vietnediaf cho Kodi
Top 10 ransomware nguy hiểm nhất mọi thời đại
5 Cách giúp ngăn chặn WannaCry, phòng tránh mã độc Wanna Cry
Ransomware GrandCrab khai thác các lỗ hổng đã biết để lây nhiễm
Từ khoá liên quan:

phan mem chong Ransomware

, phan mem phong chong ma doc, phan mem diet ransomware,

SOFT LIÊN QUAN
 • RansomFree

  Công cụ chống mã độc ransomware

  RansomFree là công cụ chống mã độc ransomware miễn phí đầu tiên và duy nhất được thiết kế nhằm phát hiện và ngăn chặn 99% các mã độc ransomware khỏi tấn công các tập tin mã hóa. Phần mềm RansomFree sử dụng các công nghệ ...

Tin Mới

 • Sử dụng Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business diệt Ransomware

  Mã độc WannaCry cực kỳ nguy hiểm với máy tính của bạn nếu như nhiễm phải, bạn sẽ phải mất ít nhất 300$ để cứu lấy dữ liệu máy hoặc mất sạch dữ liệu, trước mối đe dọa đó nhiều phần mềm diệt virus đã cập nhật thêm các tính năng mới nhằm ngăn ngừa sự lây lan của mã độc WannaCry trong đó có Kaspersky Anti Ransomware Tool for Business của Kaspersky.

 • Phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất

  Một phần mềm diệt virus tốt là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho một hệ thống và bạn không nhất thiết phải trả tiền để có được sự bảo vệ tuyệt vời đó. Dưới đây là danh sách chọn lọc của thuthuat.taimienphi.vn về 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020 mà bạn có thể tham khảo và tải xuống ngay hôm nay.

 • Máy tính bị nhiễm Malware, dấu hiệu như thế nào? Cách sửa?

  Nếu nhận thấy máy tính của mình bắt đầu hoạt động chậm dần, hoặc thực hiện các hành vi lạ, thường thì dấu hiệu này có thể là do các trục trặc nhỏ, nhưng nếu xảy ra liên tục, kèm theo một số dấu hiệu khác, cần coi chừng, nó có thể là dấu hiệu của Malware, để tìm hiểu máy tính bị nhiễm Malware, dấu hiệu như thế nào? Cách sửa? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào group Facebook

  Với cách chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào nhóm Facebook các bạn có thể ngay lập tức thoát khỏi tình trạng thường xuyên bị những


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá