Giới thiệu phần mềm Kaspersky Anti Ransomware Tool, RPCS3, Message Chat Downloader, Vietnediaf cho Kodi

Kaspersky Anti Ransomware Tool, RPCS3, Message Chat Downloader, Vietnediaf cho Kodi là những phần mềm dành cho máy tính tốt nhất được chúng tôi tổng hợp trong tuần. Hi vọng những phần mềm này sẽ giúp cho bạn giải quyết công việc hiệu quả trong một trường hợp cụ thể nào đó. Để hiểu rõ về tính năng của từng phần mềm, mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

Trong quá trình sử dụng máy tính người dùng thường gặp phải các loại virus xâm nhập và làm hỏng các ứng dụng cài đặt trên máy của mình. Hoặc bạn là một tín đồ của các dòng game PS 3 nhưng lại chưa có điều kiện để sở hữu một máy PS 3 để thỏa mãn đam mê của mình. Trường hợp khác, bạn muốn lưu giữ những tin nhắn quan trọng trên facebook để khi có dịp lại có thể đễ dàng xem lại mà không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm. Dưới đây là tổng hợp những phần mềm như: Kaspersky Anti Ransomware Tool, RPCS3, Message/Chat Downloader, Vietnediaf cho Kodi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên thật nhanh chóng và tiện lợi.

1. Kaspersky Anti Ransomware Tool

Kaspersky Anti Ransomware Tool là công cụ diệt Virus được phát hàn bởi hãng phần mềm diệt Virus nổi tiếng Kaspersky giúp bạn loại bỏ Virus cũng như các phần mềm độc hại khỏi máy tính của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt với sự xuất hiện của mã độc WannaCry trong thời gian gần đây thì Kaspersky Anti Ransomware Tool là công cụ không thể thiếu cho việc bảo vệ máy tính người dùng.

gioi thieu phan mem kaspersky anti ransomware tool rpcs3 message chat downloader vietnediaf cho kodi

Tải phần mềm Kaspersky Anti Ransomware Tool tại đây.

2. RPCS3

RPCS3 là phần mềm giúp người dùng dễ dàng chơi các tựa game PS 3 ngay trên máy tính của mình. RPCS3 là phần mềm giả lập PS 3 ổn định nhất từ trước đến nay. Phần mềm cho phép bạn chơi các game bom tấn nổi tiếng như God of War 3, Tekken 6 hay Persona 5 mà trước đây chưa có ứng dụng nào chạy được.

gioi thieu phan mem kaspersky anti ransomware tool rpcs3 message chat downloader vietnediaf cho kodi 2

Tải phần mềm RPCS3 tại đây.

3. Message/Chat Downloader:

Message/Chat Downloader là một tiện ích mở rộng (add-on) được cài đặt trên trình duyệt Chrome giúp người dùng download các đoạn tin nhắn/đoạn chat Facebook quan trọng. Message/Chat Downloader cho phép bạn lựa chọn tải tin nhắn một cách linh động. Bạn có thể download 1 hay nhiều đoạn tin nhắn bất kỳ, tải tin nhắn theo ngày. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng lưu tin nhắn tải về dưới nhiều định dạng text khác nhau để thuận tiện cho việc xem lại về sau.

gioi thieu phan mem kaspersky anti ransomware tool rpcs3 message chat downloader vietnediaf cho kodi 3

Tải tiện ích Message Chat Downloader tại đây

4. Addon VietMediaF cho Kodi

Addon VietMediaF cho Kodi là ứng dụng giải trí giúp người dùng trải nghiệm những chương trình truyền hình, video nhạc, clip hài hước hay những bộ phim bom tấn một cách hoàn hảo. Addon VietMediaF cho Kodi mang đến cho bạn kho giải trí vô cùng hấp dẫn cùng nhiều tính năng thông minh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với tiện ích tuyệt vời này.

gioi thieu phan mem kaspersky anti ransomware tool rpcs3 message chat downloader vietnediaf cho kodi 4

Tải ứng dụng Addon VietMediaF cho Kodi tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-thieu-phan-mem-kaspersky-anti-ransomware-tool-rpcs3-message-chat-downloader-vietnediaf-cho-kodi-23823n.aspx
Trên đây là tổng hợp những phần mềm tiện ích được chúng tôi tổng hợp trong tuần. Mỗi phần mềm là một tính năng riêng biệt. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong một trường hợp cụ thể nào đó. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng cùng lúc, chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí hay giải quyết công việc một cách hiệu quả mà không làm ảnh hướng đến hiệu suất máy tính của mình. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ransomware Ryuk tham gia cuộc tấn công mạng hàng chục tờ báo in
Công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp tấn công VCcorp Anti-Virus Tools
Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017
Cách chụp ảnh màn hình Win 7, 8, 10 bằng Snipping Tool
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GridinSoft Anti-Malware, bảo vệ máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

chặn mã độc

, giả lập ps 3, tải tin nhắn facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kaspersky Anti Ransomware Tool

    Ngăn chặn mã độc, virus cho PC

    Phần mềm Kaspersky Anti Ransomware Tool hỗ trợ ngăn chặn, tìm kiếm và diệt mã độc, tống tiền trong máy tính của bạn, điển hình như WannaCry ... Do không phải là phần mềm diệt virus nên bạn có thể sử dụng Kaspersky Anti Ransomware Tool cùng với những phần mềm diệt virus khác trên máy tính của mình.

Tin Mới