Top phần mềm ghép nhạc tốt nhất

Bạn đang muốn cắt, ghép một đoạn nhạc để làm nhạc chuông, nhạc nền video làm kỷ niệm cho mình thì danh sách top phần mềm ghép nhạc tốt nhất, dễ sử dụng và gọn nhẹ dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thế giới ngày nay là thế giới của công nghệ với những phát triển mạnh mẽ của hàng loạt những sản phẩm công nghệ ra đời và thu hút được sự quan tâm lớn của người dùng. Theo đó là sự ra đời của rất nhiều những phần mềm, ứng dụng tốt và hữu ích danh cho mọi người để trải nghiệm và sử dụng. Nếu bạn muốn tự tạo cho mình những đoạn nhạc, nhạc chuông hay nhạc nền thật độc đáo mà không phải 'đụng hàng" với bất kỳ bản nhạc nào khác hiện có thì giải pháp tốt nhất là bạn cần trang bị ngay cho mình một phần mềm ghép nhạc, cắt nhạc.

top phan mem ghep nhac tot nhat

Tổng hợp những ứng dụng ghép nhạc tốt nhất

Hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 5 phần mềm ghép nhạc tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

 

Top phần mềm ghép nhạc tốt nhất

1. Phần mềm mp3DirectCut

- Tải phần mềm mp3DirectCut tại đây: Download mp3DirectCut

Phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu, đó là mp3DirectCut. Đây là ứng dụng có khả năng chia tách, chỉnh sửa, sao chép hoặc cắt nhạc có định dạng MP3, AAC, WAV nhanh chóng, bằng cách giữ và di chuyển chuột để bôi đen đoạn nhạc cần xóa hoặc sử dụng 2 chức năng Set Begin và Set End để thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho một đoạn nhạc.

top phan mem ghep nhac tot nhat 2

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi âm trực tiếp các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, TV, các phần mềm nghe nhạc trong máy tính Windows Media Player, KMPlayer... Cùng với chức năng lọc bỏ tạp âm giúp bạn tự tạo cho mình một đoạn nhạc hoàn hảo.

2. Dịch vụ Online MP3 Cutter, cắt nhạc trực tuyến

- Link truy cập tại đây Online MP3 Cutter

Đây là ứng dụng chỉnh sửa file âm nhạc cực kỳ tiện lợi và không lo máy tính bị nhiễm virus bởi người dùng vẫn có thể cắt, ghép nhạc mà không cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính.

top phan mem ghep nhac tot nhat 3

Với việc ghép nhạc online này thì chất lượng của file chỉnh sửa hoàn toàn được giữ nguyên, tốc độ xử lý cực nhanh và rất ổn định. Sử dụng ứng dụng online này, bạn có thể kéo thả các file nhạc để thao tác ghép, cắt nhạc. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tùy ý lựa chọn khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc cho đoạn nhạc mà bạn muốn chỉnh sửa.

3. Phần mềm Free MP3 Cutter

- Tải phần mềm Free MP3 Cutter tại đây: Download Free MP3 Cutter

Phần mềm Free MP3 Cutter có ưu thế là một ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng chia tách một file MP3 thành những đoạn nhạc nhỏ hơn, bạn chỉ việc thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc là bạn đã có ngay một đoạn nhạc ưng ý.

top phan mem ghep nhac tot nhat 4

Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy Free MP3 Cutter hoạt động khá tốt trên hệ điều hành Windows với hiệu suất thực hiện công việc nhanh và hiệu quả cùng với giao diện thân thiện mà ai cũng rất muốn trải nghiệp và sử dụng ngay.

4. Phần mềm Free MP3 Cutter And Editor

- Tải phần mềm Free MP3 Cutter And Editor tại đây: Download Free MP3 Cutter And Editor

Với ứng dụng Free MP3 Cutter and Editor bạn có thể cắt, chỉnh sửa file Audio có định dạng MP3. Âm thanh sau khi được mở bằng tiện ích dưới dạng đồ họa dạng sóng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn đoạn âm thanh muốn chỉnh sửa hoặc muốn cắt, ghép làm nhạc chuông.

top phan mem ghep nhac tot nhat 5

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thay đổi âm lượng, hiệu ứng Fade In và Fade Out có sẵn, dễ dàng chuyển đổi từ âm thanh Stereo sang âm thanh Mono. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thay đổi âm lượng bằng giá trị phần trăm làm tăng chất lượng file chỉnh sửa, tối đa hóa âm thanh file gốc mà không bị "méo" tiếng ở file chỉnh sửa.

5. Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

- Tải phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner tại đây: Download X-Wave MP3 Cutter Joiner

Đây là ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng X Wave MP3 Cutter Joiner là công cụ xử lý âm nhạc MP3 đa năng bao gồm các chức năng như ghi âm, cắt nhạc, biên tập nhạc, ghép nhạc, chia file nhạc. Phần mềm này cũng cung cấp các hiệu ứng để bạn bổ sung cho âm thanh thêm phần sinh động hơn.

top phan mem ghep nhac tot nhat 6

Ưu điểm của X-Wave MP3 Cutter Joiner có thể kể đến là: Ghép nhiều file nhạc lại với nhau; Tạo ra nhiều đoạn nhạc từ một nguyên bản gốc.

- MP3 Cutter: Tách một file âm thanh thành nhiều file nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng.
- MP3 Joiner: Kéo, thả, sắp xếp nhiều tệp âm thanh theo trật tự và ghép chúng lại thành một.
- Mp3 Normalizer: Chuẩn hóa mức âm lượng của tất cả tập tin MP3.
- Mp3 Recorder: Ghi lại bất cứ âm thanh nào phát ra từ loa máy tính một cách trực tiếp sang file MP3, có thể được thiết lập để tự động để dừng ghi âm.
- ID3 Tag Editor: Thưc hiện các thao tác với file âm thanh như copy, paste, cắt, xóa, undo, redo... dễ dàng như trên thao tác trên văn bản.

Trên đây là 5 trong số rất nhiều Ứng dụng ghép nhạc tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Với những phần mềm ghép nhạc này bạn hãy download về và dùng thử để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà những ứng dụng, phần mềm này mang lại cho bạn. Hy vọng với nhưng gợi ý trên đây, bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình trong việc thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép các file nhạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-nhac-tot-nhat-43403n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn cần cắt, ghép các file video thì tham khảo ngay các gợi ý lựa chọn trong bài top 4 phần mềm ghép Video trên máy tính tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chia sẻ. Chúc bạn sức khỏe và tìm được sự lựa chọn đúng cho mình!

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép nhạc MP3 Online trực tuyến đơn giản
Top phần mềm ghép video tốt nhất
Top phần mềm chỉnh sửa MP3 tốt nhất năm 2017
Top phần mềm ghép file PDF tốt nhất
Top phần mềm ghép file tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem ghep nhac

, top phan mem ghep nhac tot nhat, phan mem ghep nhac tot nhat,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá